merge-duck-2-idle-rpg

Tải Merge Duck 2 MOD (Menu, 1 Hit) v1.22.1 APK cho Android

Cập nhật: 24/05/2023
Tải về

Merge Duck 2: Idle RPG game của nhà phát triển OneMore Game Studio là trò chơi nhập vai thành chiến binh vịt. Bạn sẽ đưa chúng đi chinh chiến để giành lấy những kho báu giá trị. Sở hữu những chiến binh vịt mạnh nhất và khiến bộ sưu tập của mình thêm phong phú. Xây dựng một quân đội vịt bất khả chiến bại và sẵn sàng nghênh chiến với bất kỳ kẻ địch nào. Bài viết dưới đây của Bandishare không chỉ chia sẻ thông tin về game mà còn cung cấp cho bạn phiên bản Merge Duck 2 MOD APK miễn phí.

Giới thiệu về game Merge Duck 2: Idle RPG

Merge Duck 2: Idle RPG là một game nhập vai vô cùng thú vị. Trên nền tảng đồ hoạ 2D, người chơi sẽ bước vào các cuộc chiến khác nhau. Những chú vịt dễ thường, mỗi loại có những kỹ năng khác nhau, thu thập chúng và xây dựng quân đội mạnh nhất bằng cách sở hữu những siêu anh hùng mạnh nhất cho bộ sưu tập của mình. Muốn biết rõ hơn về những điều thú vị của game, cùng tìm hiểu ngay thông tin dưới đây:

Game siêu đơn giản nhưng cực thú vị

Nhiệm vụ của người chơi là đưa những chú vịt chiến binh tham gia chiến đấu trước kẻ địch. Trên cuộc hành trình này, các bạn cần thu thập kho báu và tuyển dụng thêm hàng chục con vịt kỳ lạ và hiếm khác. Từ đó xây dựng lên một đội chiến binh vịt hùng mạnh sẵn sàng chiến đấu với mọi kẻ thù.

merge-duck-2-idle-rpg-mod-menu
Merge Duck 2: Idle RPG

Game cung cấp cho người chơi hàng trăm cấp độ khác nhau để phiêu lưu và thử thách để trở thành huyền thoại. Merge Duck 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi và giải trí vui vẻ bất kỳ nơi đâu.

Game theo phong cách Idle RPG

Một điểm cực hay của Merge Duck 2: Idle RPG đó là nó thiết kế có thể chiến đấu tự động ngay cả khi bạn không đăng nhập vào game. Điều này giúp bạn có thể lên cập, thu về lợi nhuận ngay cả khi đang ngoại tuyến. Những chiến binh vịt của bạn vẫn chăm chỉ chiến đấu để thu thập chiếm lợi phẩm cho bạn. Bạn cực kỳ rảnh tay, uống cà phê, đọc sách, hãy đi ngủ game vẫn đang cày cho bạn.

Xây dựng chiến lược và phát triển chiến binh vịt

Muốn tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của các chiến binh vit, người chơi cần thực hiện nâng cấp cho chúng. Lựa chọn để phát triển chúng theo những con đường tốt nhất. Thành lập trại huấn luyện chuyên nghiệp trong Merge Duck 2 MOD để nâng cao khả năng chiến đấu của các anh hùng vịt. Đó là bí quyết giúp chiến binh của bạn có kỹ năng tốt để dễ dàng giành chiến thắng trước kẻ địch.

Thu thập chiến binh vịt và nuôi dưỡng

merge-duck-2-idle-rpg-mod-one-hit
Thu thập chiến binh vịt

Merge Duck 2: Idle RPG APK cung cấp một hệ thống rất đa dạng các loài vịt khác nhau. Có hơn 80 loài với những khác năng riêng biệt và độc đáo đang chờ bạn thu thập cho vào bộ sưu tập của mình. Sau khi sở hữu, các bạn cần nuôi dưỡng và huấn luyện chính trước khi đưa vào cuộc chiến.

Một số con vịt trong game có khả năng tấn công tốt, trong khi đó những chiến binh vịt lại thạo về mảng hỗ trợ phòng thủ cho đồng đội của mình. Người chơi cần xây dựng chiến thuật và kết hợp tất cả các loại anh hùng vịt với nhau. Nó sẽ giúp đội quân của bạn mạnh và có sức chiến đấu đáng kinh ngạc trong Merge Duck Mod APK đấy nhé!

Đa dạng các con vịt khác nhau

Bạn có thể sở hữu rất nhiều chiến binh vịt khác nhau trong Merge Duck 2 MOD. Chẳng hạn như những chú vịt rồng, vịt stickman, vịt pháp sư, vịt Ninja, việt siêu năng lực, vịt chiến binh. Hãy tập hợp nhưng chú vịt siêu hạng này thành một lực lượng hùng mạnh và hỗ trợ bạn chiến đấu tốt nhất. Qua đó có thể giành lấy kho bấu hấp dẫn và giá trị trong trò chơi.

Đưa chú vịt của bạn thống trị thế giới

merge-duck-2-idle-rpg-apk-mod
Giành kho báu giá trị

Game đưa bạn vào cuộc phiêu lưu cảm giác mạnh với những cuộc chiến bất tận. Người chơi sẽ thực hiện chiến đấu theo lượt và phát triển các nhân vật vịt khác nhau để bản thân nhập vai một cách thú vị nhất.

Để đưa chú vịt của bạn thống trị thế giới không thể thiếu đi sự hỗ trợ của vũ khí. Các bạn có thể tìm thấy chúng trong ngục tối, sở hữu vũ khí sẽ khiến chiến binh Vịt của bạn trở lên mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhờ vậy mà nó dễ dàng đánh bại rồng đen để thu thập kho báu khủng lồ.

Phiên bản Merge Duck 2: Idle RPG APK của Bandishare Mod những gì?

Bandishare cung cấp cho người chơi bản Merge Duck 2: Idle RPG MOD Menu và MOD đánh one hit; phòng thủ x1 đến x100; tấn công từ x1 tới x10. Tải ngay bản MOD này để giúp chiến binh vịt của bạn có được lợi thế tốt nhất và dễ dàng thu thập kho báu trong game hơn nhé!

Link tải Merge Duck 2 MOD (Menu, One Hit) v1.22.1 APK cho Android

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Merge Duck 2: Idle RPG APK đưa bạn hoá thân thành những chú vịt, tham gia chiến đấu để giành lấy những kho báu giá trị. Cuộc vui sẽ trọn vẹn và dễ dàng hơn khi bạn tải phiên bản MOD Menu, One Hit được Bandishare cung cấp miễn phí về chơi. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn có được những phút giây giải trí đỉnh cao cùng với điện thoại của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Merge Duck 2: Idle RPG

Nhà phát hành

OneMore Game Studio

Phiên bản hiện tại

v1.22.1

Ngày cập nhật

24 tháng 05 năm 2023

Dung lượng

Khoảng 81MB

Hệ điều hành

Android 4.2 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Yêu cầu khác

Không phù hợp với trẻ dưới 7 tuổi

Tính năng MOD

Menu MOD, One Hit

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *