my-town-world-mod-apk

Tải My Town World MOD (Mở Khóa Tất Cả) 1.0.50 APK cho Android

Cập nhật: 09/12/2023
Tải về

My Town World – Mega Doll City là một game mô phỏng dạng giáo dục dành cho trẻ em. Trong thế giới này, các bạn có thể xây dựng, tạo câu truyện và kết nối với nhiều bạn bè. Trải nghiệm không gian rộng lớn trong thị trấn ảo với nhiều khu vực khác nhau. Để khám phá game thật trọn vẹn, đừng quên tải về chơi phiên bản My Town World MOD APK (Mở khóa tất cả: nhân vật, tòa nhà) v1.0.50 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game My Town World

My Town World của nhà phát hành My Town Games Ltd nằm trong chuỗi game giáo dục thịnh hành trên Google Play. Game có thiết kế đồ họa siêu dễ thương và thân thiện với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong game làm mọi thứ bạn muốn để xây dựng câu chuyện, thị trấn của riêng bạn. Tận dụng khả năng sáng tạo, khả năng quan sát, cũng tư duy để xây dựng một thành phố hấp dẫn.

Khám phá một thị trấn ảo rộng lớn

my-town-world-mod-mo-khoa
Khám phá thị trấn rộng lớn

My Town World – Mega City MOD APK xây dựng một thị trấn ảo vô cùng rộng lớn. Nó giống như một thành phố thực sự với các công trình, kiến thức khác nhau. Bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn, tham gia những cuộc vui và khám phá game theo cách riêng của bạn. Bạn được quyền chọn phong cách cho nhân vật của mình, sau đó tham gia các hoạt động như: Đi chơi, đi học, đi làm, mua sắm, giải trí,… Một cuộc sống ảo được vẽ lên cho bạn đầy chân thực, bạn sẽ được trải nghiệm tốt cả để tăng thêm niềm vui và cảm nhận sự thư giãn thoải mái nhất.

Rất nhiều yếu tố hấp dẫn

my-town-world-mod-mo-khoa-nhan-vat
Rất nhiều yếu tố hấp dẫn

Trong My Town World APK + MOD có đến hơn 200 ngôi nhà khác nhau được sắp xếp hợp lý tạo nên một thị trấn hiện đại. Bên cạnh đó còn có hơn 100 nhân vật khác nhau, chúng giống như những con búp bê với tạo hình đa dạng. Bạn có thể chọn nhân vật bạn muốn, sau đó ghé đến các địa điểm khác nhau trong thị trấn để trò chuyện, và tương tác với nhiều nhân vật khác. Bạn có thể gặp người bán hàng, bạn bè, nhân viên phục vụ, giáo viên,… Bạn chính là một công dân của thị trấn ảo, được quyền sống và hưởng bầu không khí trong lành, vui tươi của nó.

Tự do di chuyển đến mọi nơi trong thành phố

my-town-world-mod
Tự do di chuyển đến mọi nơi trong thành phố

Như đã chia sẻ, trong My Town World v1.0.50 APK có rất nhiều tòa nhà được phân bố theo nhiều khu vực chức năng khác nhau. Bạn hoàn toàn có quyền tự do đi đến bất cứ đâu trong thành phố (thị trấn) này theo cách bạn muốn. Bạn có thể đến bệnh viện để khám, đến trường học để học tập, đến khu vui chơi để giải trí, hay mua sắm tại các cửa hàng,… Ghé vào cửa hàng bạn có thể mua cho nhân vật của mình rất nhiều các món phụ kiện xinh đẹp, hay tham gia các tiết học thú vị cùng bạn bè và thầy cô ở trường, tham gia các bữa tiệc sang trọng với bạn bè,…

Tùy chọn vai trò của nhân vật của bạn

my-town-world-mod-mo-khoa-toa-nha
Tùy chọn vai trò của nhân vật của bạn

Bạn chính là nhân vật chính trong game My Town World: Ngôi nhà Búp, thế giới này sẽ quay quanh bạn với rất nhiều hoạt động thú vị. Bên cạnh đó bạn còn có quyền tùy chỉnh vai trò của nhân vật. Bạn có thể cho nhân vật của mình trở thành một người dân bình thường, trở thành một giáo viên dạy học, trở thành cảnh sát bảo vệ người dân hoặc trở thành bác sĩ cứu chữa bệnh nhân,…

Bạn không chỉ có thể làm một nghề mà còn có thể làm nhiều nghề khác nhau. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá ra đam mê, sở thích, cũng như thế mạnh để định hướng phát triển tương lai lâu dài. Hãy thay đổi ngoại hình cho nhân vật để bắt đầu nhận nhiệm vụ mới đầy bất ngờ và hấp dẫn nhé!

Phiên bản MOD My Town World APK v1.0.50 có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản My Town World MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Mở khóa tất cả (nhân vật, tòa nhà trả phí).

Link tải My Town World APK + MOD (Mở Khóa Tất Cả) v1.0.50 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản My Town World MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết về chơi để có thể mở khóa nhân vật, các tòa nhà trả phí một cách miễn phí. Không những vậy bạn còn có thể tương tác với những người chơi khác, quản lý thành phố, chăm sóc thú cưng và di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Thị trấn ảo nhưng được mô phỏng vô cùng dễ thương với các nét vẽ hoạt hình, cùng chế độ thay đổi thời tiết chân thực.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

My Town World

Nhà phát hành

My Town Games Ltd

Phiên bản hiện tại

v1.0.50

Ngày cập nhật

09/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 1GB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, giáo dục

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả: nhân vật, tòa nhà

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *