tiny-gladiators-mod-apk

Tiny Gladiators MOD (Vô hạn tiền, Kim Cương, Full Tất Cả) 2.4.4 APK

Cập nhật: 29/07/2022
Tải về

Tiny Gladiators đưa bạn vào cuộc chiến của những đấu sĩ tí hon với tạo hình chiếc đầu to hơn thân. Bạn sẽ hóa thân thành một đấu sĩ yêu thích, sử dụng vũ khí, khiên, áo giáp bảo vệ để chiến đấu với những người chơi khác. Bước vào cuộc chiến sinh tử để tìm kiếm sự chiến thắng không thể thiếu đi phiên bản Tiny Gladiators MOD Full Tất Cả (Vô hạn tiền, Full kim cương, vô hạn linh hồn; Menu MOD: 1 Hit, Bất tử, Sát thương tùy chỉnh, Max Level,…) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Tiny Gladiators

Tiny Gladiators hay Tiny Gladiators – Fighting Tournament được phát hành bởi BoomBit Games. Game chiến đấu phù hợp với người chơi từ 12 tuổi trở lên đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Đây là một tựa game hành động với đồ họa nhân vật tí hon kiểu hoạt hình dễ thương, không có quá nhiều yếu tố máu me, nhưng vẫn tạo được sự gay cấn theo từng cuộc chiến mà người chơi tham gia. Trải qua cuộc chiến ở 4 khu vực, đối mặt với các đấu sĩ khác nhau, muốn chiến thắng bạn cần kỹ năng, sử dụng Tiny Gladiators MOD Full tiền kim cương để mở khóa vũ khí, trang bị đến tấn công họ. Cố gắng hết sức để trở thành đấu sĩ mạnh nhất của trò chơi.

Bước vào cuộc chiến sinh tử để tìm kiếm chiến thắng

Trong Tiny Gladiators MOD 2.4.4 APK sẽ đưa bạn vào cuộc chiến đối đầu của 2 đấu sĩ. Bạn sẽ phải đối mặt với một đấu sĩ khác, để giành chiến thắng bạn phải sử dụng năng lực của nhân vật, kết hợp cùng với kỹ năng để chiến đấu hiệu quả. Qua từng ải trong game bạn sẽ gặp phải các đấu sĩ có sức mạnh lớn hơn, từng bước chinh phục đỉnh vinh quang để trở thành đấu sĩ trong Top 10, rồi vươn lên trở thành đấu sĩ mạnh nhất.

tiny-gladiators-mod-level
Bước vào cuộc chiến sinh tử để tìm kiếm chiến thắng

Cuộc chiến trong game là đấu trường sinh tử bởi 2 đấu sĩ đều được điều khiển bởi những người chơi thực tế. Cả bạn và họ đều mang trong mình mục tiêu đánh bại người còn lại, vì vậy cuộc chiến này gay cấn, khó khăn hơn rất nhiều. Nâng cấp sức mạnh, trang bị vũ khí tốt sẽ giúp bạn tăng khả năng sống sót trước những đối thủ mạnh.

Hệ thống điều khiển trực quan

Tiny Gladiators có cấu hình nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy có cấu hình thấp bởi đồ họa dạng 2D. Không những vậy, hệ thống điều khiển vô cùng trực quan, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để giúp nhân vật của mình di chuyển khắp đấu trường và các nút kỹ năng như: Nhảy để né đòn đánh của đối thủ, tấn công để đánh về địch,… Người chơi sẽ nhanh chóng làm quen được lối chơi của game để có thể điều khiển nhân vật uyển chuyển nhất và tấn công đối thủ hiệu quả.

tiny-gladiators-mod-menu
Hệ thống điều khiển trực quan

Nâng cấp nhân vật với hệ thống vũ khí, trang bị phong phú

Trong Tiny Gladiators – Fighting Tournament bạn sẽ đối mặt trực tiếp với đối thủ của mình, muốn chiến thắng người chơi phải thể hiện kỹ năng, kết hợp với sức mạnh mà đấu sĩ tí hon của bạn sở hữu. Để nâng cấp sức mạnh và tăng khả năng chiến thắng trước các đối thủ nặng ký, bạn nên sử dụng phiên bản MOD Tiny Gladiators Full Tất Cả sau đó vào cửa hàng để trang bị các phụ kiện, vật phẩm, vũ khí cho nhân vật. Mỗi trang bị có một chức năng riêng mang đến một lợi thế cụ thể cho người chơi. Bạn hãy sử dụng tiền trong phiên bản MOD này để mua chúng để sở hữu và sử dụng các vật phẩm, vũ khí,… trong trận chiến.

tiny-gladiators-mod-bat-tu
Nâng cấp nhân vật với hệ thống vũ khí, trang bị phong phú

Thử thách đa dạng đang chờ bạn khám phá

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện của game, các bạn còn có thể tham gia vô số các thử thách bất ngờ từ những trận chiến trực tuyến theo thời gian thực. Bạn cần trang bị tốt nhất trong phiên bản 2.4.4 của Tiny Gladiators MOD Full đồ tạo tác cho đấu sĩ tí hon của mình trước khi vào đấu trường chiến đấu với người chơi khác.

tiny-gladiators-mod-tien
Thử thách đa dạng đang chờ bạn khám phá

Ngoài ra, nếu bạn đã thấy đấu sĩ của mình có một sức mạnh to lớn, sẵn sàng đối đầu với các thử thách khó khăn mới thì hãy khám phá tháp Survival. Nơi đây chứa đựng rất nhiều hiểm nguy to lớn, vô số kẻ thù đang chờ bạn đón bạn. Chiến đấu với chúng, chiến thắng bạn sẽ nhận được rất nhiều kim cương. Thưởng hấp dẫn, nhưng thử thách khó khăn luôn thách thức những người chơi giỏi nhất vượt qua giới hạn của bản thân mình để trở thành đấu sĩ giỏi nhất.

Bandishare cung cấp phiên bản Tiny Gladiators Mod những gì?

Phiên bản Tiny Gladiators 2.4.4 MOD APK của Bandishare cung cấp đến người chơi có những tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Full tiền và kim cương
  • Vô hạn linh hồn
  • MOD tùy chỉnh sát thương, bất tử
  • Tiny Gladiators MOD Max Level (cấp độ cao)

Link tải Tiny Gladiators MOD Full Tất cả (Tiền, Kim Cương, 1 Hit, Bất tử) 2.4.4 APK

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tải ngay phiên bản MOD Tiny Gladiators Full Tất Cả (Tiền, Kim cương, 1 Hit, Bất tử, Max Level,…) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết trên để trở thành đấu sĩ tí hon, tham gia cuộc chiến sinh tử để tìm kiếm chiến thắng và trở thành đấu sĩ mạnh mẽ nhất nhé! Chúc các bạn trải nghiệm game thật vui vẻ và thư giãn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Tiny Gladiators

Nhà phát hành

BoomBit Games

Phiên bản hiện tại

v2.4.4

Ngày cập nhật

28/02/2022

Dung lượng game

Khoảng 85MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Yêu cầu khác

Game dành cho người chơi trên 12 tuổi

Tính năng Mod

Menu, Vô hạn tiền, kim cương, sát thương, one hit, bất tử, cấp độ

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *