epic-battle-simulator-2-mod-apk

Tải Epic Battle Simulator 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.6.72 APK

Cập nhật: 29/11/2023
Tải về

Epic Battle Simulator 2 là một game chiến lược dàn trận đưa bạn vào cuộc chiến thời trung cổ mang hơi hướng của sự hiện đại. Xây dựng chiến lược thông minh, kết hợp cùng với quân đội mạnh sẽ tạo nên những lợi thế tốt nhất để giành chiến thắng trước kẻ địch mạnh. Để làm được điều đó, tốt nhất bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Epic Battle Simulator 2 MOD (vô hạn tiền, kim cương) v1.6.72 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Epic Battle Simulator 2

Epic Battle Simulator 2 của nhà phát hành Rappid Studios cho bạn trải nghiệm một cuộc giao tranh khốc liệt giữa 2 bên trên địa hình bằng phẳng. Hai bên được phân chia lãnh thổ bằng một vạch kẻ, chỉ cần bước qua là tuyên chiến với bên còn lại. Để có được một trận đấu nhận về thắng lợi tốt nhất, bạn nên chuẩn bị đội quân thật tốt, kiểm soát và điều khiển quân đội của mình chiến đấu với kẻ địch, từng bước tiêu diệt chúng đến khi không còn bất kỳ kẻ địch nào sống sót bạn sẽ dành được chiến thắng.

Tham gia game chiến thuật dàn trận cực hấp dẫn

Trong Epic Battle Simulator 2 MOD APK bạn có thể nhìn toàn cảnh trận đấu với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Vì vậy bạn có thể xây dựng chiến thuật, sắp xếp các đơn vị quân hợp lý, tận dụng thêm vũ khí để tấn công kẻ địch thành công. Khi chiến tranh bùng nổ, bạn sẽ không thể dừng nó lại mà chỉ có thể chiến đấu bằng tất cả những gì mình có, sẵn sàng hy sinh để quyết giành chiến thắng trước kẻ địch.

epic-battle-simulator-2-mod
Tham gia game chiến thuật dàn trận cực hấp dẫn

Một chiến lược thông minh và khôn ngoại chính là yếu tố quan trọng để giảm sát thương của quân đội và tăng khả năng tiêu diệt kẻ địch. Cuộc chiến sẽ có nhiều phần Epic khác nhau, tương đương với các cấp độ và độ khó cũng theo đó tăng dần. Kẻ địch mạnh hơn, bạn phải nhanh chóng nâng cấp quân đội, vũ khí để chống lại tốt cả.

Bước vào cuộc chiến khốc liệt và chiến thắng không dễ dàng

Cuộc chiến bạn phải trải qua trong Epic Battle Simulator 2 APK vô cùng khốc liệt. Cả hai đội đều có những cách dàn trận khác nhau, đều có chung mục tiêu kẻ giết kết đối thủ của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn giành được chiến thắng nhất định phải có kỹ năng chi huy quân đội thông minh và hiệu quả.

epic-battle-simulator-2-mod-vo-han-kim-cuong
Bước vào cuộc chiến khốc liệt và chiến thắng không dễ dàng

Trên chiến trường rộng lớn, bạn sẽ phải sắp xếp và lựa chọn sử dụng các đơn vị quân thông minh. Số lượng quân đông, cùng với các đơn vị quân mạnh, vũ khí tốt sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng hơn. Chiến thắng bạn sẽ nhận về rất nhiều tiền thưởng để sử dụng vào mục đích mở khóa thêm quân và vũ khí đó nhé!

Tùy chỉnh quân lính và vũ khí theo chiến thuật của bạn

Quân lính và vũ khí trong Epic Battle Simulator 2 MOD chính là yếu tố nội tại tạo nên chiến thắng của bạn. Tùy thuộc vào chiến thuật bạn triển khai, cùng với số tiền bạn có, bạn có thể lựa chọn các đơn vị quân khác nhau, dàn trận hợp lý để tấn công kẻ địch. Bạn có thể chọn các danh mục trong hệ thống chiến đấu như: Melee, Ranged, Cavalry, Heavy, Speacial, và Epic. Theo đó bạn có thể tạo ra các chiến binh khổng lồ, các loài rồng chiến vô cùng mạnh mẽ và có sức hủy diệt lớn.

epic-battle-simulator-2-apk
Tùy chỉnh quân lính và vũ khí theo chiến thuật của bạn

Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể sử dụng súng đại bác, súng bắn đá, súng trường, kiểm, áo giáp,… Trang bị tốt nhất cho quân đội của bạn để tạo lợi thế tốt trước khi bước vào cuộc chiến. Kết hợp các đơn vị quân, cùng vũ khí tốt thì tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn.

Nâng cấp sức mạnh cho quân đội của bạn

Bên cạnh việc mở khóa quân lính và vũ khí mới, bạn còn có thể nâng cấp chúng để tăng cường sức mạnh chiến đấu. Việc nâng cấp sẽ khiến quân lính và cả vũ khí có  những màn “lột xác” ngoạn mục để tăng lực sát thương trong cuộc tấn công khốc liệt với các kẻ địch khác nhau. Muốn nâng cấp dễ dàng hơn, tốt nhất bạn nên tải về chơi phiên bản Epic Battle Simulator 2 MOD Vô hạn tiền, kim cương.

epic-battle-simulator-2-mod-vo-han-tien
Nâng cấp sức mạnh cho quân đội của bạn

Đồ họa 3D có nhiều cải tiến hơn phiên bản trước

Đồ họa của bản Epic Battle Simulator 2 này được cải tiến hơn rất nhiều so với bản Epic Battle Simulator. Nhờ vậy mà cuộc chiến bạn được tham gia ác liệt hơn, hấp dẫn hơn từ hình ảnh cho đến âm thanh. Các hiệu ứng vật lý, ragdoll được tăng tính chân trực để bạn được trải nghiệm tốt nhất.

epic-battle-simulator-2-apk-mod
Đồ họa 3D có nhiều cải tiến hơn phiên bản trước

Phiên bản Epic Battle Simulator 2 MOD v1.6.72 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Epic Battle Simulator 2 MOD tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền và kim cương
  • Epic Battle Simulator 2 MOD Menu Bất tử (hiện ko hoạt động)

Link tải Epic Battle Simulator 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Cuộc chiến trong Epic Battle Simulator 2 MOD APK vô cùng khốc liệt, khó phân thắng bại. Liệu bạn có thể chiến đấu và giành lấy chiến thắng này hay không? Cùng đi tìm câu trả lời bằng cách tải game về chơi ngay bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Epic Battle Simulator 2

Nhà phát hành

Rappid Studios

Phiên bản hiện tại

v1.6.72

Ngày cập nhật

29/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 65MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *