sniper-zombie-2-crime-city-mod

Tải SNIPER ZOMBIE 2: Crime City MOD (Vô Hạn Tiền) 2.39.1 APK

Cập nhật: 06/12/2023
Tải về

SNIPER ZOMBIE 2: Crime City là một game bắn tỉa có thể chơi trực tuyến và ngoại tuyến trên điện thoại cực hấp dẫn. Bạn sẽ hóa thân thành sát thủ với kỹ năng bắn tỉa cực giỏi thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt Zombie trong thành phố. Hệ thống game với hơn 100 nhiệm vụ, đa dạng bản đồ và nhiều loại súng khác nhau. Để có thể trải nghiệm game trọn vẹn, bạn nên tải về chơi phiên bản SNIPER ZOMBIE 2 MOD (vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí.

Giới thiệu về game SNIPER ZOMBIE 2: Crime City

SNIPER ZOMBIE 2: Crime City được phát triển bởi VNG GAME STUDIOS đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Đây là game bắn tỉa với cốt truyện ly kì, thực tế. Bạn có thể tham gia chế độ chiến dịch ngoại tuyến hoặc chơi chế độ chiến đấu PvP trực tuyến. Sử dụng kỹ năng bắn tỉa siêu đẳng của bản thân để nổ súng không ngừng nghỉ nhằm tiêu diệt Zombie trong thành phố tội phạm.

Game bắn súng cực hấp dẫn

sniper-zombie-2-crime-city-mod-apk
Game bắn súng cực hấp dẫn

SNIPER ZOMBIE 2: Crime City APK đưa bạn hóa thân thành thợ săn Zombie với kỹ năng bắn tỉa cực giỏi. Nhiệm vụ chính mà bạn đảm nhận chính là chiến đấu với lũ Zombie, tội phạm bằng những loại vũ khí mạnh mẽ nhất. Hệ thống điều khiển game vô cùng đơn giản và mượt mà, toàn bộ các tính năng để hiển thị trên màn hình để người chơi điều khiển nhân vật của mình ngắm bắn một cách chuẩn xác.

Đa dạng chế độ chơi

SNIPER ZOMBIE 2 MOD APK đa dạng chế độ chơi cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể chơi ngoại tuyến ở chế độ chiến dịch, nhiệm vụ chính của bạn là bắn hạ lũ Zombie trong thành phố để cứu lấy nhân loại. Bạn sẽ sử dụng những loại vũ khí hiện đại nhất, chiến đấu và tấn công lũ Zombie như thợ săn thực sự. Dù là chơi ngoại tuyến những hàng ngày bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ khác nhau, có nhiệm vụ dễ, có nhiệm vụ khó. Nếu bạn muốn hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ thì không ngừng nâng cao kỹ năng bắn tỉa của bản thân.

sniper-zombie-2-crime-city-apk-mod
Đa dạng chế độ chơi

Game còn cho phép bạn chơi trực tuyến với nhiều người chơi khác theo thời gian thực ở chế độ chiến đấu PvP. Bạn sẽ bước vào chiến trường với nhiều người chơi khác nhau, bạn sẽ phải cạnh tranh, làm nhiệm vụ để trở thành sát thủ bắn tỉa, thợ săn Zombie giỏi nhất. Độ khó tăng lên cao hơn, đổi lại bạn nhận được phần thưởng giá trị và hấp dẫn.

Hệ thống vũ khí phong phú

sniper-zombie-2-crime-city-mod-full-tien
Hệ thống vũ khí phong phú

Hệ thống vũ khí được nhà phát hành cung cấp vô cùng phong phú với hơn 150 loại khác nhau. Tất cả đều được mô phỏng theo những loại súng có thật ngoài đời. Bạn có thể sử dụng các không súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng điện,… Mỗi khẩu súng đều có một kỹ năng và chỉ số riêng để người chơi trải nghiệm. Mỗi loại súng lại có mức giá mở khóa khác nhau, súng càng tốt, càng hiện đại thì giá bán càng cao. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu những khẩu súng bạn thích một cách dễ dàng hoặc trải nghiệm thật nhiều súng trong game có thể tải về chơi phiên bản SNIPER ZOMBIE 2: Crime City MOD APK vô hạn tiền.

Đồ họa 3D chân thực

sniper-zombie-2-crime-city-mod-vo-han-tien
Đồ họa 3D chân thực

SNIPER ZOMBIE 2: Crime City là game có đồ họa 3D cực kỳ chân thực. Mọi chi tiết của trò chơi đều được làm hết sức tỉ mỉ mang đến cảm giác chân thực nhất. Kết hợp cùng với yếu tố vật lý khiến trải nghiệm bắn súng của bạn cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh sinh động, từng biến bắn súng, tiếng của các phương tiện giao thông, tiếng của các con Zombie đều được lồng ghép sống động để tạo nên cảm giác tốt nhất cho bạn.

Những tính năng nổi bật của SNIPER ZOMBIE 2 APK

sniper-zombie-2-crime-city-mod-vo-han-tien-vang
SNIPER ZOMBIE 2
  • Hơn 100 nhiệm vụ với những thử thách hấp dẫn đang chờ bạn khám phá như: Bắn Zombie, thu thập súng, trong sót trong thành phố ngập tràn Zombie,…
  • Hơn 150 khẩu súng khác nhau: Súng bắn tỉa, súng trường, súng lục,… cùng nhiều loại đạn dược độc đáo.
  • Hệ thống hơn 15 bản đồ đều được thiết kế mô phỏng vô cùng chân thực.
  • Bạn có thể chơi một người hoặc chiến đấu nhiều người theo thời gian thực.
  • Nhận nhiệm vụ, xây dựng chiến thuật để chiến đấu và giành chiến thắng.

Phiên bản SNIPER ZOMBIE 2: Crime City 2.39.1 APK MOD có gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi phiên bản SNIPER ZOMBIE 2 Crime City MOD APK với tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền vàng (Tiền vàng tăng lên khi chi tiêu)

Link tải SNIPER ZOMBIE 2: Crime City APK + MOD (Vô hạn tiền) v2.39.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: SNIPER ZOMBIE 2: Crime City MOD APK (vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ là một game hành động bắn súng hấp dẫn. Bạn có thể chơi cả ngoại tuyến và trực tuyến nên cực kỳ tiện lợi để giải trí mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng kỹ năng bắn tỉa để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau từ hệ thống và giành chiến thắng để trở thành sát thủ bắn tỉa giỏi nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

SNIPER ZOMBIE 2: Crime City

Nhà phát hành

VNG GAME STUDIOS

Phiên bản hiện tại

v2.39.1

Ngày cập nhật

06/12/2023

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Dung lượng game

Khoảng 134MB

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền vàng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *