office-fever-mod

Tải Office Fever MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 7.0.0 APK

Cập nhật: 01/12/2023
Tải về

Bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa thực sự dám thực hiện trong thực tế, vậy hãy thử khởi nghiệp cùng Office Fever MOD. Game đưa bạn trở thành một chủ công ty với rất nhiều các vấn đề phải giải quyết liên quan đến hoạt động kinh doanh. Với lối chơi đơn giản, nhưng lại dễ dàng khiến người chơi phải nghiện trò chơi này. Tìm hiểu về và tải ngay phiên bản Office Fever MOD APK để có vô hạn tiền và không phải xem quảng cáo trong bài viết được Bandishare chia sẻ miễn phí ở bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Office Fever

Office Fever là một game mô phỏng nhàn rỗi được phát triển bởi Rollic Games. Bạn là người đứng đầu một doanh nghiệp có toàn quyền quyết định thuê nhân viên, mua máy móc, kinh doanh như thế nào để kiếm tiền và phát triển hoạt động kinh doanh. Không gian game trong văn phòng làm việc với những nhân viên được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh. Phát triển tài lãnh đạo của bản thân với tựa game hấp dẫn này ngay nhé!

Trò chơi chủ đề văn phòng vui nhộn

Bước vào trò chơi, bạn chính là một ông chủ với nhiệm vụ quản lý việc kinh doanh của công ty. Bạn phải giám sát mọi thứ, thuê nhân viên và phân chia công việc, chỉ đạo họ làm việc. Từ đó hoạt động kinh doanh sẽ phát triển hơn nữa và bạn có thể mở rộng quy mô nhân viên lên hàng chục, hàng trăm người.

office-fever-mod-vo-han-tien
Office Fever trò chơi về chủ đề văn phòng

Nhân viên của bạn không phải lúc nào cũng làm việc nghiêm túc, có những phút lười biếng. Bạn cần quan sát và khuấy động họ để tạo lại động lực làm việc hăng say để tránh lãng phí thời gian. Muốn có được sự liên kết hiệu quả giữa các nhân viên trong các bộ phận, người quản lý – chính là bạn cần phải lên danh sách công việc phân bố đều cho mọi nhân viên và kiểm soát quá trình làm việc của họ.

Gameplay bận rộn chuẩn dân văn phòng

Mỗi nhiệm vụ, thao tác trong game Office Fever APK v7.0.0 sẽ cần một thời lượng nhất định để hoàn thành. Nếu nhân viên của bạn làm quá chậm thì cần bổ sung thêm năng lượng để họ tăng tốc độ làm việc của mình. Nhưng nếu anh chàng nhân viên của bạn hoàn thành công việc nhanh hơn những người khác, bạn cũng cần phải giải phó tiếp công việc tiếp theo cho anh ta đảm nhận. Chỉ cần rảnh rỗi thôi là nhân viên “vô công rồi nghề” sẽ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Điều này sẽ khiến nhân viên, đồng nghiệp xung quanh anh ta mất tinh thần làm việc.

office-fever-mod-khong-qc
Gameplay bận rộn chuẩn dân văn phòng

Hoạt động kinh doanh phát triển bạn sẽ có tiền về túi, số tiền thưởng này, các bạn sẽ dùng nó để tái đầu tư bằng việc mua thêm máy móc, trang thiết bị phục vụ công việc, mở rộng thêm văn phòng để đón về những nhân viên mới. Không ngừng nâng cấp dung lượng và tốc độ làm việc của nhân viên để mang về thêm nhiều tiền từ hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Một số đặc điểm nổi bật của Office Fever APK

  • Game đưa người chơi vào một ý tưởng về dân văn phòng vô cùng vui nhộn, đơn giản nhưng lại dễ dàng khiến bạn phải nghiện nó.
  • Bạn trong vai trò một người quản lý, chủ sở hữu doanh nghiệp phải thực hiện phân phối trách nhiệm phù hợp và cân đối cho các nhân viên dưới chướng mình.
office-fever-mod-apk
Office Fever APK
  • Không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh trong Office Fever MOD APK để thuê thêm nhân viên, trang bị thiết bị văn phòng hiện đại, mở rộng văn phòng để kiếm về thật nhiều tiền và trở thành ông chủ giàu có.
  • Game thiết kế mô phòng 3D theo lối Laconic, đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế.
  • Dùng tiền để tăng tốc độ di chuyển và làm việc của các nhân viên trong văn phòng. Từ đó đưa hoạt động kinh doanh phát triển hơn.

Phiên bản Office Fever 7.0.0 APK MOD những gì?

Bandishare mang đến cho người chơi bản Office Fever MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền (mua mọi thứ ngay cả khi bạn không có đủ tiền)
  • Nhận thưởng miễn phí mà không cần phải xem quảng cáo.

Link tải Office Fever MOD APK v7.0.0 (Vô hạn tiền, Không QC) cho Android

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Hãy bắt tay ngay vào việc quản lý công ty mới thành lập trong Office Fever bạn nhé! Nó sẽ giúp bạn thoả trí lãnh đạo và rèn luyện tác phong để trở thành một người quản lý tài ba. Doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và dễ dàng hơn khi bạn tải phiên bản Office Fever MOD Vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ miễn phí ở trên về chơi. Nó sẽ cho bạn lợi thế tốt nhất để nhanh chóng trở thành một ông chủ giàu có nhờ kinh doanh thành công.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Office Fever

Nhà phát hành

Rollic Games

Phiên bản hiện tại

v7.0.0 (đã cập nhật ngày 01 tháng 12 năm 2023)

Phiên bản MOD

v7.0.0

Dung lượng game

Khoảng 61MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Không quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *