Tải Bloons TD 6 MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Free) 40.1 APK

Cập nhật: 08/12/2023
Tải về

Bloons TD 6 là một game thủ thành sẽ nhanh chóng khiến người say mê với nó. Trong game bạn có thể sử dụng rất nhiều các đơn vị quân khác nhau là những chú khỉ dễ thương, xây dựng chiến lược để vượt qua những thử thách thú vị của trò chơi. Hiện tại tựa game này đang được tải xuống với giá 162.000đ trên Google Play, nhưng bạn hoàn toàn có thể tải về chơi miễn phí qua phiên bản Bloons TD 6 APK + MOD mua sắm Free được Bandishare cung cấp trong bài viết này.

Giới thiệu về game Bloons TD 6

Bloons TD 6 là trò thủ thành mới nhất được phát triển bởi ninja kiwi. Những quả bóng đã trở lại tấn công thành trì của bạn với đồ họa kết hợp 3D với 2D tạo nên những pha hành động tuyệt vời. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau bằng cả nhiệt huyết để đập tan những quả bóng bay nguy hiểm trong trò chơi. Bước vào cuộc chiến của những chú khỉ, bạn trong vai trò người chỉ huy, sử dụng chiến thuật, phát triển các đơn vị quân và lần lượt vượt qua những thử thách khác nhau trò chơi.

Gameplay phòng thủ tháp hấp dẫn

Bloons TD 6 MOD là một game thủ thành với lối chơi tiêu chuẩn. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là ngăn căn những quả bóng nối tiếp tạo thành những con đường xuyên bản đồ. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng khi chơi bạn sẽ nhận thấy được độ khó của nó.

bloons-td-6-mod-apk
Gameplay phòng thủ tháp hấp dẫn

Quân đội đập bóng trong Bloons TD 6 APK MOD chính là những chú khỉ, bạn sẽ phải đắt chúng khéo léo vào các vị trí khác nhau trên bản đồ. Sau đó những chú khỉ sẽ sử dụng boomerang, bắn đại bác và tung phi tiêu để ngăn cản, tiêu hủy những quả bóng bay trước khi chúng kịp đổ bộ vào thành trì của người chơi. Lượng bóng bạn làm vỡ sẽ tương ứng với lượng xu bạn nhận được. Càng nhiều bóng bị phá vỡ càng giúp bạn có nhiều tiền xu để nâng cấp. Mỗi tháp mà người chơi sở hữu có thể nâng cấp theo 3 phần và phần cuối mở khóa khi bạn đủ kinh nghiệm theo yêu cầu.

Vô số những thử thách khác nhau

Những thử thách khác nhau được tạo nên từ những quả bóng bay màu sắc. Những quả bóng đầu tiên sẽ luôn là mối đe dọa cực kỳ lớn và khó vượt qua nhất. Người chơi cần phải nâng cấp vũ khí để có thể phá hủy những quả bóng này. Hệ thống phòng thủ của bạn có thể bị phá hủy hoàn toàn bởi những quả bóng bay đơn giản nhưng nguy hiểm này. Do đó, người chơi ngay từ đầu cần triển khai chiến thuật phòng thủ chặt chẽ và mạnh mẽ nếu không muốn bị rơi vào kết thúc trò chơi.

bloons-td-6-mod-mua-sam-free
Vô số những thử thách khác nhau

Nâng cấp đàn khỉ để chúng phá hủy những quả bóng bay qua từng Level chơi là điều vô cùng cần thiết. Khi những chú khỉ mạnh mẽ hơn, chúng có thể đập được nhiều trái bóng hơn. Nhưng nếu có bất kỳ một quả bóng nào không được chặn, người chơi sẽ một đi một mạng. Số lượng bóng tăng lên theo từng level và chúng xuất hiện rất nhiều. Do đó rất khó để vượt qua nhưng thực sự sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Liên tục nâng cấp độ khó

Khi mới ra mắt, Bloons TD 6 APK chỉ có khoảng 20 cấp độ, nhưng hiện tại đã lên con số 40 level. Độ khó sẽ tăng dần khi bạn càng lên các level cao và phần thưởng cũng vì thế mà hấp dẫn hơn. Mỗi cấp độ hệ thống game sẽ yêu cầu bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ nhất định mới có thể qua cấp. Bạn có thể gặp phải các thử thách như tiêu diệt toàn bộ bóng bay với một chú khỉ duy nhất, hay đối phó với những quả bóng nguy hiểm hơn bình thường. Hoàn thành nhiệm vụ không chỉ giúp bạn lên cấp mà còn cho bạn những khoản tiền thưởng hấp dẫn.

bloons-td-6-mod-mua-sam
Liên tục nâng cấp độ khó

Đồ họa kết hợp 3D với 2D

Bloons TD 6 có thiết kế đồ họa 3D kết hợp với 2D với một số chi tiết. Điều này tạo nên sự thú vị và hấp dẫn trong mắt người chơi. Góc nhìn tổng quan trừ trên xuống dưới giúp bạn có thể bao quát toàn bộ bản đồ và sử dụng những chiến thuật phù hợp. Âm thanh không nhiều, nhưng linh hoạt theo từng hình động ngăn chặn những trái bóng bay di chuyển vào thành. Do đó mà game tạo được ấn tượng khá tốt và phù hợp để chơi trên nhiều dòng điện thoại khác nhau.

bloons-td-6-mod-mua-sam-mien-phi
Đồ họa kết hợp 3D với 2D

Phiên bản Bloons TD 6 v40.1 APK MOD có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Bloons TD 6 MOD APK v40.1:

  • MOD vô hạn tiền
  • Mua sắm miễn phí

Link tải Bloons TD 6 40.1 APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua sắm miễn phí)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bloons TD 6 là tựa game phù hợp với nhiều lứa tuổi. Lối chơi đơn giản, nhưng thử thách không hề dễ dàng vượt qua. Thay vì bỏ ra 162.000đ để mua trên CH-Play thì bạn hoàn toàn có thể Tải Bloons TD 6 miễn phí về trên điện thoại để chơi thông qua file apk được chia sẻ bởi Bandishare để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Bloons TD 6

Nhà phát hành

ninja kiwi

Phiên bản hiện tại

v40.1

Ngày cập nhật

08/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 55MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thủ thành

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *