heroes-empires-mod-apk

Tải Heroes & Empires MOD (Menu, Bất Tử, Sát Thương) 2.5.0 APK

Cập nhật: 06/12/2023
Tải về

Heroes & Empires MOD APK cho phép người chơi trở thành anh hùng dũng mạnh, sử dụng vũ khí, tài năng và kỹ thuật để chinh phạt khắp thế giới. Ghép đội ngẫu nhiên với những người chơi khác để tiêu diệt quái vật và những kẻ dám đe doạ tính mạng của bạn. Trải nghiệm hấp dẫn và trọn vẹn hơn với phiên bản Heroes & Empires MOD (Menu, bất tử, Sát thương cao) được Bandishare chia sẻ miễn phí dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Heroes & Empires

Heroes & Empires: Idle RPG là tựa game kết hợp lối chơi Idle RPG nhàn rỗi với những cuộc chiến đồng đội tự động đầy hấp dẫn. Game được phát triển bởi Imba và chỉ mới ra mắt hồi tháng 4/2022 đã thu hút hàng chục nghìn lượt tải xuống (10N+lượt tải trên CH-Play). Mỗi ngày một nhiệm vụ khách hàng, thu thập và nâng cấp tướng để có thể chiến đấu dễ dàng và trở thành game thủ giỏi nhất được vinh danh trên bảng xếp hạng danh giá.

Lối chơi Idle RPG chiến đấu với quái vật hấp dẫn

Heroes & Empires v2.5.0 APK đưa bạn vào những cuộc đấu hấp dẫn khi được nhập đội với 4 anh hùng khác để chiến đấu. Mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau trận chiến, vì vậy trước khi bắt đầu, các bạn phải triệu hồi các anh hùng vào đội. Bạn và họ sẽ tự động chiến đấu cùng nhau để tiêu diệt những con quái vật, hoàn thành các nhiệm  vụ để qua ải trò chơi.

heroes-empires-apk
Heroes & Empires tham gia vào những trận chiến hấp dẫn

Mỗi khi chiến thắng một Level, người chơi sẽ được hệ thống cấp phần thưởng, nó là những khoản tiền giá trị. Người chơi có thể dùng nó để giao dịch trong game và sở hữu những vật phẩm hoặc tướng mới hấp dẫn. Bạn phải dùng trí tuệ để xây dựng nên một đế chế với những anh hùng mạnh mẽ và tài năng nhất.

Bộ sưu tập anh hùng vô cùng đa dạng

Thu thập càng nhiều anh hùng cho bộ sưu tập của bạn càng tốt, Heroes & Empires APK mang đến một kho với hơn 70 tướng huyền thoại từ các chủng tộc khác nhau như: Đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, xạ thủ, đỡ đòn. Mỗi tướng được thiết kế để sở hữu đặc điểm, ngoại hình riêng biệt và đặc biệt là khả năng khác nhau. Hãy triệu hồi các hòm bí ẩn để có thể sở hữu những tướng hiếm với sức mạnh cực lớn nhé!

heroes-empires-mod-sat-thuong
Bộ sưu tập anh hùng vô cùng đa dạng

Tuỳ thuộc vào chiến thuật mà người chơi sẽ tạo nên một đội gồm những tướng đảm nhận những vai trò khác nhau. Từ đó có thể giúp bạn dễ dàng chiến thắng trò chơi hơn trong những trận đấu ác liệt. Mỗi tướng sẽ mang một tiềm năng sức mạnh thể hiện bằng số sao trên người họ. Mỗi chiến thắng thành công, các bạn và team của mình sẽ được nâng cấp các chỉ số và thăng cấp tướng.

Trang bị ma thuật giúp các anh hùng mạnh mẽ hơn

Để anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn trong mỗi trận chiến, bạn nên trang bị ma thuật với hàng nghìn các thiết bị và vật phẩm khác nhau. Mỗi tướng trong Heroes & Empires: Idle RPG MOD luôn có thế mạnh về sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau trong chiến đấu. Các trang bị, vật phẩm, vũ khí cũng có cấp bấc, những lợi càng hiếm thì sức mạnh và mức sát thương càng cao.

heroes-empires-mod-bat-tu
Trang bị ma thuật giúp các anh hùng mạnh mẽ hơn

Người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp cho các trang bị cho nhân vật. Từ đó bạn có thể biến nhân vật anh hùng mà bạn điều khiển trong trận đấu mạnh mẽ hơn. Đảm bảo không bị đồng đội bỏ lại phía sau và dễ dàng giành chiến thắng cùng team.

Tham gia chiến đấu cùng các anh hùng thập phương

Heroes & Empires MOD có kiểu chơi cờ tự động, tức là bạn chỉ cần tìm trận đấu muốn tham gia, còn việc ghép độ sẽ do hệ thống cung cấp tự động. Bạn sẽ được nhập đội ngẫu nhiên với một số người chơi khác đến từ khắp nơi. Sau đó sẽ cùng họ tham gia chiến đấu trên một map vô cùng rộng lớn.

heroes-empires-apk-mod
Tham gia chiến đấu cùng các anh hùng thập phương

Muốn chiến thắng, tất cả người chơi phải cùng nhau hợp tác, xây dựng đội hình, thể hiện sự đoàn kết. Cùng hỗ trợ để tạo nên sức mạnh lớn nhất cho các anh hùng khi chiến đấu với lũ quái vật hung dữ. Kỹ năng và chiến thuật hay chính là yếu tố quan trọng để giúp bạn và đội của mình giành được chiến thắng.

Trải nghiệm chế độ xếp hạng để thể hiện trình độ và kỹ năng

Khi tham gia vào các trận đấu cờ tự động, người chơi nhất định phải tham gia chế độ xếp hạng. Đây chính là nơi mà bạn thể hiện kỹ năng và trình độ của bản thân để được vinh danh vào bảng xếp hạng danh giá. Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ tích luỹ được điểm và thăng dần dần cấp hạng. Các cấp hạng sẽ từ đồng, đến bạc, vàng, rồi đến kim cương.

heroes-empires-mod-menu
Trải nghiệm chế độ xếp hạng để thể hiện trình độ và kỹ năng

Mỗi trận chiến thắng bạn sẽ được cộng điểm, nhưng nếu thua thì bạn sẽ bị trừ điểm. Hãy cố gắng để được ghi danh vào bảng xếp hạng danh vọng với những vị trí cao nhé!

Phiên bản Heroes & Empires 2.5.0 APK MOD những gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi phiên bản Heroes & Empires APK Mod những tính năng sau:

  • Mod Menu
  • Mod sát thương cao
  • Mod bất tử

>> Lưu ý: Đăng nhập bằng Guest và bạn có thể liên kết với Email, MetaMask hoặc Trust Wallet trong cài đặt của game. Ngoài ra, bản Mod này khi chơi ở chế độ PvP và Raid sẽ có khả năng cao khiến bạn bị khoá nick nhé!

Link tải Heroes & Empires APK MOD Menu, Bất tử và Sát thương cao

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tải ngay phiên bản Heroes & Empires 2.5.0 APK + MOD (Menu, bất tử, sát thương) để có thể dễ dàng chiến thắng trong các nhiệm vụ và sự kiện được Imba tổ chức nhé! Bản MOD này giúp người chơi dễ dàng keo rank, thăng hạng nhanh chóng hơn trong khoảng thời gian ngắn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Heroes & Empires: Idle RPG

Nhà phát hành

Imba

Phiên bản hiện tại

v2.5.0

Ngày cập nhật

06/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 219MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Nhập vai, chiến lược

Tính năng MOD

Menu, bất tử, sát thương cao

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *