Tải Grand Survival MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm, Ko QC) 2.8.4 APK

Cập nhật: 07/10/2023
Tải về

Grand Survival là một game sinh tồn cực thú vị. Bạn sẽ được đưa vào tình huống sinh tồn trên chiếc bè giữa đại dương bao la. Làm thế nào để phát triển chiếc bè, sinh tồn trong các mối nguy hiểm từ sinh vật đại dương, thây ma? Đây sẽ là cuộc chiến vô cùng khó khăn, nhưng cũng đầy hấp dẫn bởi bạn có thể tiến xa hơn để khám phá nhưng hòn đảo xinh đẹp và những NPC hay ho. Tải ngay phiên bản Grand Survival MOD 2.8.4 APK (Vô hạn tiền, Mua sắm, không QC) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Grand Survival: Raft Adventure

Grand Survival: Raft Adventure được phát triển bởi Becube Co Ltd. Bạn sẽ phải xông vào đại dương ngập tràn nguy hiểm và bí ẩn chỉ với chiếc bè. Để sinh tồn bạn cần tận dụng trí khôn của bản thân, không ngừng thu thập tài nguyên và nâng cấp chiếc bè, chế tạo vật dụng chiến đấu và khám phá các hòn đảo thần bí. Đây chắc chắn là một cuộc chiến sinh tồn cực kỳ khắc nghiệt và khó khăn. Liệu bạn có thể sống sót hay không?

Sinh tồn trên chiếc bè giữa đại dương bao la

Grand Survival MOD APK cũng khai thác chủ đề sinh tồn, nhưng có nhiều sự mới lạ khi đưa bạn sinh tồn trên chiếc bè giữa đại dương. Đây là một đại dương rộng lớn, 4 bề đều là nước mênh mông với vô số nguy hiểm đến từ các sinh vật đại dương. Bạn cần nhanh chóng tìm kiếm các hòn đảo gần nhất để thu thập tài nguyên, vật phẩm và các trang thiết bị cần thiết để sinh tồn và nâng cấp bè của mình.

grand-survival-raft-adventure-mod-apk
Game sinh tồn trên chiếc bè giữa đại dương bao la

Hành trình khám phá các hòn đảo vô cùng nguy hiểm với nhiều thách thức đòi hỏi bạn phải có lòng dũng cảm. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thây ma, các sinh vật nguy hiểm khác nhau. Bạn phải tìm nguồn thức ăn, nước uống, tìm kiếm thêm các vũ khí và trang phục cần thiết cho quá trình sinh tồn, thu thập thêm nguyên liệu như: Dây thừng, kim loại, gỗ để nâng cấp bè.

Nâng cấp chiếc bè là nhiệm vụ quan trọng

Ngay khi bạn thu thập đủ các vật phẩm, thiết bị, tài nguyên cần thiết, hãy tận dụng nó để nâng cấp chiếc bè của mình. Bởi, khi bắt đầu trò chơi, Grand Survival MOD Menu chỉ cấp cho bạn một chiếc bè vô cùng thô sơ. Nếu bạn muốn sinh tồn trên biển và khám phá nhiều hòn đảo khác thì cần phải nâng cấp nó về diện tích, sau đó là thêm các bộ phận quan trọng như: Bánh lái, các căn phòng ở, trang bị thêm vũ khí cho thuyền,…

grand-survival-raft-adventure-mod-khong-qc
Nâng cấp chiếc bè là nhiệm vụ quan trọng

Ngoài việc thu thập nguyên liệu từ các hòn đảo hoang để nâng cấp bè, bạn cũng có thể thu thập gỗ, lá trôi nổi trên mặt nước để chế tạo bè của mình hiện đại hơn. Chúng sẽ xuất hiện thường xuyên và bạn cần dùng các móc lao để có thể thu thập chúng về bè của để sử dụng.

Chiến đấu với sinh vật biển và thây ma

Cuộc phiêu lưu, sinh tồn trong Grand Survival: Raft Adventure APK v2.8.4 vô cùng nguy hiểm. Bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau, có thể là các thây ma khát máu, hay những sinh vật biển đáng sợ như: Cua biển biến dị, cá mập,… Chúng xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau trên biển và trên các hòn đảo hoang. Bạn cần phải sử dụng đến vũ khí để chiến đấu với chúng và bảo vệ tính mạng của bản thân.

grand-survival-raft-adventure-mod-vo-han-tien
Chiến đấu với sinh vật biển và thây ma

Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết cũng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến hành trình phiêu lưu và cuộc chiến sinh tồn của bạn. Thời tiết khắc nghiệt, ban đêm các mối nguy hiểm rình rập nhiều hơn, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách lớn hơn. Những điều này tạo cho bạn cảm giác hồi hộp và gây cấn đúng chất sinh tồn, nhưng cũng thách thức lòng khám phá và sự kiên cường bên trong con người bạn.

Khám phá nhiều hòn đảo và NPC thú vị

Có rất nhiều các hòn đảo hoang khác nhau đang chờ bạn khám phá như: Rubber Farm, Lighthouse, Rusty Atoll, Shell Beach Hotel,… Các hòn đảo này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình bạn phiêu lưu trên đại dương bao la. Mỗi hòn đảo mang một cảnh quan và những mối nguy hiểm khác nhau mà bạn phải vượt qua bằng chính những kinh nghiệm sinh tồn mà bản thân tích lũy được.

grand-survival-raft-adventure-mod-nhan-thuong-free
Khám phá nhiều hòn đảo và NPC thú vị

Ngoài ra, khi khám phá đảo hoang Grand Survival MOD Free craft, Free Shopping bạn còn bắt gặp rất nhiều nhân vật NPC khác. Bạn có thể giúp đỡ hoặc trò chuyện cùng họ, hay nhận nhiệm vụ từ họ và khi hoàn thành bạn sẽ nhận được các vật phẩm vô cùng hữu ích với cuộc chiến sinh tồn của bản thân. Đừng quên tìm kiếm các kho báu giá trị trên đảo để mà ra các trang bị độc lạ nhé!

Phiên bản Grand Survival: Raft Adventure 2.8.4 APK MOD gì?

V1:

  • MOD vô hạn tiền

V2:

  • MOD nhận tiền, thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo
  • MOD không QC.

Link tải Grand Survival 2.8.4 APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Grand Survival – Raft Adventure (MOD Tiền, Mua sắm Miễn Phí, NO ADS) đưa bạn vào cuộc phiêu lưu sinh tồn trên đại dương sẽ ngày càng khó khăn và nguy hiểm hơn. Bạn đã sẵn sàng đương đầu với thử thách hay chưa? Tải game về chơi để khám phá và chinh phục những điều thú vị trong trò chơi nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Grand Survival: Raft Adventure

Nhà phát hành

Becube Co Ltd

Phiên bản hiện tại

v2.8.4

Ngày cập nhật

07/10/2023

Dung lượng game

220MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu, hành động, sinh tồn

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, không QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *