headshot-gfx-tool-apk

Tải Headshot GFX Tool Sensitivity APK v1.7.6 for FF cho Android

Cập nhật: 25/05/2022
Tải về

Hiện nay có rất nhiều Tool khác nhau để sử dụng cho Free Fire, bài viết này của Bandishare sẽ chia sẻ và giới thiệu đến các bạn ứng dụng có tên là Headshot GFX Tool. Một sự lựa chọn tuyệt vời với những “tay súng mới” để có thể trở lên chuyên nghiệp hơn khi chơi game.

Headshot GFX Tool là gì?

Headshot GFX Tool là một ứng dụng của TechupLifts dành cho hệ điều hành Android. Nó giúp các bạn quản lý đồ hoạ và các vấn đề liên quan đến độ nhạy trong game. Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là cài nó về, nó sẽ tự động xâm nhập để hỗ trợ người chơi trong game mà không bắt bạn phải kết nối với tài khoản FF của mình.

Headshot and GFX Tool APK được đánh là là ứng dụng Headshot tốt nhất và vô cùng tối ưu bởi giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Nó giống như GFX Tool cho quản lý đồ hoạ Free Fire. Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều các chắc năng như: Cài đặt độ nhạy, công cụ bắn tự do, có kim cương không giới hạn,..

headshot-gfx-tool-apk
Headshot GFX Tool APK

App Headshot GFX Tool có một nhược điểm rất lớn đó chính là khá nhiều quảng cáo. Do ứng dụng này cung cấp cho người dùng miễn phí nên nhà phát triển thu lợi nhuận từ đó, vì vậy các bạn hãy thông cảm và xem quảng cáo để ủng hộ nhà phát hành nhé!

Lợi ích khi sử dụng Headshot and GFX Tool For FF Sensitivity APK

  • App Headshot GFX Tool For FF các bạn không thể tìm thấy trên Google Play, vì vậy các bạn nên tải file APK do Bandishare cung cấp nếu muốn dùng cho game free fire.
  • App do Bandishare cung cấp hoàn toàn miễn phí, được lấy file gốc từ nhà phát hành, không chưa Virus nên hoàn toàn an toàn khi cài đặt về điện thoại.
  • Các bạn chỉ cần tải Tool về cài đặt và sử dụng được Headshot and GFX Tool For FF Sensitivity mà không cần root thiết bị.
  • Nó là ứng dụng “gian lận” nên vi phạm quy định từ Garena, vì vậy Bandishare không khuyến khích bạn sử dụng nó khi chơi game. Nhưng do App không hề yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản FF, nên việc khoá nick rất ít xảy ra.

Link tải Headshot GFX Tool APK miễn phí cho điện thoại Android

Link Download TẠI ĐÂY

Cách dùng Headshot GFX Tool APK cho Free Fire trên Android

Headshot GFX Tool Sensitivity APK cung cấp những tính năng, để áp dụng nó vào game Free Fire trên điện thoại Android. Các bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công về điện thoại, các bạn mở Headshot GFX Tool One Tap FF APK lên. (Lưu ý là phải thoát hoàn toàn game trước đó bạn đăng chơi rồi mới khởi động công cụ này.

headshot-gfx-tool-apk-cho-android
Mở Headshot GFX Tool lên

Bước 2: Tiến hành dùng công cụ để tuỳ chỉnh đồ hoạ, khả năng của thiết bị, độ nhạy cho game theo ý muốn.

headshot-gfx-tool-apk-mien-phi
Tuỳ chỉnh đồ hoạ, khả năng của thiết bị, độ nhạy

Bước 3: Sau khi chọn xong, các bạn nhấn Áp dụng cài đặt. Rồi các bạn mở trò chơi lên vào tận hưởng nhờ ứng dụng.

headshot-gfx-tool-apk-freei
Nhấn Áp dụng cài đặt là thành công

Kết luận: Như vậy, Headshot GFX Tool APK là một app giúp người dùng quản lý độ nhạy, đồ hoạ,… cho Free Fire Nó hoàn toàn miễn phí, vậy còn chờ gì mà không tải nó về để trải nghiệm ngay trên điện thoại giúp bạn có lợi thế tuyệt vời trong game bắn súng sinh tồn Free Fire hiện nay chứ!

Đọc thêm


Thông tin thêm Ứng dụng

Tên ứng dụng

Headshot GFX Tool

Nhà phát hành

TechupLifts

Phiên bản hiện tại

1.7.6

Ngày cập nhật

Ngày 06/08/2021

Dung lượng

Khoảng 9.5MB

Hệ điều hành

Android 4.1 trở lên

Thể loại ứng dụng

Công cụ

Giá ứng dụng

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “Tải Headshot GFX Tool Sensitivity APK v1.7.6 for FF cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *