Tải Battle of Polytopia MOD APK (Mở Khóa) v2.8.1.11523 cho Android

Cập nhật: 24/11/2023
Tải về

The Battle of Polytopia là một game chiến thuật hấp dẫn. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là xây dựng thế giới của riêng minh và mở khóa thật nhiều bộ lạc mới, phát triển công nghệ để mở rộng lãnh thổ. Hiện tại game đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Với đồ họa Pixel dễ thương mang màu sắc tươi sáng, người chơi sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng game. Trong bài viết dưới đây của Bandishare, không chỉ giúp bạn hiểu thêm về trò chơi mà còn cung cấp phiên bản Battle of Polytopia MOD (Mở khóa bộ lạc miễn phí) v2.8.1.11523 APK cho Android.

Giới thiệu về game The Battle of Polytopia

The Battle of Polytopia là game chiến thuật đánh theo lượt được phát triển bởi Midjiwan AB. Game lần đầu tiên ra mắt vào năm 2016 và có cả bạn cho hệ điều hành Android và iOS và hiện tại có mặt cả trên Steam. Trong trò chơi bạn sẽ chọn một nền văn minh và cố gắng điều khiển để phát triển nền văn minh của mình thống trị thế giới.

Bạn sẽ phải tham gia cuộc xung đột gay cấn với những nền văn minh khác, phát triển công nghệ và quân đội chính là con đường giúp bạn đi đến thành công. Tất cả các bộ lạc đều là hư cấu được lấy ý tưởng từ các nền văn minh cổ đại có thật trong lịch sử loài người. Tải game ngay và trải nghiệm những điều hay ho trong game nhé!

Lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc

the-battle-of-polytopia-mod-apk
The Battle of Polytopia là game chiến thuật

Khi bước vào trò chơi, bạn đầu bạn sẽ được cập cho một bộ tốc đơn sơ với một đơn vị quân duy nhất. Nhiệm vụ của bạn là đưa họ đến các vùng đất khác nhau để tìm kiếm và thu thập các tài nguyên phát triển nền văn minh của mình. Trên bản đồ rộng lớn, tài nguyên bị che lấp bởi lớp sương mù. Người chơi Polytopia MOD sẽ phải điều các đơn vị lính đi thăm dò để tìm kiếm và xác định vị trí của các bộ tác khác. Chiến đấu với các bộ tộc theo lượt để mở rộng bờ cõi của mình.

Đa dạng chế độ chơi khác nhau

Chế độ chơi trong The Battle of Polytopia APK chia thành kiểu chơi đơn và chơi nhiều người.

the-battle-of-polytopia-mod-mo-khoa-bo-lac
Đa dạng chế độ chơi khác nhau
  • Nếu ở chế độ chiến dịch chơi đơn, bạn sẽ chiến đấu với AI và bạn có thể chọn chơi chế độ Perfection (Giới hạn 30 lượt chơi, bạn phải cố gắng với số lượt giới hạn này giành điểm cao để vượt qua đối thủ) hoặc chế độ Domination (Bạn sẽ phải đánh bại nhiều đối thủ khác nhau để trở thành người thống trị duy nhất trên thế giới).
  • Nếu chơi ở chế độ chiến dịch nhiều người chơi, bạn sẽ tham gia cuộc chiến theo thời gian thực với những người khác. Có hai chế độ nhỏ bạn có thể lựa chọn tham gia là Might (Tham gia vào cuộc chiến khốc liệt với các bộ tộc, chỉ nền văn mình mạnh mẽ nhất mới trở thành bộ tộc thống trị thế giới) hoặc Glory (Mục tiêu của người chơi là đạt 10 nghìn điểm, ai đạt điểm số này trước sẽ là người chiến thắng).

Tuy nhiên, với chế độ chơi đơn bạn có thể tham gia miễn phí, còn muốn trải nghiệm chế độ nhiều người chơi, các bạn phải trả phí để mở khóa chúng hoặc chọn phiên bản MOD Battle of Polytopia để chơi nhé!

Không ngừng phát triển bộ tộc hưng vượng hơn

Bắt đầu cuộc chiến bạn chỉ có trong tay một bộ lạc đơn giản. Muốn đánh bại các bộ lạc khác và phát triển nền văn minh của mình thịnh vượng bạn cần nâng cấp, mở khóa và phát triển các công nghệ mới. Bộ lạc sở hữu công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn có tiềm lực mạnh mẽ và dễ dàng đánh bại kẻ địch của mình. Từng bước phát triển nền văn minh và mở rộng bờ cõi.

the-battle-of-polytopia-apk-mod
Không ngừng phát triển bộ tộc hưng vượng hơn

Phiên bản Polytopia MOD APK Unlimited Stars sẽ giúp người chơi có thật nhiều ngôi sao để có thể xây dựng nền văn mInh, mua thêm các công nghệ chiến đấu mới. Không những vậy, bạn có thể nhận về các công nghệ mới từ những trận chiến đánh thắng trong game. Mỗi thành phố bạn đánh chiếm được sẽ giúp người chơi nhận về số sao tương ứng với cấp độ mà thành phố đó đang sở hữu.

Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng, hoàn thành chúng sẽ giúp bạn có thêm sao hoặc có được những cải tiến mới cho nền văn minh của mình. Sử dụng sao thu thập được làm giao dịch trong game và giúp vương quốc của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Mở khóa thêm những bộ tộc độc đáo

Trong The Battle of Polytopia MOD APK có 15 bộ tộc khác nhau, nhưng chỉ có 4 bộ tộc là miễn phí, còn lại bạn phải mở khóa chúng bằng tiền. Tại sao cần mở khóa thêm các bộ tộc mới? Đó chính là giúp nền văn minh của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, khi lực lượng quân đội lớn mạnh, bạn có thể sẵn sàng nghênh chiến với bất kỳ kẻ địch nào.

the-battle-of-polytopia-mod-mo-khoa
Mở khóa thêm những bộ tộc độc đáo

Mỗi bộ lạc được xây dựng với tuyến nhân vật sở hữu điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Do đó, người chơi cần dựa vào chiến thuật mà mình xây dựng để lựa chọn bộ tộc phù hợp để mở khóa. Ngoài ra bạn có thể sở hữu toàn bộ các bộ tộc khác nhau trong game khi tải về chơi phiên bản The Battle of Polytopia MOD mở khóa tất cả bộ lạc đó nhé!

Phiên bản MOD Polytopia v2.8.1.11523 APK có gì?

  • MOD mở khóa miễn phí
  • Polytopia MOD APK Unlocked all tribes (Mở khóa bộ lạc trả phí).

Link tải The Battle of Polytopia APK + MOD (mở khóa) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: The Battle of Polytopia là một game chiến thuật với đồ họa Pixel dễ thương và màu sắc bắt mắt. Trò chơi đề cao tính chiến thuật và đem đến cho người chơi những phút giây giải trí tuyệt vời trên điện thoại của mình. Còn chờ gì mà không tải ngay Polytopia MOD (mở khóa Miễn phí, bộ lạc trả phí) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi để có lợi thế tốt nhất chứ!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

The Battle of Polytopia

Nhà phát hành

Midjiwan AB

Phiên bản hiện tại

v2.8.1.11523

Ngày cập nhật

22/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 97MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Mở khóa

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *