Tải Ninja Arashi 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Mở Khóa, No Ads) 1.6.1 APK

Cập nhật: 23/08/2023
Tải về

Ninja Arashi 2 là một game phiêu lưu hành động cực hấp dẫn đến từ nhà phát hành Black Panther. Bạn sẽ trở thành người chiến binh Ninja tên Arashi vĩ đại tham gia chiến đấu để cứu người con trai và bảo vệ thế giới. Để trải nghiệm game trọn vẹn và tăng phần hấp dẫn, tải ngay về chơi phiên bản Ninja Arashi 2 MOD APK (vô hạn tiền, kim cương, Bất Tử, Xóa Quảng Cáo) v1.6.1 được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Ninja Arashi 2

Ninja Arashi 2 là phần tiếp nối của Ninja Arashi đưa người chơi tiếp tục cuộc hành trình phiêu lưu, hành động mang phong cách chặt chém trong vai người hiệp sĩ Arashi. Ở phần này, Black Panther đã thêm vào trò chơi nhiều thử thách hấp dẫn hơn, độ khó cũng tăng cao hơn tạo nên nhiều trải nghiệm thú vị.

Câu chuyện xảy ra vào cuối thời kỳ Heian

Black Panther xây dựng câu chuyện của game về nhân vật chiến binh Ninja có tên là Arashi. Anh chàng là người duy nhất còn sống vào cuối thời kỳ Heian sau cuộc càn quét của lũ quỷ Dosu. Rất nhiều người vô tội đã bị nhốt vào nhà tù băng và trở thành nô lệ của bọn chúng, kể cả Arashi.

ninja-arashi-2-mod-vo-han-tien
Câu chuyện xảy ra vào cuối thời kỳ Heian

Không cam chịu số phận nghiệt ngã này, Arashi hằng ngày đã chăm chỉ luyện tập kỹ năng để chờ thời cơ vượt ngục. Kết quả cho sự cố gắng của mình là anh đang thành công vượt khỏi ngục giam của quỹ Dosu. Trước khi rơi khỏi ngục tối này, anh đã hứa với mọi người sẽ quay lại đánh bại lũ quỷ và giải cứu mọi người.

Ở phần Ninja Arashi 2, Arashi lại nhận được tin giữ khi người con trai của mình và dân làng vô tội đã bị lũ quỹ Dosu bắt cóc. Anh chàng sẽ bắt đầu cuộc hành trình giải cứu con trai và dân làng. Dù chỉ có tia hy vọng chiến thắng rất nhỏ, anh cũng không bỏ cuộc và luôn cố gắng tìm đủ mọi cách để hoàn thành sứ mệnh của bản thân.

Game tổ chức thành nhiều cấp độ tạo nên lối chơi cực lôi cuốn

Ninja Arashi 2 xây dựng một hệ thống rất nhiều các cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ nhân vật Arashi sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật, đối mặt với những con quỷ khác nhau. Người chơi cần phải chiến đấu để tiêu diệt kẻ địch mới có thể vượt qua cánh cổng để tiến đến những Level cao hơn.

ninja-arashi-2-mod-vo-han-kim-cuong
Game tổ chức thành nhiều cấp độ tạo nên lối chơi cực lôi cuốn

Arashi được trang bị một số kỹ năng để vượt qua những cạm bẫy và chiến đấu với kẻ thù của mình. Bạn sẽ điều khiển nhân vật thực hiện những cú nhảy để vượt chướng ngại vật, trượt hoặc leo lên những bức tường cao nguy hiểm, né tránh gai và bom để không gây nguy hiểm cho bản thân.

Bên cạnh đó, nhân vật Arashi còn có thể sử dụng kiếm, nén Shuriken nhằm tiêu diệt lũ quỷ. Shuriken là vũ khí tầm xa, nó chính là giải pháp tuyệt vời để người chơi bản MOD game Ninja 2 có thể gây sát thương cho kẻ địch từ xa, sau đó lại gần sử dụng kiếm để kết liễu kẻ thù. Đặc biệt hơn, Arashi có một kỹ năng phòng thủ đặc biệt, anh chàng có thể biến thành những khúc gỗ để nén tránh tầm ngắm và những cuộc tấn công từ địch.

ninja-arashi-2-mod-apk
Ninja Arashi 2 MOD

Trên hành trình chiến đấu của mình, nhân vật không chỉ cố gắng vượt qua thử thách, chướng ngại vật, cạm bẫy để tiêu diệt kẻ địch. Muốn thành công qua màn chơi, các bạn phải tìm kiếm và thu thập đủ 3 ngôi sao cho mỗi cấp độ. Những ngôi sao này được bố trí ở các vị trí khác nhau và thường không dễ di để lấy được chúng. Hãy thật cẩn thận khi lấy chúng và đừng quên thu thập chúng nhé!

Phát triển để giúp nhân vật mạnh mẽ hơn

Ninja Arashi 2 MOD APK thuộc thể loại game chặt chém Side-scrolling. Do đó người chơi hoàn toàn có thể phát triển nhân vật Arashi theo nhiều góc độ khác nhau. Chiến đấu sẽ giúp anh chàng ghi điểm thành tích và nhận kinh nghiệm để lên cấp cho nhân vật. Hoặc người chơi có thể phát triển nhân vật theo hướng dùng điểm thưởng mở khóa các chỉ số sức mạnh, tốc độ, khả năng phòng thủ để tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tiền để mở khóa các vật phẩm hỗ trợ, mở khóa kỹ năng mới giúp nhân vật có được lợi thế tốt nhất khi chiến đấu.

ninja-arashi-2-mod-mo-khoa
Phát triển để giúp nhân vật mạnh mẽ hơn

Sử dụng vật phẩm hỗ trợ trong hành trình

Như đã chia sẻ trong quá trình chiến đấu người chơi có thể sở hữu các vật phẩm hỗ trợ. Ngoài việc mở khóa để sở hữu chúng, trong hành trình chiến đấu, người chơi cũng có thể tìm thấy chúng trên đường. Ninja Arashi 2 APK phát tán các vật phẩm hỗ trợ ở khắp nơi, mỗi cấp độ sẽ cho phép người chơi bắt gặp những loại vật phẩm khác nhau. Hệ thống luôn đưa ra những gợi ý để người chơi tìm được vật phẩm. Ngoài ra còn có một số chiếc bình, rương sẽ chứa tiền xu giúp bạn tăng tiền thưởng để mua sắm dễ dàng hơn đó nhé!

ninja-arashi-2-mod-khong-quang-cao
Sử dụng vật phẩm hỗ trợ trong hành trình

Phiên bản Ninja Arashi 2 MOD của Bandishare có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Ninja Arashi 2 MOD những tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Mua sắm tất cả đồ đạc
  • Vô hiệu hóa quảng cáo.
  • MOD bất tử (có thể không hoạt động)

Link tải Ninja Arashi 2 APK MOD (vô hạn tiền, kim cương, bất tử, mở khóa)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Ninja Arashi 2 MOD APK là một game hành động phiêu lưu theo lối chặt chém với nội dung thứ vị, thử thách hấp dẫn, tính năng đa dạng. Tải game về chơi trên điện thoại và bắt đầu cuộc hành trình giải cứu con trai, giải cứu người dân, tiêu liệu lũ quỷ Dosu ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Ninja Arashi 2

Nhà phát hành

Black Panther

Phiên bản mới nhất

v1.6.1

Ngày cập nhật

23/08/2023

Dung lượng

Khoảng 141 MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động, phiêu lưu, chặt chém

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương, mở khóa, không QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *