mod-art-of-war-legions

Tải Art of War: Legions MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim Cương) 7.1.1 APK

Cập nhật: 26/11/2023
Tải về

Art of War: Legions đưa người chơi vào thế giới với nhân vật được thiết kế từ những khối hình vuông, chữ nhật ghép lại với nhau. Điều này tạo nên sự khác biệt và nổi bật trong thể loại game chiến thuật hiện nay. Để điều khiển quân lính chiến đấu lại kẻ địch dễ dàng, tải ngay phiên bản MOD Art of War: Legions (Mở Khoá VIP, MOD Menu, Triệu Hồi, Vô hạn tiền Kim Cương, 1 Hit,..) được Bandishare chia sẻ miễn phí ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game Art of War: Legions

Art of War: Legions được phát hành bởi Fastone Games HK với lối chơi đơn giản, nhưng lại cực kỳ lôi cuối để bạn phải dành hàng giờ chơi nó trên điện thoại của mình. Số lượng các trận chiến cực ngoạn mục, bạn trong vau trò người chỉ huy sẽ đưa đoàn binh từ nhỏ bé dần dần lớn mạnh. Chấp nhận vượt quả cách thử thách theo từng cấp độ của trò chơi để nhạn thưởng hấp dẫn sau miến trận thắng.

Lối chơi Art of War đơn giản

Lối chơi trong Art of War: Legions APK rất đơn giản, dưới vai trò chỉ huy bạn sẽ dẫn dắt quân lính của mình ra chiến trường để đấu với kẻ địch. Mới đầu bạn sẽ sở hữu số lượng binh lính rất ít và tối đa chỉ có 9 đơn vị quân, nhưng càng lên càng, bạn sẽ mở được càng nhiều lính hơn. Có thể sử dụng Art of War MOD Full tiền kim cương để tăng số lượng binh lính, sẽ giúp bạn xây dựng chiến thuật để chiến đấu với kẻ địch dễ dàng hơn.

mod-art-of-war-legions-apk

Muốn chiến thắng, bạn cần bố chí binh lính, sắp xếp chiến thuật để đối chiến với kẻ địch thành công. Có rất nhiều loại binh lính với các kỹ năng khác nhau, hãy vận dụng tài mưu lược chiến trường để sử dụng lính bộ binh, cung thủ, các anh hùng và Common Troop một cách hiệu quả nhất.

Bổ sung anh hùng tăng cơ hội chiến thắng

Sự góp mặt của các anh hùng chính là tăng cơ hội giành chiến thắng cho đội quân của bạn. Trước sự tấn công ác liệt từ địch, lực lượng binh lính của bạn quá yếu, các anh húng chính là điểm mạnh với những kỹ năng đặc biệt để giúp sức mạnh của toàn quân tăng cao.

mod-art-of-war-legions-apk-mien-phi

Khi mỗi anh hùng sử dụng kỹ năng cá nhân của mình để đánh địch, họ sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Hãy chú ý để đảm bảo xây dựng chiến thuật hợp lý nhất. Muốn sở hữu anh hùng bạn phải dùng kim cương xanh để mua chúng trong hộp thẻ.

Anh hùng trong game Art of War được chia thành 3 nhóm chính là: Rare – Hiếm, Epic – Sử thi, Legendary – Truyền thuyết. Trong đó mạnh nhất chính là anh hùng Legendary, với chỉ số vượt trôi. Nhưng để nhận được người anh hùng này, các bạn sẽ tốn nhiều thẻ hơn các loại anh hùng khác.

Nâng cấp binh lính và anh hùng

Trong Art of War MOD APK, người chơi có thể nâng cấp cho binh lính và cả những người anh hùng mà bạn sở hữu. Riêng anh hùng có một giao diện nâng cấp được thiết kế riêng cao cấp hơn binh lính. Thông qua việc nâng cấp bạn có thể giúp họ sở hữu các kỹ năng chiến đấu mạnh hơn, chỉ số phòng thủ và tấn công cũng cao hơn.

Binh lính bạn có thể nâng cấp chúng trong quá trình chuẩn bị bước vào trận đấu. Có thể mua binh lính mới hoặc ghép chúng với nhau để tăng cương sức mạnh. Nếu đạo quân của bạn bị tiêu diệt toàn bộ, lúc này bạn sẽ trở về cấp độ 1 và bắt đầu xây dựng lại hoặc mua mới đội quân để tiếp tục chiến đấu.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng tính năng Barracks, đây là tính năng hỗ trợ các bạn liên minh tất cả các đơn vị quân có cùng hạn với nhau. Thông qua đó bạn tăng khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nhưng quá trình này cần tiêu rất nhiều kim cương và vàng đó nhé!

Hệ thống nhiệm vụ phong phú

Art of War: Legions thiết kế hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú. Mỗi nhiệm vụ thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng là kim cương xanh và vàng. Bạn có thể dùng nó để mua thẻ bài anh hùng, mua binh linh mới.

mod-art-of-war-legions-apk-cho-android

Nếu bạn chơi ở bản miễn phí thì game Art of War Legions chỉ mở đến cấp độ 15 mà thôi, sau đó các bạn phải nạp tiền để tiếp tục game chiến thuật hấp dẫn này. Thử thách của bạn có 2 lựa chọn là Cuộc phiêu lưu tuyết và săn tìm kho báu sa mạc.

Ngoài ra, các bạn còn có nhiệm vụ hàng ngày mỗi khi vào game. Bạn cần ghi lại thành tựu sau mỗi cuộc chiến của mình. Nó chính là một trong những cách để bạn nâng cấp đơn vị quân và tham gia những thử thách mới.

Danh sách các bản MOD Art of War: Legions cho Android

Bandishare cung cấp đến người chơi 4 phiên bản MOD Art of War: Legions khác nhau. Mỗi phiên bản sẽ cung cấp những tính năng được MOD cụ thể như sau:

Phiên bản 4.6.8

 • MOD Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương

Phiên bản 7.1.1

MOD Menu

 • Tuỳ chỉnh sát thương
 • Tuỳ chỉnh máu
 • Tuỳ chỉnh chống chịu
 • Tuỳ chỉnh tốc độ tấn công
 • Đánh One Hit
 • Bất tử

Phiên bản V3 – 7.1.1

 • Mod Menu triệu hồi
 • Triệu hồi Viking
 • Triệu hồi Rock Golem
 • Triệu hồi Rhino Knight
 • Triệu hồi Pumpkin Guard
 • Triệu hồi Meteor Golem

Phiên bản V4 – 7.1.1

 • Mod Mở khoá VIP
 • Tăng tốc độ chiến đấu
 • Không quảng cáo
 • Tự động chiến đấu

Link tải Art of War: Legions MOD 7.1.1 APK miễn phí cho Android

Các phiên bản Link Download
7.1.1 Menu, Triệu hồi TẠI ĐÂY
7.1.1 Menu, Bất tử/Onehit TẠI ĐÂY

Kết Luận: Bài viết trên của Bandishare không chỉ chia sẻ chi tiết về game mà còn cung cấp rất nhiều phiên bản MOD Art of War: Legions APK miễn phí cho bạn lựa chọn. Hãy tải về phiên bản phù hợp để trải nghiệm trò chơi chiến thuật hấp dẫn với các trận chiến ngoạn mục và thút vị nhất để chơi trên điện thoại Android bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Art of War: Legions

Nhà phát hành

Fastone Games HK

Phiên bản hiện tại

v7.1.1

Ngày cập nhật

26 tháng 11 năm 2023

Dung lượng

Khoảng 382MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Menu, Mở Khoá VIP, Triệu Hồi, Vô hạn tiền Kim Cương, One Hit,..

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *