monopoly-mod

Tải Monopoly MOD (Mở Khóa Tất Cả) v1.11.1 APK cho Android

Cập nhật: 02/12/2023
Tải về

MONOPOLY là một game board cực hay với lối chơi giống cờ tỷ phú. Cờ tỷ phú là một trò chơi được phát triển từ thập niên 30 của thế kỷ 20. Trò chơi cho bạn những phút giây giải trí thú vị trên chính chiếc điện thoại của bạn. Bạn cũng sẽ thực hiện các hoạt động mua, bán, lên kế hoạch để có thể trở thành tỷ phú giàu có. Game thu hút hàng triệu lượt tải xuống với mức giá cài đặt trên Google Play57.000đ. Bạn có thể tải miễn phí game về chơi với link MONOPOLY MOD APK (mở khóa tất cả) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game MONOPOLY

MONOPOLY – Classic Board Game được phát triển bởi Marmalade Game Studio về cơ bản vẫn giữ quy luật của trò chơi cờ tỷ phú nhưng có một chút thay đổi giúp game đơn giản và dễ chơi hơn trên điện thoại. Nhiệm vụ chính của bạn là trở thành người giàu có và loại bỏ những người bị phá sản. Số phận của bạn sẽ được quyết định bởi chính viên xúc xắc với 6 mặt cho bạn 6 tình huống khác nhau. Có thể bạn sẽ là người may mắn, nhưng cũng có thể bạn sẽ là người đen đủi, nhưng chiến thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành tỷ phú của game này.

Game cờ tỷ phú online trên điện thoại

Để chơi MONOPOLY APK, tối thiểu cần có 2 người chơi và tối đa là 8 người tham gia. Khi bạn chơi càng đông thì rủi ro phá sản càng ít, ngược lại chơi ít người thì rủi ro phá sản càng cao. Với lối chơi theo lượt, bạn và mọi người sẽ lần lượt tung xắc xắc và di chuyển quân cờ theo chiều kim đồng hồ với số bước di chuyển tương ứng với số chấm trên mặt xúc xắc. Nếu bạn có thể di chuyển đến một ô đất thì nó sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn thông qua việc đấu giá.

monopoly-mod-mo-khoa
MONOPOLY – Game cờ tỷ phú online trên điện thoại

Muốn chiến thắng được trò chơi cờ tỷ phú online này, bạn cần xây dựng kế hoạch cụ thể để khiến những người chơi khác phá sản thì bạn mới trở thành tỷ phú được. Quy tắc trò chơi về cơ bản không có nhiều thay đổi so với game truyền thống ngoài đời thực. Do đó bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và bắt nhịp cuộc chơi thật nhanh và vui vẻ.

Chế độ chơi hấp dẫn

Với MONOPOLY MOD APK, bạn không chỉ chơi ngoại tuyến mà còn có thể tham gia các cuộc chiến trực tuyến với bạn bè khắp nơi cực thú vị. Sự đa dạng các chế độ chơi mang đến nhiều điều vui vẻ và giúp bạn có thể trải nghiệm game mọi lúc, mọi nơi thật dễ dàng. Muốn chiến thắng ở bất kỳ chế độ nào, bạn không được phép coi thường đối thủ, phải thận trọng để không mắc sai lầm khiến bản thân phá sản.

monopoly-mod-mo-khoa-mien-phi
Chế độ chơi hấp dẫn

Mọi tình thế đều có thể đảo ngược so với dự đoán của bạn, vì vậy hãy luôn tập trung và có kế hoạch cụ thể để giành chiến thắng. Giải trí cùng bạn bè với lối chơi vui nhộn và luật chơi ở các chế độ không hề khắc nhau giúp bạn có được thời gian tận hưởng game thú vị nhất.

Một số luật chơi bị thay đổi

monopoly-mod-mo-khoa-tat-ca
Một số luật chơi bị thay đổi

Về cơ bản, luật chơi của MONOPOLY MOD mở khóa vẫn giữ nguyên giống trò chơi dân gian. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với game Mobile, nhà phát hành đã có chút thay đổi về một số quy tắc như bỏ qua lượt chơi, vào tù để tăng phần thú vị. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể tự nghĩ ra một quy tắc nào đó và bắt đầu mục tiêu để trở thành tỷ phú giàu có nhất trong game.

Trở thành địa chủ giàu có

monopoly-mod-apk
Trở thành địa chủ giàu có

Tài sản của bạn khi chơi MONOPOLY APK trên điện thoại rất đa dạng. Bạn có thể sở hữu tiền, bất động sản, khách sạn và nhiều tài sản khác. Bạn cần phải sở hữu thật nhiều tài sản để bản thân không bị phụ thuộc vào bất kỳ một loại tài sản nhất định nào. Chẳng hạn, nếu bạn chỉ sở hữu mỗi tiền, theo thời gian tiền có thể mất giá, nhưng sở hữu nhiều loại tài sản thì sẽ khiến giá trị, sự giàu có của bạn ngày càng tăng lên.

Phiên bản MONOPOLY – Classic Board Game MOD APK có gì?

  • MOD mở khóa miễn phí tất cả nội dung trả phí

Link tải MONOPOLY APK + MOD (Mở khóa Tất Cả) v1.11.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Monopoly classic board game MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài để chơi game cờ tỷ phú trên điện thoại của bạn nhé! Cố gắng khiến người chơi khác phá sản để bạn trở thành người giàu có và chiến thắng trò chơi. Tham gia cuộc cạnh tranh khốc liệt để trở thành địa chủ với khối lượng tài sản cực lớn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

MONOPOLY

Nhà phát hành

Marmalade Game Studio

Phiên bản hiện tại

v1.11.1

Dung lượng game

Khoảng 305MB

Ngày cập nhật

31/10/2022

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Board

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả miễn phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *