mad-skills-motocross-2-mod

Mad Skills Motocross 2 MOD (Mở Khóa, Rockets) 2.38.4591 APK

Cập nhật: 27/08/2023
Tải về

Mad Skills Motocross 2 là một game đua xe, bạn sẽ điều khiển những chiếc mô tô di chuyển qua những địa hình nguy hiểm. Bạn điều khiển những chiếc xe đua địa hình siêu đắt tiền, sau đó sử dụng kỹ năng để để đi nhanh và an toàn qua những đường đất đầy bụi bặm. Xuất phát cùng lúc với nhiều đối thủ, làm thế nào để bạn có thể về đích trước tiên và giành chiến thắng, bí quyết chính là sử dụng phiên bản Mad Skills Motocross 2 MOD APK (Mở khóa Rockets) miễn phí được Bandishare cung cấp trong bài viết này.

Giới thiệu về game Mad Skills Motocross 2

Mad Skills Motocross 2 đưa bạn vào những cuộc đua mang phong cách nghiệp dư. Bạn sẽ bắt đầu làm quen dần dần với các đường đua địa hình đất không hề bằng phẳng, điều khiển những chiếc mô tô di chuyển an toàn qua các chướng ngại vật để về đích. Game được phát triển bởi Turborilla đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Tìm hiểu kỹ hơn về những điểm nổi bật qua những thông tin dưới đây:

Tham gia đua xe máy địa hình

Mad Skills Motocross 2 MOD APK là game đua xe, nhưng bạn sẽ không phải lái những chiếc mô tô đắt đỏ trên đường cao tốc, mà là điều khiển những chiếc mô tô được thiết kế dành cho các địa hình hiểm trở. Điều khiến xe di chuyển trên đường không hề êm ru mà luôn có những chiếc động cơ cực kích thích.

Game đua mô tô địa hình

Bạn sẽ đua với nhiều người chơi khác, trải qua các đường đua bằng đất nhấp nhô. Phóng xe nhanh sẽ khiến bụi bay mù mịt, nhưng với điều kiện địa hình sẽ rất dễ tai nạn. Vì vậy, kỹ năng điều khiển xe và xử lý tình huống mới có thể giành được chiến thắng.

Game cung cấp cho bạn địa hình đua mang phong cách Side Scrolling. Bạn được quyền lựa chọn trải nghiệm 1 trong 3 chế độ hấp dẫn là: Chế độ đi bài, chế độ đấu trường JAM, chế độ Solo Player.

Tùy chỉnh chiếc xe máy của bạn

Mad Skills Motocross 2 MOD APK cho phép bạn tùy chỉnh chiếc mô tô của mình. Bạn có thể thay đổi màu sơn cho xe, thêm một số trang thiết bị cần thiết để xe vừa đẹp vừa mạnh mẽ. Khi bạn có kỹ năng tốt, kết hợp thêm chiếc xe tốt bạn sẽ có tỷ lệ giành chiến thắng trong các cuộc đua cao hơn.

mad-skills-motocross-2-mod-mo-khoa-rockets
Tùy chỉnh chiếc xe máy của bạn

Tuy nhiên, muốn tùy chỉnh xe, bạn cần sử dụng đến tiền, rất nhiều tiền. Để kiếm tiền bạn cần tham gia các cuộc đua để giành chiến thắng và nhận thưởng. Ngoài ra, các bạn có thể tải phiên bản Mad Skills Motocross 2 MOD mở khóa để có thể tùy chỉnh xe của bạn miễn phí.

Vượt qua nhiều địa hình hiểm trở

Địa hình đua chính là một trong những yếu tố cuốn hút khiến bạn luôn muốn chinh phục nó. Game mang đến cho bạn rất nhiều dạng địa hình khác nhau, bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm trước khi thực sự về đích. Vì vậy, bạn cần học cách giữ thăng bằng thật tốt, khi xe di chuyển bay lên cao và tiếp đất phải đảm bảo an toàn, không có tai nạn xảy ra.

mad-skills-motocross-2-mod-mo-khoa-ten-lua
Vượt qua nhiều địa hình hiểm trở

Kỹ năng phản xạ càng nhanh nhạy càng giúp bạn xử lý các tình huống trong cuộc đua Mad Skills Motocross 2 APK càng tốt. Địa hình được làm cực kỳ chân thực, kết hợp cùng yếu tố vật lý cho bạn những trải nghiệm đua xe thực tế và hấp dẫn.

Bước vào cuộc đua khốc liệt

Trong cuộc đua của Mad Skills Motocross 2, bạn sẽ tham gia đua xe với 11 người chơi khác. Với số lượng đối thủ đông như vậy, cuộc đua mang tính cạnh tranh cao và cực kỳ khốc liệt. Tất cả bạn và những người chơi khác đều có xuất phát điểm ngang bằng nhau, sau khi có hiệu lệnh xuất phát, bạn cần nhanh chóng rồ ga để phóng trước.

mad-skills-motocross-2-mod-apk
Bước vào cuộc đua khốc liệt

Không có nhiều thời gian để bạn ngắm cảnh đẹp trên đường đua, mà cần vừa điều khiển xe vừa phân tích tình hình để vượt lên trước đối thủ đúng lúc, và đảm bảo vượt qua các thử thách của đường đua thành công. Bước vào cuộc đua nghẹt thở với khói bụi mịt mù. Người chiến thắng không chỉ giành được vị trí số 1 mà còn giành được chiếc mũ Red Bull cao quý.

Phiên bản Mad Skills Motocross 2 v2.38.4591 MOD tính năng gì?

  • MOD mở khóa tên lửa (unlimited rockets)

Link tải Mad Skills Motocross 2 APK + MOD (Mở khóa Rockets) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn đang tìm kiếm một game đua xe mô tô địa hình với tính chân thực cao và hấp dẫn, hãy tải ngay phiên bản Mad Skills Motocross 2 MOD APK được Bandishare chia sẻ về chơi. Chọn chiếc xe đua yêu thích, trang bị các thiết bị tốt nhất cho bản thân và bước vào cuộc đua với 11 người chơi khác. Thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm sẽ giúp bạn giành chiến thắng và giành được ngôi vị đầu bảng danh giá.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Mad Skills Motocross 2

Nhà phát hành

Turborilla

Phiên bản hiện tại

v2.38.4591

Ngày cập nhật

25/08/2023

Dung lượng game

86MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Mở khóa Rockets

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *