my-hospital-mod-apk

Tải My Hospital MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 2.3.5 APK

Cập nhật: 15/08/2023
Tải về

My Hospital là một game mô phỏng với chủ đề về bệnh viện. Nhiệm vụ chính của bạn là hóa thân thành bác sĩ cứu chữa bệnh cho mọi người. Bạn sẽ phải phát triển các thiết bị y học hiện đại giúp điều trị bệnh hiệu quả và tăng cường tuổi thọ của con người. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng bệnh viện của mình hơn khi tải về chơi phiên bản My Hospital MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) v2.3.5 được Bandishare cung cấp trong bài viết này.

Giới thiệu về game My Hospital

My Hospital có tên tiếng Việt đầy đủ là “My Hospital: Xây. Trồng. Chữa” được phát triển bởi Kuu Hubb Oy. Bạn sẽ lên kế hoạch để từng bước phát triển bệnh viện của mình. Từ việc triển khai cơ sở hạ tầng, cho đến các loại thuốc điều trị và cách chăm sóc để giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng. Bệnh viện hoạt động suôn sẻ không chỉ giúp cứu người mà còn thu về lợi nhuận kinh doanh. Bắt đầu xây dựng bệnh viện như mơ của bạn ngay nhé!

Game mô phỏng bệnh viện cực hay

My Hospital là một game mô phỏng cực hay về đề tài bệnh viện. Trong điều trị bệnh tật, có phương pháp đông y và tây y. Phương pháp nào cũng có những hiệu quả riêng của chúng, vì vậy khi điều khiển bệnh viện, bạn cần xem xét và lựa chọn phương pháp, pháp đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh lý của bệnh nhân.

my-hospital-mod-vo-han-kim-cuong
Game mô phỏng bệnh viện cực hay

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này không chỉ là chữa bệnh cho bệnh nhân mà còn làm nhiệm vụ quản lý bệnh viện. Bạn sẽ phải xây dựng và phát triển bệnh viện của mình lớn mạnh hơn, xây dựng các khu vực chuyên biệt để đảm bảo chất lượng dịch vụ và tạo dựng được thương hiệu uy tín. Từ đó, hoạt động kinh doanh của bệnh viện ngày càng phát triển, thu hút nhiều bệnh nhân hơn và lợi nhuận thu về cũng hấp dẫn hơn.

Xây dựng và phát triển bệnh viện của bạn

Trong My Hospital MOD v2.3.5 APK sẽ xuất hiện rất nhiều loại bệnh khác nhau, có những bệnh được gây ra từ các loại vi khuẩn mới chưa có thuốc điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà bạn tiếp nhận, bạn cần xây dựng phương pháp điều trị phù hợp. Xử lý gọn gàng từng trường hợp để giúp bệnh nhân có thể trở lại cuộc sống bình thường.

my-hospital-mod-vo-han-tien
Xây dựng và phát triển bệnh viện của bạn

Bạn cần xây dựng bệnh viện với nhiều khu vực khác nhau. Từ các khu vực phòng điều trị, phòng chẩn đoán, phòng thuốc,… Ngoài ra, bạn còn có thể phát triển thêm một số khu vực như: Phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu,… đây sẽ là những nơi để nhà khoa học nghiên cứu phát hiện ra các loại bệnh mới và phương pháp điều trị mới để bạn có thể giúp bệnh viện ngày càng hoạt động hiệu quả hơn.

Trồng các giống cây trị bệnh tốt nhất

Điều trị bệnh bằng thuốc tây là điều đã quá đỗi quen thuộc và đơn giản. Để tăng thêm phần hấp dẫn trong My Hospital, nhà phát hành đưa ra các giống cây trồng có tác dụng điều trị bệnh tật. Bạn sẽ phải xây dựng một trang trại để có thể trồng các giống cây thuốc này.

my-hospital-apk-mod
Trồng các giống cây trị bệnh tốt nhất

Với trang trại trồng cây thuốc này, muốn chúng phát triển bạn sẽ phải tiến hành chăm sóc chúng để có thể thu hoạch. Sau khi thu hoạch có thể đem điều chế để điều trị cho các bệnh nhân khác nhau. Bạn cần đẩy mạnh việc gieo trồng để có thể thu hoạch với số lượng lớn phục vụ nhu cầu chữa bệnh ngày càng nhiều của các bệnh nhân.

Trang trí bệnh viện của bạn tiện nghi và hiện đại hơn

Để giúp tâm lý điều trị bệnh của các bệnh nhân được thoải mái hơn, bạn nên chú ý đến phần trang trí bệnh viện của mình. Tâm lý tốt sẽ giúp bệnh tình chuyển biến tốt đẹp hơn, nhờ đó mà tốc độ phục hồi sức khỏe cũng vô cùng nhanh chóng.

my-hospital-mod
Trang trí bệnh viện của bạn tiện nghi và hiện đại hơn

Bạn có thể biến các ý tưởng của mình thành hiện thực khi tải về chơi phiên bản My Hospital MOD Vô hạn tiền, kim cương. Bạn có thể thay đổi phong cách của bệnh viên theo nhiều kiểu khác nhau để đón chào những bệnh nhân đến từ mọi nơi trên thế giới.

Phiên bản My Hospital 2.3.5 APK MOD tính năng gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương.

Link tải My Hospital APK + MOD (vô hạn tiền, kim cương) v2.3.5 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải My Hospital MOD (vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ trong bài về chơi sẽ giúp bạn cải tiến bệnh viên của mình dễ dàng hơn. Từ đó có thể giúp đỡ điều trị bệnh lý cho nhiều bệnh nhân khác nhau trên toàn thế giới. Một điều đặc biệt nữa là bạn có thể kết nối cùng bạn bè thông qua mạng xã hội. Không chỉ trở thành bác sĩ mà tựa game còn giúp bạn trở thành nhà quản lý bệnh viện tài năng giúp hoạt động của nơi đây phát triển rực rỡ nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

My Hospital

Nhà phát hành

Kuu Hubb Oy

Phiên bản hiện tại

v2.3.5

Ngày cập nhật

15/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 152MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, quản lý

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *