brain-test-mod-apk

Tải Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo MOD (Vô Hạn Gợi Ý) 2.746.1 APK

Cập nhật: 07/12/2023
Tải về

Brain Test: Tricky Puzzles là một game giải đố cực kỳ hóc búa và xoắn não, nhưng lại khiến bạn phải nghiện nó và không ngừng hoạt động não bộ để có thể giải những câu đố được đưa ra. Cùng thách thức IQ của bản thân với tựa game ngay qua phiên bản Brain Test MOD APK (Vô Hạn Gợi Ý) v2.746.1 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Brain Test

Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo của nhà phát hành Unico Studio đưa bạn vào thế giới giải trí vui nhộn với khối lượng câu đố khổng lồ. Bạn không chỉ sử dụng trí thông minh của bản thân mà còn phải dùng cả trí tưởng tượng, kém tư duy để có thể giải những câu đố xoắn não. Những câu đố tuy khó, nhưng vẫn tạo nên những tiếng cười và sự thư giãn thực sự thoải mái cho bạn. Game còn cung cấp cho bạn lối chơi đa dạng và nhiều kiến thức bổ ích.

Game giải đố cực xoắn não

Brain Test APK là một trong những trò chơi đố vui mưu mẹo được rất nhiều người tham gia và Hot Trend trong thời gian gần đây. Minh chứng cho độ Hot của game là nó đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống. Game đưa ra những câu đố vô cùng đầy hóc búa, bởi nó là câu hỏi kiểu phi logic và không có quy luật nào cả.

brain-test-apk-mod
Game giải đố cực xoắn não

Hệ thống game có hơn 300 Level khác nhau cho bạn khám phá, các câu hỏi sẽ được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Lối chơi không có đặc trưng riêng bởi nó khá đa dạng theo từng Level chơi nhưng nội dung cực kỳ cuốn và khiến bạn phải nghiện. Hãy tải game về cài đặt trên điện thoại để thử giải đố những câu hỏi xoắn não nhưng lại vô cùng lôi cuốn nhé!

Đa dạng các câu hỏi khác nhau

Mỗi một Level bạn sẽ bắt gặp một câu đố riêng, chúng không hề có chung chủ đề mà Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo MOD cho bạn rất nhiều đề tài khác nhau để giải đố. Các câu đố được minh họa bằng hình và bạn sẽ nhìn vào đó để tìm ra lợi giải đáp. Cách giải đố của Brain Test khá giống với Brain Out, nhưng nó sẽ chỉ yêu cầu bạn tương tác với hình vẽ để tìm ra đáp án.

brain-test-apk
Đa dạng các câu hỏi khác nhau

Chẳng hạn như hình ảnh đưa ra một chiếc quạt điện với yêu cầu khiến nó quay. Bạn cần quan sát để tìm ra lý do tại sao nó không quay, có thể do dây điện đứt hoặc chưa bật nút,… Chỉ có một lời giải duy nhất và bạn cần quan sát thật kỹ, kết hợp cùng trí tưởng tượng và tư duy thông minh để giải đố thành công.

Sử dụng trợ giúp để giải đố thành công

Trong những câu đố khó mà Brain Test MOD APK đưa ra, bạn đã dành rất nhiều thời gian để suy ngẫm nhưng chưa tìm ra được đáp án. Vậy hãy sử dụng để trợ giúp để có thể dữ liệu gợi ý giúp bạn tìm ra được đáp áp chính xác nhé! Từ đó bạn có thể vượt qua 300 Level khác nhau một cách dễ dàng hơn.

brain-test-mod-vo-han-goi-y
Sử dụng trợ giúp để giải đố thành công

Có nhiều loại hỗ trợ khác nhau mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như kính lúp giúp bạn tìm ra cách trả lời câu hỏi, icon mũi tên kép giúp bạn có thể bỏ qua câu đố này để lên tiếp những câu đố sau. Ngoài việc nhận trợ giúp sau khi giải đồ thánh công, bạn còn có thể sử dụng việc xem quảng cáo để mở hộp quà nhận thưởng, ngoài ra bạn có thể dùng bản Brain Test MOD vô hạn gợi ý, đáp án.

Rèn luyện trí óc của bạn

Brain Test: Tricky Puzzles thực sự là một game giúp bạn rèn luyện trí óc của mình cực hiệu quả đó nhé! Các câu đố được thiết kế kèm các hình ảnh thú vị, đồ họa đơn giản giúp bạn tập trung nhất vào câu đố. Khi giải thành công chắc chắn bạn sẽ nhận về được niềm vui để giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày hiệu quả.

brain-test-mod
Rèn luyện trí óc của bạn

Không chỉ yêu cầu về IQ, game còn đòi hỏi người chơi phải sử dụng các kỹ năng quan sát, tư duy và khả năng khiên nhẫn trước các câu hỏi mới có thể tìm ra câu trả lời. Còn chờ gì tải ngay game về điện thoại để thử nghiệm ngay nhé!

Phiên bản Brain Test 2.746.1 APK MOD tính năng gì?

  • MOD vô hạn gợi ý, đáp án

Link tải Brain Test APK + MOD (Vô hạn gợi ý) v2.746.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Brain Test MOD (vô hạn gợi ý) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài sẽ giúp bạn vượt qua các câu đố xoắn não một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Game phù hợp với mọi lứa tuổi và có dung lượng khá ít nên tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. File được chúng mình cung cấp an toàn, không chứa virus, bạn không cần Root thiết bị vẫn có thể cài đặt game để dùng. Test IQ của bạn bằng những câu đố hóc búa của Brain Test: Tricky Puzzles ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Brain Test: Tricky Puzzles

Nhà phát hành

Unico Studio

Phiên bản hiện tại

v2.746.1

Ngày cập nhật

06/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 103MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Câu đố

Tính năng MOD

Vô hạn gợi ý

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *