dead-kill-zombie-shooting-gun-mod

DEAD KILL: Zombie Shooting Gun MOD (Bất tử, Bot Ngáo) 4.3 APK

Cập nhật: 24/07/2023
Tải về

DEAD KILL: Zombie Shooting Gun là một game hành động bắn súng tiêu diệt Zombie cực hấp dẫn dành cho Mobile. Bạn sẽ phải cầm súng lên để tiêu diệt các loại Zombie khác nhau nhằm bảo toàn mạng sống cho bản thân. Một game bắn súng, sinh tồn ngoại tuyến với đồ họa ấn tượng. Tải ngay phiên bản DEAD KILL MOD (Bất tử, Bot ngáo) v4.3 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game DEAD KILL: Zombie Shooting Gun

DEAD KILL: Zombie Shooting Gun được phát triển bởi Modern Zombie Games. Game đưa bạn vào bối cảnh thế giới ngập tràn Zombie, bạn sẽ sử dụng hệ thống điều khiển trực quan để giúp nhân viên chiến đấu với chúng. Cảnh giác cao độ, lắng nghe chuyển động và các âm thanh mà Zombie truyền đến để xác định mục tiêu ngắm bắn chuẩn xác. Bắt và tiêu diệt tất cả lũ Zombie đang muốn tấn công bạn để giành lấy sự sống cho chính bản thân mình.

Game bắn Zombie ngoại tuyến cực hấp dẫn

DEAD KILL MOD APK xây dựng bối cảnh game vào những năm tháng khi sức đề kháng của con người giảm xuống. Một loại virus có tên là Zombie để xâm nhập vào cơ thể con người và sau đó lây lan nhanh chóng ra toàn thế giới. Nó biến người con sống thành những Zombie khát máu luôn muốn tấn công những người còn sống khác.

Game bắn Zombie ngoại tuyến cực hấp dẫn

Bạn chính là người may mắn sống sót, để sinh tồn trong đại dịch ngập tràn thây ma nay, bạn sẽ trở thành thợ săn, cầm trên tay khẩu súng và bắn hạ từng con, từng con Zombie một. Bạn không chỉ bắn Zombie để bảo vệ bản thân mà còn đi sâu vào tìm hiểu nguồn gốc nhằm loại bỏ tận gốc loại Virus này để cứu nhân loại.

Hệ thống vũ khí phong phú

DEAD KILL Game là một trò chơi bắn súng ngoại tuyến cực kỳ hấp dẫn bởi hệ thống vũ khí phong phú. Nhà phát hành thiết kế các khẩu súng mô phỏng là chân thực các khẩu súng ngoài đời thực. Có hơn 1000 khẩu súng bắn Zombie khác nhau, bạn có thể sử dụng súng ngắn, súng bắn tỉa,…

dead-kill-zombie-shooting-gun-mod-bat-tu
Hệ thống vũ khí phong phú

Ngoài ra, game còn cho phép bạn tùy chỉnh súng của mình để nâng cấp sức mạnh cho nó. Từ đó bạn có thể bước vào chế độ Zombie huyền thoại và bắn hạ chúng dễ dàng. Có một khẩu súng tốt, kết hợp cùng chiến thuật thông minh bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Các loại Zombie mang các khả năng khác nhau

Khi con người biến thành Zombie, họ sẽ mất hết nhân tính và không còn quan tâm đến sự sống của con người. Họ khát máu và luôn muốn săn lùng bạn, cũng như những người còn sống khác. Chúng rất đông và luôn tấn công theo từng đợt tạo thành làn sóng khủng lồ mang đến thử thách khó khăn mà bạn phải cố gắng hết sức mới có thể vượt qua.

dead-kill-zombie-shooting-gun-mapk-mod
Các loại Zombie mang các khả năng khác nhau

Đặc biệt hơn, Zombie trong DEAD KILL: Zombie Shooting Gun MOD APK mang nhiều khả năng khác nhau. Mỗi con Zombies đều mang trong mình những loại virus biến thể mới. Chúng đang ngày càng mạnh hơn và thông minh hơn so với các loại ban đầu. Chúng có mặt ở mọi nơi, sẵn sàng tấn công bạn bất cứ khi nào. Vì vậy, bạn luôn phải cầm chắc súng, tập trung cao độ và kết hợp cả quan sát, lẫn lắng nghe mới có thể tiêu diệt chúng.

Chiến đấu để nhận về những phần thưởng giá trị

Hoàn thành các nhiệm vụ tiêu diệt thây ma sẽ giúp bạn mang về những phần thưởng hấp dẫn. Càng tiêu diệt được nhiều Zombie, bạn càng nâng cao thứ hạng của mình trong bảng xếp hạng, nhận thêm nhiều tiền thưởng để mở khóa các tính năng mới giúp trải nghiệm tuyệt vời hơn.

dead-kill-zombie-shooting-gun-mod-apk
Chiến đấu để nhận về những phần thưởng giá trị

Bạn có thể sử dụng tiền thưởng để mở khóa súng mới, mở khóa Skin vũ khí mới để bước vào cuộc chiến ở 4 môi trường chiến đấu khác nhau  là: Bến tàu, thành phố, đường hầm và nông trại. Thể hiện kỹ năng bắn súng điêu luyện để tiêu diệt nhiều Zombie nhất có thể.

Phiên bản DEAD KILL: Zombie Shooting Gun 4.3 APK MOD tính năng gì?

Bandishare cung cấp đến bạn phiên bản DEAD KILL: Zombie MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Bất tử
  • MOD Bot ngáo.

Link tải DEAD KILL: Zombie Shooting Gun APK + MOD (Bất tử, Bot ngáo)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: DEAD KILL: Zombie Shooting Gun MOD APK được Bandishare chia sẻ là một game bắn súng với đồ họa 3D đẹp mắt, bối cảnh được xây dựng có phần rùng rợn, kết hợp cùng hiệu ứng tuyệt vời khiến bạn như được sống trong thời buổi chết chóc ngập tràn Zombie vậy. Chơi game và cảm nhận những phút giây tim thập thình thịch, chân tay run rẩy nhưng vẫn phải chiến đấu bằng sự dũng cảm của bản thân để sống sót và giải cứu thế giới.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

DEAD KILL: Zombie Shooting Gun

Nhà phát hành

Modern Zombie Games

Phiên bản mới nhất

v4.3

Ngày cập nhật

24/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 107MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Bất tử, Bot ngáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *