retro-garage-mod-apk

Tải Retro Garage – Car Mechanic MOD (Vô Hạn Tiền) 2.12.1 APK

Cập nhật: 07/11/2023
Tải về

Retro Garage là một game mô phỏng biến bạn thành một thợ sửa xe chuyên nghiệp. Bạn sẽ đảm nhận sửa chữa rất nhiều các xe ô tô từ thập niên 50 – 70 của thể kỷ trước. Tìm hiểu chính xác bộ phận bị hư hỏng, sau đó thay thế bằng cách linh kiện mới. Cuộc chơi này sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến xe. Khám phá ngay với phiên bản Retro Garage – Car Mechanic MOD APK (Vô hạn tiền, Max Level) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Retro Garage

Retro Garage – Car Mechanic là game dành cho tất cả mọi người đến từ nhà phát hành Mechaniki. Tựa game này cho bạn tiếp xúc với nhiều loại ô tô khác nhau, nhưng không phải sử dụng chúng vào các cuộc đua tốc độ mà nhiệm vụ của bạn là sửa chữa ô tô hỏng. Khôi phục lại trang thái nguyên bản cho chiếc xe để giúp chủ sở hữu của chúng có những chuyến đi an toàn là sứ mệnh của bạn.

Game mô phỏng Gara sửa xe ô tô

retro-garage-mod
Game mô phỏng Gara sửa chữa ô tô

Retro Garage MOD APK đưa bạn sở hữu một Gara sửa chữa ô tô, bạn là anh thợ chuyên nghiệp, có thể tìm ra các bộ phận bị hỏng để thay thế các linh kiện mới. Ngoài việc sửa chữa xe, bạn còn có thể biến đổi chiếc xe thành các chủng loại khác. Hệ thống cung cấp cho bạn nguồn nguyên liệu phong phú để bạn sửa chữa và thay thế cho ô tô bị hỏng trong game. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được tiền thưởng, tiền thưởng này giúp bạn có thể mở khóa thêm nhiều phụ kiện sửa chữa và thay thế mới.

Chỉnh sửa nhiều bộ phận khác nhau

retro-garage-mod-vo-han-tien
Chỉnh sửa nhiều bộ phận khác nhau

Trong Retro Garage APK v2.12.1 bạn chính là một “bác sĩ” chẩn đoán bệnh cho những chiếc xe ô tô bị hư hỏng. Sau khi đã phát hiện chính xác vị trí bị bệnh, bạn sẽ lên kế hoạch đặt mua các bộ phận mới và thay thế chúng để trùng tu lại chiếc xe. Bạn có thể sửa chữa thân xe, khung xe, động cơ,… Có rất nhiều bộ phận và các chi tiết đang chờ bạn sửa chữa để tạo ra chiếc xe an toàn cho khách hàng sử dụng.

Sửa chữa rất nhiều loại xe khác nhau

retro-garage-apk-mod
Sửa chữa rất nhiều loại xe khác nhau

Những chiếc xe mà bạn được sửa trong Retro Garage MOD rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Bạn sẽ bắt gặp các mẫu xe của thập niên 50 – 70 đình đảm. Sửa xe Sedan, SUV, VAZ, UAZ, GAZ,… Mỗi chiếc xe đều có một bộ phận, chi tiết bị hỏng khác nhau. Bạn không chỉ tìm ra đúng “bệnh” của xe mà còn phải tìm kiếm được loại phụ kiện thay thế đúng chuẩn. Công việc mỗi ngày tuy có chút vất vả, khó khăn nhưng cuộc chơi này vô cùng thú vị và có bạn những trải nghiệm mới đầy hấp dẫn.

Thêm hiểu biết về các chi tiết trong ô tô

retro-garage-mod-apk-vo-han-tien
Thêm hiểu biết về các chi tiết trong ô tô

Khi chơi Retro Garage MOD APK (Vô Hạn Tiền, Max Level) bạn không chỉ được khám phá các loại xe, bạn còn có thêm những hiểu biết và kiến thức bổ ích về các chi tiết bên trong ô tô. Toàn bộ các bộ phận, chi tiết đều được mô phỏng trong không gian 3D vô cùng chân thực. Hiểu thêm linh kiện, bộ phận, bạn sẽ ngày càng trở thành anh chàng sửa xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Từ đó bất kỳ vấn đề nào mà xe gặp phải bạn cũng có thể sửa chữa cực nhanh và nhận về thật nhiều tiền thưởng.

Phiên bản Retro Garage MOD v2.12.1 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Retro Garage MOD tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền (Tiền tăng lên khi bạn sử dụng để mua sắm trong game)

Link tải Retro Garage APK + MOD (Vô hạn tiền) v2.12.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Retro Garage MOD APK (vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ an toàn tuyệt đối, không có virus độc hại cho thiết bị khi cài đặt. Tải game và bắt đầu hành trình của anh chàng thợ sửa xe với những công trình sửa chữa cực lớn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Retro Garage

Nhà phát hành

Mechaniki

Phiên bản hiện tại

v2.12.1

Ngày cập nhật

07/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 72MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Max Level

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *