idle-airplane-inc-tycoon-mod-apk

Tải Idle Airplane Inc. Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền, No ADS) 1.29.1 APK

Cập nhật: 02/12/2023
Tải về

Idle Airplane Inc. Tycoon là một game mô phỏng quản lý cho phép bạn xây dựng và phát triển hãng hàng không của riêng mình. Bạn sẽ mở khóa và nâng cấp những chiếc máy bay để phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Bạn sẽ làm giàu với công việc này và trở thành một ông trùm giàu có trong lĩnh vực hàng không. Tải ngay phiên bản Idle Airplane Inc. Tycoon MOD (Vô hạn tiền, Nhận thưởng miễn phí) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Idle Airplane Inc. Tycoon

Idle Airplane Inc. Tycoon của nhà phát hành Green Panda Games có lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt với nhiệm vụ ấn tượng. Quản lý và phát triển doanh nghiệp hàng không của bạn. Khám phá hệ thống máy bay phong phú, hoạch định chiến lược kinh doanh thông minh để phát triển hãng hàng không của mình. Có rất nhiều nhiệm vụ quản lý bạn sẽ phải thực hiện. Cùng khám phá xem đó là những nhiệm vụ gì và như thế nào qua chia sẻ dưới đây:

Game mô phỏng quản lý hãng hàng không

Idle Airplane Inc. Tycoon APK biến bạn thành quản lý, cũng là chủ sở hữu của một hãng hàng không. Khi mới bắt đầu cuộc chơi, hãng hàng không của bạn chỉ có một chiếc máy bay nhỏ. Dần dần qua sự quản lý và kế hoạch kinh doanh thông minh được bạn triển khai nó sẽ tăng số lượng máy bay, tăng lượng khách có thể phục vụ và thu về lợi nhuận khủng.

idle-airplane-inc-tycoon-mod
Game mô phỏng quản lý hãng hàng không

Nhiệm vụ quản lý của bạn sẽ phải đảm nhận rất nhiều việc khác nhau. Quản lý từ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến nhân viên. Hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú, khi hãng hàng không của bạn càng lớn mạnh thì công việc quản lý của bạn sẽ càng có nhiều việc phải làm. Sự bận rộn cho thấy được thành công của hãng hàng không mà bạn quản lý. Cùng với đó bạn sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để phục vụ nhiều hành khách và đặc biệt là thu về lợi nhuận khủng.

Nâng cấp hoặc thu thập máy bay mới

Idle Airplane Inc. Tycoon MOD v1.29.1 APK sẽ cung cấp cho bạn một chiếu bay khá nhỏ lúc đầu, sau khi kết thúc chuyến bay đầu tiên, bạn sẽ có tiền thưởng. Hãy dùng tiền thưởng nhận được đầu tư vào việc mở khóa những chiếc máy bay hiện đại và lớn hơn. Càng nhiều máy bay thì các chuyến bay phục vụ hành khách càng đa dạng và bạn càng thu về lợi nhuận hấp dẫn.

idle-airplane-inc-tycoon-mod-vo-han-tien
Nâng cấp hoặc thu thập máy bay mới

Bên cạnh việc thu thập máy bay mới, các bạn cũng cần phải nâng cấp bên trong máy bay của mình. Bạn cần thêm các tiện nghi sang trọng để phục vụ hành khách tốt nhất. Các tiện nghi bạn có thể thêm vào máy bay của mình như: Sòng bạc, quán bar,… các tiện nghi này sẽ tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn cho hành khách có chuyến bay dài. Bạn cũng cần nâng cấp các ghế ngồi, thêm ghế VIP để phục vụ nhiều khách hàng đẳng cấp hơn. Điều đó sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận lớn hơn cho mỗi chuyến bay để sớm trở thành ông trùm hàng không giàu có.

Xây dựng sân bay và hãng hàng không mơ ước

Không chỉ phát triển các máy bay mà bạn còn phải xây dựng sân bay để có thể tổ chức nhiều chuyến bay phục vụ hành khách hơn nữa. Bạn sẽ mở các sân bay ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới để đưa hành khách của mình đến các địa điểm mong muốn. Cùng với đó, game Idle Airplane Inc. Tycoon cũng yêu cầu bạn nâng cấp trụ sở vận hành chính của hãng hàng không. Khi đó việc quản lý sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

idle-airplane-inc-tycoon-mod-chan-qc
Xây dựng sân bay và hãng hàng không mơ ước

Bạn sẽ phải quản lý để đảm bảo giữ an toàn tốt nhất cho sân bay của mình. Xây dựng hệ thống phòng kiểm soát hộ chiếu, kiểm tra an ninh, các cổng soát vé, cửa hàng miễn thuế,… Bạn sẽ chính là người xây dựng lên các sân bay và hãng hàng không mơ ước của mình. Hoàn thành lần lượt các nhiệm vụ để nhận về các khoản tiền thưởng, lợi nhuận hấp dẫn.

Đồ họa 3D đẹp với âm thanh sống động

Idle Airplane Inc. Tycoon có đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Nhà phát hành đã thành công mô phỏng lại hoạt động kinh doanh của một hãng hàng không rất chi tiết qua hàng loạt các nhiệm vụ khác nhau. Cùng với hệ thống âm thanh sống động game cho phép bạn có được những trải nghiệm chân thực nhất cùng điện thoại của mình. Chơi game và khám phá các thành phố mới đầy ấn tượng trên khắp thế giới. Thể hiện tài năng quản lý của bạn để phát triển hãng hàng không của mình.

idle-airplane-inc-tycoon-apk-mod
Đồ họa 3D đẹp với âm thanh sống động

Phiên bản Idle Airplane Inc. Tycoon MOD v1.29.1 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Idle Airplane Inc. Tycoon MOD v1.29.1 APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền (Tiền tiêu không giảm, bạn có thể mua ngay cả khi không đủ)
  • MOD Nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo (No ADS)

Link tải Idle Airplane Inc. Tycoon APK + MOD (Vô hạn tiền, No ADS) v1.29.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn thích game mô phỏng quản lý, bạn muốn thử thách kinh doanh hãng hàng không của riêng mình? Tải ngay Idle Airplane Inc. Tycoon MOD APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé! Game hứa hẹn sẽ tạo ra cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất để thư giãn thoải mái trong những giờ rảnh rỗi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Idle Airplane Inc. Tycoon

Nhà phát hành

Green Panda Games

Phiên bản hiện tại

v1.29.1

Ngày cập nhật

02/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 146MB

Hệ điều hành

Android 9 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, nhận thưởng miễn phí, No ADS

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *