hazmob-fps-mod
hazmob-fps-mod

Tải Hazmob FPS MOD (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Đạn) 2.12.0 APK

Cập nhật: 20/09/2023

Tên game

Hazmob FPS: Online PVP Shooter

Nhà phát hành

Hazmob LTD

Phiên bản hiện tại

v2.12.0

Ngày cập nhật

20/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 527 MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Menu, bất tử, ESP, khổng lồ hóa kẻ địch

Giá game

Miễn phí tại Bandishare

Download

Hazmob FPS là một game hành động bắn súng mang phong cách hoàn toàn mới. Trò chơi đưa bạn trải nghiệm cuộc chiến trong bối cảnh khủng bố cực đoan trên thế giới. Bạn là người lính tinh nhuệ thuộc quân đội chính phủ, phải tham gia cuộc chiến với nhiệm vụ tiêu diệt những phần tử khủng bố. Để hoàn thành nhiệm vụ các bạn nên tải về chơi phiên bản Hazmob FPS MOD APK v2.12.0 được Bandishare chia sẻ với Menu MOD có rất nhiều tính năng được Hack như: Bất Tử, Hiển thị ESP, khổng lồ hóa kẻ địch. Tìm hiểu chi tiết về game với thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Hazmob FPS

Hazmob FPS có tên đầy đủ là Hazmob FPS: Online PVP Shooter được phát triển bởi Hazmob LTD. Game chỉ vừa mới ra mắt hồi tháng 6 năm 2022, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống. Chủ đề game không mới, nhưng các tính năng về lối chơi, bản đồ, khẩu súng được thiết kế vô cùng ấn tượng. Điều đó khiến bạn được khơi nguồn cảm hứng chiến đấu, ngắm bắn thật chuẩn xác để giành chiến thắng.

Trải nghiệm game bắn súng hoàn toàn mới

Hazmob FPS Hack mở ra một cuộc chiến bắn súng trực tuyến với nhiều người chơi tham gia. Bạn sẽ được lựa chọn các chế độ chơi khác nhau để trải nghiệm. Nếu như chơi ở chế độ xếp hạng, bạn cần thể hiện kỹ năng bắn súng đỉnh cao mới có thể hạ gục kẻ địch theo thời gian thực và giành chiến thắng.

Quảng cáo

Trải nghiệm game bắn súng hoàn toàn mới

Trong khi đó, nếu bạn chơi Hazmob FPS MOD APK ở chế độ đồng đội, bạn sẽ tập hợp những người chơi khác để cùng tham gia. Một đội sẽ có tối 5 người, cùng nhau liên minh để tiêu diệt kẻ địch. Muốn chiến thắng, bạn và đồng đội cần có sự ăn ý và chiến lược hiệu quả.  Hay khi chơi ở chế độ độc chiến, bạn sẽ tham gia trận chiến ngoại tuyến và chỉ chiến đấu đơn độc một mình. Đây là chế độ giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm.

Dù chơi ở bất kỳ chế độ nào, muốn chiến thắng thì bạn cần tập trung cao độ, có sư linh hoạt và phản ứng nhanh nhạy. Tiêu diệt toàn bộ kẻ thù để giành chiến thắng trước khi thời gian kết thúc và nhận thưởng giá trị.

Hệ thống điều khiển được tối ưu

Giao diện Hazmob FPS 2.12.0 APK được làm khá đơn giản và trực quan, điều này khiến hệ thống điều khiển trò chơi được tối ưu hết mức. Các nút điều khiển được sắp xếp hợp lý, bạn dễ dàng làm quen và thuần thục các thao tác sử dụng. Chỉ cần chạm nhẹ nhàng, bạn có thể điều khiển các kỹ năng của nhân vật trong game như: Nhảy lên, ngồi xuống, thay băng đạn, sử dụng tâm ngắm, bắn.

hazmob-fps-mod-esp
Hệ thống điều khiển được tối ưu

Kết hợp các kỹ năng cùng với tính năng di chuyển ở phía bên trái màn hình sẽ giúp bạn làm chủ trò chơi nhanh chóng. Hệ thống điều khiển này không hề phức tạp và được làm khá giống với các game hành động bắn súng khác.

Cuộc chiến diễn ra vô cùng khốc liệt

Cuộc chiến của Hazmob FPS: Online PVP Shooter diễn ra vô cùng khốc liệt khi ngay từ đầu trận chiến đã có những màn đấu súng kinh hoàng. Bạn sẽ trang bị súng, đạn dược để bắn vào mục tiêu, khi lượng máu của mục tiêu về 0 thì bạn mới thực sự tiêu diệt được kẻ địch. Tuy nhiên, cả bạn và kẻ địch đều có những khoảng thời gian nhất định để hồi sinh lại.

hazmob-fps-mod-apk
Cuộc chiến diễn ra vô cùng khốc liệt

Trong quá trình chiến đấu, các bạn luôn cần chú ý đến thanh thống kê số lượng địch của phe bạn và phe địch tiêu diệt được. Sau khi hết thời gian quy định của trò chơi, phe nào bắn hạn nhiều kẻ địch hơn, đạt được thành tích tốt hơn, điểm số cao hơn sẽ là bên chiến thắng. Chiến thắng sẽ giúp bạn và đồng đội nhận được rất nhiều tiền thưởng và các chiến lợi phẩm hấp dẫn.

Thể hiện kỹ năng cá nhân để giành chiến thắng

Kỹ năng chiến đấu cá nhân rất quan trọng trong các trận chiến Hazmob FPS. Dù chiến đấu với đồng đội, nhưng nếu bạn thể hiện kỹ năng yếu kém thì mọi người cũng không thể gánh bạn được. Muốn chiến thắng thì mỗi thành viên trong đội cần có kỹ thuật chiến đấu tốt.

hazmob-fps-mod-apk-mien-phi
Thể hiện kỹ năng cá nhân để giành chiến thắng

Bạn nên cải thiện kỹ năng bắn súng của bản thân thật chuẩn xác. Cùng với kỹ năng quan sát và phản ứng nhanh nhạy, tận dụng thêm lợi thế địa hình để ẩn nấp bạn sẽ có thể vừa tấn công và né tránh đạn của kẻ địch. Xây dựng chiến thuật tấn công cùng đồng đội để hỗ trợ nhau chiến đấu. Từ đó đội bạn mới nâng cao được tỷ lệ chiến thắng trong mỗi cuộc chiến đấu súng khi tham gia.

Hệ thống vũ khí với hơn 20 loại khác nhau

Game Hazmob FPS cung cấp đến bạn một kho vũ khí với hơn 20 loại khác nhau. Tất cả đều được thiết kế chân thực với những kiểu dáng ấn tượng và màu sắc độc đáo. Bạn có thể trang bị cho bản thân các khẩu như: Glock 18, Desert Eagle.50 AE, FAMAS, M4A1, G3/SG-1, Dual 96G Elite Berettas, SG-550 commando,… Mỗi khẩu súng đều mang đến những trải nghiệm khác nhau và chúng không hề có hệ thống nâng cấp như nhiều game.

hazmob-fps-mod-bat-tu
Hệ thống vũ khí với hơn 20 loại khác nhau

Muốn mở khóa các khẩu súng mới, bạn cần sử dụng tiền thưởng nhận được từ các trận chiến. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm các phụ kiện, trang phục mới cho nhân vật để tăng khả năng chiến đấu, phòng thủ giúp bản thân có lợi thế tốt hơn trên chiến trường.

Phiên bản Hazmob FPS: Online PVP Shooter 2.12.0 APK MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD bất tử, hiển thị ESP
  • MOD vô hạn đạn.
  • Hack Hazmob FPS vô hạn tiền (có thể không hoạt động)

Link tải Hazmob FPS APK + MOD (Menu, Bất Tử, vô hạn đạn) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Hazmob FPS MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài sẽ giúp các bạn có lợi thế trong trận chiến. Với các lợi thế này, bạn có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng để giành được chiến thắng cuối cùng.

Đọc thêmFile an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *