Tải Doofus Drop MOD (Mở Khóa Hats) v1.0.61 APK cho Android

Cập nhật: 30/08/2023
Tải về

Doofus Drop là một trò chơi điện tử với nhiệm vụ chính của bạn là giúp đỡ nhân vật Doofus có thể đi càng xa càng tốt. Đây sẽ là một game kỳ quặc phá vỡ mọi định nghĩa trong đầu của bạn khi chơi. Doofus trên chiếc xe đạp, như một chiến binh siêu anh hùng giải cứu thế giới. Bạn phải làm mọi cách để giúp nhân vật chúng trong game có thể vượt qua các chướng ngại vật, đi thật xa. Tải phiên bản Doofus Drop MOD APK v1.0.61 (mở khóa Hats) được Bandishare chia sẻ để có trải nghiệm thú vị nhất cùng game.

Giới thiệu game Doofus Drop

Doofus Drop một tựa game được phát triển bởi Curious Labs đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Chỉ với đồ họa 2D cực kỳ đơn giản, nhưng lối chơi năng động khiến bạn nhanh chóng nghiện trò chơi này. Nhiệm vụ chính của bạn là dùng mọi cách giúp đỡ nhân vật Doofus có thể bay càng xa càng tốt, từng bước vượt qua các chướng ngại vật khác nhau, tăng tốc trên xe đạp hay thực hiện các cú nhảy qua vòng quay may mắn,… Trải nghiệm game để cảm nhận những thứ kỳ quặc của game nhưng lại đầy vui vẻ và hấp dẫn nhé!

Game kỳ quặc cùng nhân vật Doofus

Trong Doofus Drop v1.0.61 bạn sẽ điều khiển giúp nhân vật chính tên Doofus đạp xe vượt qua các địa hình khác nhau mà mỗi màn chơi đưa ra. Thế giới game chỉ có 2 màu đen và trắng, vùng với các chi tiết vẽ vụng về khiến bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn là giúp Doofus vượt qua các chướng ngại vật, đi qua những con đường dốc cao, đường gập ghềnh để thu thật nhiều sao và về đích.

doofus-drop-mod-mo-khoa
Game kỳ quặc cùng nhân vật Doofus

Chướng ngại vật sẽ liên tục thay đổi trong suốt hành trình di chuyển của Doofus. Trên mặt đất gặp chướng ngại vật, ngay cả khi bạn giúp Doofus bay để di chuyển nhanh hơn cũng không hề dễ dàng bởi trên không cũng có rất nhiều chướng ngại vật cản trở. Bạn nên chọn một vật phẩm hỗ trợ phù hợp để giúp nhân vật chính trong game bay được càng xa, càng tốt. Quãng đường đi được hoặc bay được bao nhiêu thì điểm thưởng mà người chơi nhận được sẽ tương ứng.

Nâng tầm các lần bay cho Doofus

Khi mới bắt đầu chơi Doofus Drop MOD APK, chắc chắn bạn sẽ không thể điều khiển nhân vật Doofus ngồi yên trên xe đạp và lao khỏi con dốc một cách an toàn được. Điều đó sẽ khiến cho quãng đường đi đường của Doofus chắc chắn không nhiều. Vì vậy bạn cần từng bước nâng cấp kỹ năng hỗ trợ của bản thân.

doofus-drop-apk-mod
Nâng tầm các lần bay cho Doofus

Một bí quyết cực hay để vượt qua được giới hạn của bản thân trong Doofus Drop APK 1.0.61. Qua những lần chơi, bạn sẽ nhận được sao thưởng, hãy sử dụng nó để tạo nên những lần bay trên không cho Doofus. Chắc chắn cách này sẽ dễ dàng hơn việc đi xe trên mặt đất.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn trong các lần bay, bạn sẽ phải tích đủ số sao hoặc dùng tiền để mở khóa hỗ trợ như: Lon đậu, keo dính, chim đại bàng…. Mỗi công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn có khoảng cách bay khác nhau với trải nghiệm đầy thú vị. Bay quãng đường thật xa để có thể nhận được tiền thưởng hấp dẫn.

Thử thách đối với vận may của bản thân

doofus-drop-mod-apk
Thử thách đối với vận may của bản thân

Nếu bạn chưa đủ số lượng sao để mua các công cụ hỗ trợ tăng sức mạnh di chuyển. Đừng quá lo lắng bởi bạn có thể tham gia vòng quay may mắn. Tuy nhiên cơ hội thử sức với vòng quay may mắn này không hề nhiều, khi trải nghiệm bạn sẽ nhận được những thứ cực bất ngờ. Tùy thuộc vào vận may của bản thân, bạn có thể quay trúng một chiếc xe đạp có tốc độ tốt hơn hay bất kỳ vật phẩm nào? Đặc biệt bạn cũng có thể quay phải ô mất lượt và chẳng nhận được gì đó nhé!

Game đơn giản và dễ gây nghiện

Doofus Drop MOD Mở khóa Hats có lối chơi đơn giản và dễ dàng gây nghiện, chơi và giải trí để so tài với người chơi toàn thế giới xem ai sẽ là người bay được quãng đường xa nhất. Bạn cần xây dựng chiến thuật thông minh, kết hợp cùng tư duy nhạy bén để lên kế hoạch giúp Doofus di chuyển xa nhất có thể. Bạn phải thể hiện kỹ năng, trình độ để lập kỷ lục mới, điều này không hề dễ dàng. Game không chỉ là bay mà còn tạo nên những tình huống vô cùng thú vị và hài hước khiến bạn ngã ngửa.

doofus-drop-mod-mo-khoa-hats
Game đơn giản và dễ gây nghiện

Phiên bản Doofus Drop 1.0.61 APK của Bandishare MOD gì?

  • MOD mở khóa Hats

Link tải Doofus Drop APK + MOD (Mở Khóa Hats) v1.0.61 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Doofus Drop MOD APK được Bandishare chia sẻ là một game kỳ quặc từ nhân vật, nội dụng cho đến cách chơi. Nhưng khi kết hợp nhiều thứ kỳ quặc lại với nhau lại tạo nên cho bạn một cảm giác trải nghiệm thú vị và vô cùng tuyệt vời. Tin tôi đi, bạn chỉ cần thử chơi và sẽ thấy game hài và gây nghiện đến mức nào!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Doofus Drop

Nhà phát hành

Curious Labs

Phiên bản hiện tại

v1.0.61

Ngày cập nhật

24/08/2023

Dung lượng

117MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Mở khóa Hats

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *