hero-tower-wars-merge-puzzle-mod

Tải Hero Tower Wars MOD (Menu, Tiền, Mở Khóa Tất Cả, No ADS) 8.0 APK

Cập nhật: 23/08/2023
Tải về

Hero Tower Wars MOD APK đưa bạn hoá thành thành anh hùng, chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau trong mỗi ô tầng tháp để giải cứu công chúa. Game khá đơn giản nhưng có tính giải trí cao nên thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Khám phá game và tải phiên bản MOD Hero Tower Wars (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả, không QC) được Bandishare chia sẻ miễn phí nhé!

Giới thiệu game Hero Tower Wars – Merge Puzzle

Hero Tower Wars – Merge Puzzle được phát triển bởi Gamee, phát hành hồi tháng 5/2021. Game đưa bạn vào vô số nhiệm vụ khác nhau với đích đến là giải cứu công chúa của vương quốc. Bạn sẽ đưa đầu với nhiều loài quái vật hung ác, phải cố gắng chiến đấu hết sức bạn mới có thể thành công, thu thập vật phẩm, nhận thưởng và xây dựng toà tháp của bạn,… Còn rất nhiều điều thú vị trong game nhập vai đơn giản dành cho Mobile này.

Trở thành anh hùng cứu công chúa

Cốt truyện trong Hero Tower Wars – Merge Puzzle được xây dựng về sự việc công chúa của vương quốc đã bị lũ quái vật bắt cóc. Bạn được nhà vua giao trọng trách “giải cứu mỹ nhân” và bám theo chúng đến toà lâu đài giam giữ công chúa. Bạn chiến đấu để hạ gục quái vật nhằm chèo lên các tầng và đi đến tầng cao nhất để cứu công chúa.

hero-tower-wars-merge-puzzle-mod-apk
Hero Tower Wars – Merge Puzzle biến thành anh hùng cứu công chúa

Mỗi tầng trong Hero Tower War Mod APK sẽ có một quái vật chờ sẵn để nghênh chiến với bạn. Mỗi loại có một khả năng tấn công và sức mạnh riêng, nó được biểu thị bằng chỉ số trên đầu. Muốn hạ gục chúng, người chơi phải tận dụng chiến thuật, sử dụng kỹ năng chiến đấu và các vũ khí hỗ trợ. Mỗi quái vật sẽ có chỉ số trên đầu, khi tiêu diệt được chúng, chỉ số đó sẽ thuộc về bạn và tăng sức mạnh để chiến đấu với những quái vật lớn hơn phía sau. Cuối cùng hoàn thành nhiệm vụ chính của bạn là giải cứu thành công công chúa của vương quốc.

Vượt qua hàng trăm thử thách khác nhau

hero-tower-wars-merge-puzzle-mod-mo-khoa
Vượt qua hàng trăm thử thách khác nhau

Game có rất nhiều các cấp độ chơi khác nhau, càng lên các Level cao thì nhiệm vụ và thử thách sẽ càng khó. Điều này buộc người chơi phải tăng cường sức mạnh và sự nhanh chóng để có thể bắt kịp nhịp độ của trò chơi đang tăng dần. Hàng trăm thử thách bất ngờ khiến bạn không lường trước được. Bước vào cuộc chiến bất tận của chàng anh hùng chống lại vô số những quái vật khác nhau. Đây chính là một đấu trường máu và lửa đầy gay cấn khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi này.

Trong quá trình chiến đấu, các bạn cũng có thể thu thập rất nhiều các vật phẩm hữu ích cho bản thân trong phiên bản Hero Tower War MOD như: Vũ khí, thẩm phẩm, bộ giáp,… Trang bị cho nhân vật thêm sức mạnh để dễ dàng chiến đấu với lũ quái vật mạnh đang chờ bạn phía trước.

Xây dựng toà tháp của riêng bạn

hero-tower-wars-merge-puzzle-mod-menu
Xây dựng toà tháp của riêng bạn

Nhiệm vụ không chỉ có chiến đấu với quái vật để giải cứu công chúa, người chơi còn có thể xây dựng nên những toà tháp của riêng mình. Bạn sẽ sử dụng tiền vàng tích luỹ được từ những trận chiến, sử dụng nó để tạo dựng nên kiến trúc tháp của riêng bạn. Đây là tính năng mà Hero Tower Wars APK tạo ra nhằm giúp người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị cùng game.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng hấp dẫn

hero-tower-wars-merge-puzzle-mod-vo-han-tien
Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng hấp dẫn

Hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được hệ thống tặng thưởng tiền, vật phẩm và tăng khả năng để mở khoá các Level cao hơn. Tùy vào độ khó của mỗi Level mà mức thưởng người chơi nhận được sẽ khác nhau, nhưng càng lên cao thì thưởng càng hấp dẫn và có giá trị lớn.

Bạn có thể sử dụng tiền trong Tower Wars để mở khoá các world, bộ Skin trang bị mới cho người anh hùng mà bạn nhập vai. Điều này không chỉ khiến anh chàng trở nên ngầu hơn mà còn bảo vệ được bạn trước sự tấn công của quái vật. Có rất nhiều trang phục khác nhau cho các bạn lựa chọn. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau để mở khoá. Nếu bạn muốn sở hữu tất cả hãy tải phiên bản Hero Tower Wars – Merge Puzzle Mod mở khoá tất cả, vô hạn tiền về chơi nhé!

Phiên bản Hero Tower Wars APK MOD những gì?

Phiên bản Hero Tower Wars – Merge Puzzle APK MOD được Bandishare chia sẻ “gian lận” nhưng tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền, Mở khoá Vip, Castles
  • Mod Mở khoá Full Skin, World
  • Mod Max Level 4097
  • MOD đã mua chặn quảng cáo

Link tải Hero Tower Wars APK Mod miễn phí cho Android

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Hero Tower Wars – Merge Puzzle MOD APK của Bandishare là một gợi ý cực hay để giải trí trên điện thoại. Ở phiên bản này sẽ có Vô hạn tiền, MOD mở khóa full skin và world, ngoài ra còn có các tính năng mod khác như: mở khóa VIP, castles, MOD cấp độ cao và không có quảng cáo. Hãy trở người anh hùng mạnh nhất, giỏi nhất và sẵn sàng tiêu diệt mọi quái vật để cứu lấy công chúa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Hero Tower Wars – Merge Puzzle

Nhà phát hành

Gamee

Phiên bản hiện tại

v8.0

Dung lượng game

Khoảng 111MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, Mở khoá Tất cả Skin, MOD Không QC,..

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *