Tải Shadowmatic MOD APK (Vô Hạn Gợi Ý, Mở Khóa) v1.5 cho Android

Cập nhật: 07/11/2023
Tải về

Shadowmatic là một game giải đố độc đáo và cực kỳ đánh đố người chơi. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục toàn bộ các câu đố trong tựa game này ngay với phiên bản Shadowmatic MOD APK (Vô hạn gợi ý và mở khóa) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Shadowmatic

Shadowmatic được phát hành bởi Triada Studio Games, ra mắt lần đầu từ năm 2017 và nhanh chóng trở thành game giải đố vô cùng “lắt léo”. Nhưng ưu điểm của trò chơi là kích thích và thúc đẩy trí tưởng tượng của người chơi. Bạn đã từng dùng tay đặt trước bóng đèn để tạo nên những loài thú hay chưa? Trò chơi này cũng vậy, họ cho một một hoặc một vài vật thể khác trừu tượng, bạn cần giải đố để biến nó thành những cái bóng có ý nghĩa. Vô số câu đố khác nhau trong Shadowmatic APK đang chờ bạn giải, khám phá game ngay bạn nhé!

Game giải đố thú vị với những chiếc bóng

Game xây dựng cho người chơi trong bối cảnh một căn phòng với vô số các đồ vật có hình dạng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn chính là xoay chuyển chúng trước ánh đèn để tạo nên các cái bóng là con vật quen thuộc như: Cá ngựa, voi, cá, ếch, thần cupid,…

shadowmatic-mod-mo-khoa
Shadowmatic game giải đố vô cùng thú vị

Bạn sẽ như đứa trẻ, cần vận dụng tối đa trí trưởng tưởng của mình. Với yêu cầu tạo bóng của một con vật hay bất kỳ nhân vật nào. Bạn cần quan sát xung quanh trong phòng để chọn được món đồ phù hợp cho bóng đúng với yêu cầu. Muốn chiến thắng, bạn phải đảm bảo dù xoay như thế nào thì bóng in trên tường phòng vẫn đúng với hình câu đố đặt ra. Giống y 100% mới được tính là chiến thắng nhé!

Khi bạn càng xoay chuyển các đồ vật gần đúng với đáp án, bạn sẽ có những gợi ý về số lượng chấm sáng phía dưới màn hình tăng lên. Nó báo hiệu cho bạn biết một điều là hướng bạn di chuyển đồ vật đang đúng và hãy tiếp tục định hướng của bạn nhé!

Đa dạng câu đố với hơn 100 thử thách khác nhau

Shadowmatic đưa bạn vào thử thách giải đồ về hình học trong không gian 3 chiều. Thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng khi bạn chơi sẽ nhanh chóng cảm nhận được độ khó và sức hấp dẫn của nó. Có hơn 100 câu đố các loại với độ khó tăng dần, có thể có những câu đố bạn giải rất nhanh, nhưng cũng có những thử thách khiến bạn mất hàng giờ, hoặc vài ngày mới có thể giải.

shadowmatic-mod
Đa dạng câu đố với hơn 100 thử thách

Một điểm hay của game giải đố Shadowmatic Full APK này là không hề có quy định về thời gian, bạn muốn giải trong bao lâu cũng được miễn là tìm ra hình đúng với yêu cầu của game. Nhiều khi suy nghĩ bất chợt cũng khiến bạn có một ý tưởng giải đố cực hay. Hãy cố gắng chinh phục hết toàn bộ câu đố trong trò chơi thú vị này nhé!

Tận dụng gợi ý để giải những câu đố khó

Mỗi câu đố bạn hoàn thành, điểm gợi ý cũng tăng lên. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để đưa ra những gợi ý khi giải một câu đó quá lâu mà chưa ra đáp án. Một câu đố có tối đa 4 gợi ý. Trong đó:

shadowmatic-mod-apk
Tận dụng gợi ý để giải những câu đố khó
  • 2 gợi ý đầu tiên sẽ đưa ra cho người chơi manh mối mơ hồ để bạn phần nào luận giải được đáp án.
  • Gợi ý thứ 3 sẽ cho bạn biết đáp án liên quan đến chủ đề gì. Gợi ý quan trọng này sẽ giúp bạn khoanh vùng được đối tượng cần lựa chọn để tạo bóng chuẩn xác hơn.
  • Gợi ý thứ 4 sẽ cho bạn hình ảnh của đáp án đó luôn, từ đó bạn chỉ cần nhặt đồ vật lên và xoay chuyển các hướng sao cho khớp với đáp án mà trò chơi yêu cầu là được.

Đồ hoạ 3D vô cùng trừu tượng

shadowmatic-mod-vo-han-goi-y
Đồ hoạ 3D vô cùng trừu tượng

Shadowmatic Full APK đưa người chơi vào một thế giới được thiết kế theo phong cách 3D. Tuy nhiên các đồ vật được sử dụng để giải đố lại vô cùng trừu tượng, vì vậy rất khó đoán và lựa chọn đúng đồ vật chính xác. Đây chính là thách thức đối với người chơi để tạo nên những cái bóng theo yêu cầu.

Bên cạnh hình ảnh hấp dẫn, âm nhạc lồng ghép trong game vô cùng nhẹ nhàng. Vì vậy nó giúp người chơi vừa có thể tập trung lại thư giãn hiệu quả và kích thích trí tưởng tượng của mình cao nhất.

Bandishare cung cấp phiên bản Shadowmatic MOD những gì?

Bandishare cung cấp cho người chơi phiên bản Shadowmatic APK MOD những tính năng sau:

  • Mod vô hạn gợi ý (Gợi ý sẽ tăng lên khi bạn dùng)
  • Mod Mở Khoá

Với bản Shadowmatic MOD, người chơi có thể mở khoá toàn bộ các câu đố và các căn phòng để trải nghiệm bất kỳ level nào cũng được. Bên cạnh đó, với vô hạn gợi ý, bạn không cần phải “dè dặt” sử dụng như trước nữa mà có thể dùng thoải mái để giải đố nhanh chóng nhất.

Link tải Shadowmatic APK 1.5 MOD Mở Khóa, Vô Hạn Gợi Ý cho Android

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Qua chia sẻ của Bandishare trong bài viết trên cũng phần nào kích thước được sự hứng thú của bạn với game giải đố Shadowmatic rồi đúng không nào? Tải ngay Shadowmatic MOD Vô hạn gợi ý, mở khoá miễn phí về cài đặt lên điện thoại Android và “phá đảo” trò này ngay nhé! Chúc các bạn giải đồ thành công và chơi game vui vẻ!!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Shadowmatic

Nhà phát hành

Triada Studio Games

Phiên bản hiện tại

v1.5

Ngày cập nhật

07 thg 11, 2023

Dung lượng game

Khoảng 246MB

Thể loại

Giải đố

Yêu cầu hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Tính năng MOD

Vô hạn gợi ý, mở khoá

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *