Tải Blob Runner 3D MOD (Vô Hạn Kim Cương, Không QC) 6.3.0 APK

Cập nhật: 10/08/2023
Tải về

Blob Runner 3D là một game hành động 3D giải trí cực đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật trong game chạy vượt qua các chướng ngại vật và thu thập vật phẩm. Tuy nhiên, nhân vật trong game được thiết kế vô cùng đặc biệt, nó có hình người nhưng lại giống như bóng nước cực kỳ độc đáo. Tải ngay phiên bản Blob Runner 3D MOD APK (vô hạn kim cương, không QC) v6.3.0 của Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi trên điện thoại nhé!

Giới thiệu về game Blob Runner 3D

Blob Runner 3D được phát triển bởi Zynga vào năm 2021, đến nay game thu hút hơn 10 triệu lượt tải về trên Google Play. Đây là một game 3D mang tính giải trí cao, có yếu tố kịch tính xem lên sự vui vẻ. Đồ họa nhân vật có phần kỳ lạ nhưng lại khá dễ thương cho bạn sự thích thú ngay từ đầu game. Game thuộc kiểu hành động đi cảnh, người chơi sẽ chạy trên những khung cảnh khác nhau, vượt qua chướng ngại vật và thu thập những trái bóng nước đầy màu sắc.

Lối chơi đơn giản nhưng thực sự gây nghiện

Blob Runner 3D có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại dễ dàng gây nghiện, game chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí và giết thời gian. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật hình người nhưng không hề có khuôn mặt, nó giống như bóng nước hay thạch vậy. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển để giúp nhân vật vượt qua các chướng ngại vật khác nhau trên đường và thu thập thật nhiều bóng nước cùng màu với cơ thể của nhân vật.

blob-runner-3d-mod-apk
Blob Runner 3D có lối chơi đơn giản nhưng dễ dàng gây nghiện

Bạn cần điều khiển để nhân vật đi sang phải, sang trái, nằm xuống hoặc nhảy lên trên. Hỗ trợ anh chàng trong game vượt qua thật nhiều thử thách trong đường chạy của mình để đi được càng xa càng tốt. Nhưng trái bóng thu thập được trong quá trình chạy sẽ giúp anh chàng tăng kích thước cơ thể. Nếu chẳng may người chơi va phải chướng ngại vật thì không chết, nhưng kích thước sẽ giảm xuống.

Game cực kỳ nhiều cấp độ chơi khác nhau

Trong Blob Runner 3D MOD APK bạn không chỉ giúp nhân vật chạy càng lâu càng tốt mà còn được trải nghiệm rất nhiều điều bất ngờ phía sau. Bạn sẽ được đi qua nhiều cấp độ với những khung cảnh được thay đổi liên tục, chướng ngại vật cũng bắt đầu khác nhau trên đường chạy của mình. Khi hoàn thành đường chạy của một cấp độ thành công bạn mới có cơ hội để lên cấp độ mới. Điều này luôn khiến người chơi có được cảm giác mới mẻ, phấn kích trong việc chinh phục toàn bộ các level của game.

blob-runner-3d-mod-khong-qc
Game cực kỳ nhiều cấp độ chơi khác nhau

Quá trình chơi có nhiều công cụ hỗ trợ

Trong quá trình chơi, chướng ngại vật liên tục thay đổi tạo nên sự khó khăn trong thử thách mà người chơi phải vượt qua. Với tốc độ chạy của nhân vật, bạn phải có kỹ năng thật tốt, cùng phản ứng nhanh nhạy để xử lý tình huống. Tuy nhiên, người chơi cũng nên tận dụng các công cụ hỗ trợ để giúp bạn hoàn thành cuộc chơi dễ dàng hơn.

blob-runner-3d-mod-vo-han-tien
Quá trình chơi có nhiều công cụ hỗ trợ

Có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ khác nhau mà người chơi có thể dùng như: Ván trượt, con lăn,… Chọn đúng công cụ hỗ trợ với chướng ngại vật bạn phải đối mặt sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Đi càng nhanh qua các màn chơi bạn càng nhận được nhiều kim cương, sử dụng kim cương để mở khóa thêm các vật phẩm hỗ trợ mới. Đặc biệt tải về chơi phiên bản Blob Runner 3D MOD vô hạn kim cương sẽ giúp bạn mua sắm vật phẩm hỗ trợ, trang phục thật dễ dàng.

Bạn có thể thay đổi phong cách cho nhân vật

Bên cạnh sự phong phú về các vật phẩm hỗ trợ, Blob Runner 3D còn cung cấp một bộ sưu tập rất nhiều phụ kiện khác nhau để người chơi thay đổi phong cách cho nhân vật của mình. Bạn có thể biến đổi màu sắc cho nhân vật theo mùa hoặc theo sở thích của bản thân. Bạn cũng có thể khiến nhân vật trở nên ấn tượng qua các món phụ kiện đi kèm như: Mũ, vương miện, mũ bảo hiểm, mũ phù thủy,….

blob-runner-3d-mod-vo-han-kim-cuong
Bạn có thể thay đổi phong cách cho nhân vật

Phiên bản Blob Runner 3D 6.3.0 APK MOD gì?

Bandishare mang đến cho người chơi phiên bản Blob Runner 3D MOD những tính năng sau:

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD không quảng cáo.

Link tải Blob Runner 3D APK + MOD (Vô hạn kim cương, không QC)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Blob Runner 3D MOD APK là một game giải trí thú vị mà các bạn nên tải về để thư giãn trên điện thoại Android của mình. Chạy để thu thập những trái bóng nước giúp tăng kích thước cơ thể của nhân vật, thu thập vật phẩm và phụ kiện để sáng tạo phong cách riêng cho nhân vật của mình. Tận hưởng niềm vui chơi game 3D hấp dẫn này ngay bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Blob Runner 3D

Nhà phát hành

Zynga

Phiên bản hiện tại

v6.3.0

Ngày cập nhật

10/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 200MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn kim cương, không QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *