nuclear-day-mod

Tải Nuclear Day Survival MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) 0.128.0 APK

Cập nhật: 04/12/2023
Tải về

Làm thế nào để sống sót khi bạn phải sinh tồn trong thế giới hậu tận thế? Bầu không khí xây dựng trong Nuclear Day đã bị nhiễm độc phóng xạ sau thảm hoạ hạt nhân. Bệnh tật, đói khát, đau khổ có mặt ở khắm mọi nơi trên thế giới và nó cũng chính là những khó khăn mà người chơi phải đối mặt để sinh tồn. Muốn thoát khỏi thành phố chết này, các bạn cần tải ngay Nuclear Day MOD (Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí) 0.128.0 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Nuclear Day

Nuclear Day game sinh tồn được phát hành bởi Somnium Fabri. Câu chuyện trong game có chiều sâu khi đưa người chơi vào tình thế là một trong số ít những người còn sống sót sau vụ nổ hạt nhân cực lớn trên thế giới. Điều đó khiến cho bầu không khí của thế giới hạn tận thế vô cùng ô nhiễm bởi chất phóng xạ, rất nhiều người không thể tìm thấy thức ăn và bệnh tật khiến họ bị chết. Bạn phải cố gắng điều khiển nhân vật của mình vượt qua tận thế, đồng thời giúp mọi người vượt qua cái chết và tìm thấy tình yêu của tuổi trẻ.

nuclear-day-apk
Nuclear Day APK

Sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt

Điều kiện sinh tồn của người chơi trong Nuclear Day vô cùng khắc nghiệt. Bầu không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng khiến bạn luôn phải đeo những chiếc mặt lạ rất khó thở. Nguồn thức ăn khan hiếm khiến nguy cơ chết đói rất cao. Bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến đạo đức như liều mạng để cứu người khác, nhường thức ăn cho người khác để cùng nhau sống sót,…

Người chơi phải đương đầu với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh việc quan tâm đến các chỉ số về: Sức khoẻ, đói, khát,… Người chơi còn phải đối đầu với những tên cướp nguy hiểm. Bạn sẽ trải qua rất nhiều câu truyện cuộc sống khác nhau để làm nhiệm vụ giải đố đầy thú vị với những cơ hội khám phá bí ẩn từ tài liệu bị mất tích.

nuclear-day-mod-khong-doi-khat
Sinh tồn trong một môi trường vô cùng khắc nghiệt

Điều kiện thời tiết liên tục thay đổi khiến người chơi liên tục gặp những khó khăn khác nhau. Vượt qua chúng để sinh tồn thành công và tìm thấy tình yêu đích thực của tuổi trẻ chính là một trong những giá trị cực hay của Nuclear Day Mod.

Những điều thú vị khác trong Nuclear Day MOD APK

Game Nuclear Day MOD 0.106 APK còn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khác như:

  • Sinh tồn với một cuộc sống đầy khó khăn: Bạn sẽ đối mặt với các vấn đề sinh tồn như đó, khát, bệnh tật, mùa đông lạnh giá, sự cướp bóc để sống sót của các băng đảng.
  • Câu chuyện có chiều sâu và độc đáo: Suốt cuộc hành trình tìm sự sống, các bạn sẽ trải qua rất nhiều câu truyện khác nhau từ những con người khác nhau. Tham gia giải những câu đó bí ẩn và lựa chọn cách giải quyết theo ý muốn của bạn để tìm dữ liệu bị mất tính.
nuclear-day-mod-suc-khoe
Câu chuyện có chiều sâu và độc đáo
  • Thế giới năng động: Thời tiết thay đổi linh hoạt trong game Nuclear Day APK, bạn phải quản lý thật tốt năng lượng và lực lượng để có thể sống sót với sự khắc nghiệt này.
  • Khám phá và sinh tồn trong một thế giới hoang tàn và đổ nát nhưng đầy sự sinh động qua thiết kế đồ hoạ tinh tế. Nó đưa người chơi vào cuộc trải nghiệm sống động và chân thực nhất.

Phiên bản Nuclear Day 0.128.0 APK MOD những tính năng gì?

Phiên bản Nuclear Day APK v0.128.0 của Bandishare chia sẻ MOD các tính năng sau:

  • Phiên bản V1: MOD mua sắm miễn phí
  • Phiên bản V2: MOD Vô hạn Tiền.

Thông qua 2 bản MOD này sẽ giúp người chơi sinh tồn trong thế giới hậu tận thế dễ dàng hơn rất nhiều đấy nhé! Đặc biệt File APK của Bandishare chia sẻ vừa miễn phí lại đảm bảo an toàn. Khi tải về để cài đặt không hề chưa virus độc hại cho thiết bị của bạn.

Link tải Nuclear Day MOD Vô hạn Năng lượng, sức khoẻ, không đói khát

Link Download TẠI ĐÂY

Kết luận: Nuclear Day xây dựng câu chuyện độc đáo khi người chơi phải sinh tồn ở một thế giới hậu tận thế. Tại đây là môi trường khắc nghiệt vô cùng với vô vàng những thử thách cần người chơi vượt qua. Tải Nuclear Day MOD (Năng lượng, sức khoẻ, không đói khát) 0.128.0 APK miễn phí để cài đặt cho thiết bị Android của bạn là quyết định thông minh và sáng suốt.

Thông qua đó trải nghiệm game của bạn không chỉ dễ dàng hơn mà còn trọn vẹn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên để lại bình luận dưới bài viết chia sẻ về những cảm xúc của bạn khi chơi phiên bản Mod mà Bandishare cung cấp. Nó chính là động lực để giúp tụi mình tung ra những bản Mod đầy hấp dẫn cho game Mobile hiện nay đấy nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Nuclear Day

Nhà phát hành

Somnium Fabri

Phiên bản hiện tại

v0.128.0

Đã cập nhật

Ngày 02 tháng 12 năm 2023

Dung lượng

Khoảng 52MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Yêu cầu khác

Không phù hợp với trẻ dưới 12 tuổi

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *