elderand-mod-apk

Tải Elderand APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.19 cho Android

Cập nhật: 14/11/2023
Tải về

Elderand là một game hành động đi cảnh đưa bạn trở thành một anh hùng dũng cảm khám phá vùng đất bóng tối. Game đòi hỏi cả về mặt ý chí và kỹ năng của bạn để có thể hoàn thành hành trình huyền thoại này. Chiến đấu với quái vật ở nhiều địa điểm khác nhau, cố gắng sinh tồn trong cuộc chiến khốc liệt nhất. Bắt đầu cuộc chơi cùng phiên bản Elderand MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Elderand

Elderand là một game dành cho tuổi teen đến từ nhà phát hành PID Games. Thế giới đang bị bóng tối bao trùm, rất nhiều loại quái vật hung dữ đã tấn công con người. Bạn là một anh hùng có lòng dũng cảm, cùng tài năng chiến đấu. Bạn sẽ tiêu diệt hết bọn quái vật ở các vùng đất khác nhau để giải cứu thế giới. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi qua chia sẻ chi tiết dưới đây:

Cùng nhân vật chính khám phá vùng đất bóng tối

Bạn sẽ trở thành nhân vật chính trong Elderand APK và bắt đầu hành trình khám phá vùng đất bóng tối rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau. Bạn sẽ sử dụng chính ý chí và kỹ năng chiến đấu của mình để tiêu diệt lần lượt quái vật trong hành trình phiêu lưu của mình. Bạn không chỉ tiêu diệt quái vật thông thường mà còn phải đánh bại những Boss trùm khổng lồ để khẳng định sức mạnh của bản thân.

elderand-mod-vo-han-tien
Cùng nhân vật chính khám phá vùng đất bóng tối

Game thiết kế thế giới với cảm hứng từ Lovecarft, kết hợp cùng đồ họa 2D cho bạn một không gian bị bóng tối bao trùm đầy đáng sợ và cũng rất cuồng loạn. Bạn nhập vai nhân vật chiến đấu theo dạng đi cảnh quen thuộc. Thông qua hệ thống bàn phím ảo trên màn hình bạn sẽ giúp bận vẫn sử dụng kỹ năng để đánh bại kẻ địch và cố gắng hoàn thành sứ mệnh giải cứu thế giới của mình.

Chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau

Elderand MOD v1.3.19 APK sẽ khiến bạn đối mặt với nhiều loại quái vật khác nhau. Nếu thống kê thì phải có tới hơn 60 loại quái vật thông thường, cùng hơn chục loại quái vật Boss để bạn thỏa sức tiêu diệt. Những con quái vật này sẽ xuất hiện dọc đường phiêu lưu của bạn. Chúng có thể xuất hiện đơn lẻ hoặc xuất hiện thành từng đợt với nhiều con.

elderand-apk
Chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau

Bạn không được phép khiếp sợ trước bọn quái vật đông đúc và có ngoại hình ghê rợn này. Hãy dùng chính sự dũng cảm, kỹ năng chiến đấu và vũ khí mạnh mẽ trong tay để lần lượt đánh bại chúng. Cuối mỗi cấp độ bạn sẽ đối diện với một Boss trùm khủng lồ có sức mạnh và lượng máu cực lớn. Bạn cần đánh bại nó mới có thể mở khóa cấp độ tiếp theo để chinh phục.

Phiêu lưu qua nhiều khu vực nguy hiểm

Bạn sẽ được phiêu lưu ở vùng đất bóng tối rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau trong Elderand MOD APK. Bạn có thể tiến đến một thị trấn nhỏ, bước vào khu rừng, đền thờ, ngục tối, hòn đảo,… Tất cả các khu vực này đều bị thể lực bóng tối bao trùm với sự tiếp quản của những loài quái vật ghê rợn.

elderand-mod
Phiêu lưu qua nhiều khu vực nguy hiểm

Thử thách ở các khu vực sau luôn khó hơn khu vực trước, bạn cần nâng cấp nhân vật của mình qua kỹ năng, các chỉ số và vũ khí để đánh bại được bọn chúng. Ở mỗi khu vực bạn sẽ thu thập được các bức thư từ linh hồn nghèo khó. Những bức thư này chính là cánh cửa để bạn tìm hiểu sâu hơn về bí mật của vùng đất và giúp nhiệm vụ hoàn thành dễ dàng hơn.

Hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều loại

Bên cạnh quái vật đa dạng và nhiều khu vực chiến đấu khác nhau, Elderand MOD Vô Hạn Tiền sẽ cho phép bạn mở khóa một hệ thống vũ khí phong phú. Bạn có thể trang bị những thanh kiếm, chiếc rìu, cung tên, gươm, đao, roi cho nhân vật của mình. Mỗi loại vũ khí sẽ có chỉ số cả khả năng tấn công riêng biệt. Điều này cũng khiến hiệu ứng khi tiêu diệt quái vật được phát ra khác nhau vô cùng đẹp mắt.

elderand-apk-mod
Hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều loại

Hãy sử dụng những loại vũ khí yêu thích để chiến đấu tiêu diệt quái vật hung tợn nhất trong Elderand MOD. Ngoài việc mở khóa vũ khí từ cửa hàng bằng tiền bạn có, game còn cho phép bạn chế tạo vũ khí của riêng mình thông qua các tài nguyên thu thập được từ quá trình phiêu lưu. Hãy tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật và giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất nhằm hoàn thành nhiệm vụ thật dễ dàng bạn nhé!

Phiên bản Elderand MOD v1.3.19 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Elderand MOD với tính năng:

  • Vô hạn tiền

Link tải Elderand APK + MOD (Vô hạn tiền) v1.3.19 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Elderand MOD APK (Vô hạn tiền)Bandishare chia sẻ trong bài là một game hành động đi cảnh hấp dẫn. Với đồ họa pixel 2D đơn giản, nhưng chuỗi nhiệm vụ ấn tượng sẽ cho bạn cuộc chơi thật tuyệt vời. Hãy đánh bại quái vật và giải cứu thế giới khỏi bóng tối thành công nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Elderand

Nhà phát hành

PID Games

Phiên bản hiện tại

v1.3.19

Ngày cập nhật

14/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 260MB

Hệ điều hành

Andrioid 6.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare (6.99$ trên Google Play)


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *