ae-m9-apk

Tải AE M9 APK Mới Nhất cho Android – Cách Sử Dụng AEM9 MOD Skin

Cập nhật: 15/05/2022
Tải về

Để sở hữu những trang phục lung linh cho các tướng trong Liên Quân không phải chuyện đơn giản. Bình thường thường các bạn sẽ phải dùng quân huy hoặc nạp tiền trực tiếp để mua. Nhưng trong thời đại công nghệ phát triển này, bạn hoàn toàn có thể Tải aem9 Phiên bản mới nhất để MOD Skin Liên Quân miễn phí. AE M9 chính là sự lựa chọn tuyệt vời để sở hữu những bộ Skin miễn phí 100% cho các tướng trong game. Tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm và nắm cách sử dụng qua chia sẻ trong bài viết dưới đây của Bandishare nhé!

AE M9 là gì?

AE M9 là một ứng dụng hỗ trợ người dùng Mod Skin miễn phí cho các tướng trong Liên Quân. Bạn có thể Mod trang phục cho tướng: Alice, Airi, Aoi, Arthur, Arum, Ata, Nakroth,… App cung cấp những bộ Skin tuyệt nhất cho toàn bộ tướng trong game Liên Quân Mobile của bạn nhé!

Sử dụng App AE M9 2022 này, người chơi có thể cùng lúc Mod trang phục cho rất nhiều tướng khác nhau. Bạn có thể Mod cho bao nhiều tướng mà bạn sở hữu trong game đều được. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể Mod Skin một trang phục cho mỗi tướng mà thôi. Vì vậy, dù ứng dụng cung cấp rất nhiều bộ trang phục khác nhau cho một tướng, các bạn cũng chỉ có thể Mod một bộ để sử dụng, hãy chọn Skin bạn muốn sở hữu nhất nhé! Muốn Mod trang phục khác, các bạn chỉ cần thoát ứng dụng, sau đó vào lại thì có thể Mod Skin khác. Sau đó load lại game là các bạn có thể sử dụng.

ae-m9
Ứng dụng AE M9 Mod Skin Liên Quân

Tải Aem9 Mod Skin Liên Quân có thể dùng cho tất cả các bản cập nhật của trò chơi này. Cho dù ngay mai game ra bản cập nhật mới thì ứng dụng này vẫn có thể Mod Skin miễn phí dễ dàng và thành công các bạn nhé!

Phần mềm được thiết với giao diện vô cùng trực quan, đơn giản để giúp bạn sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình dùng, các bạn sẽ bị làm phiên bởi quảng cáo của bên thứ 3. Có phần khá phiền phức, nhưng không xuất hiện quá nhiều đâu, hãy xem quảng cáo để ủng hộ nhà phát hành khi đã cung cấp cho bạn một ứng dụng Mod Skin hoàn toàn miễn phí nhé!

Tại sao nên tải phiên bản AE M9 APK được Bandishare chia sẻ?

  • AE M9 là một ứng dụng miễn phí, tuy nhiên các bạn sẽ không thể tìm thấy nó trên Google Play đâu nhé! Vì vậy tải file APK của phần mềm này đươc Bandishare chia sẻ chính là cách tuyệt nhất.
  • Không những vậy, File Aem9 Mod Skin Liên Quân APK mới nhất rất an toàn, không có Virus, bản chính thức, mới nhất. Chỉ cần tải xuống là các bạn có thể cài đặt ngay lên thiết bị Android của mình.

Link tải Phần mềm AE M9 APK v8.8 Mới Nhất Miễn Phí cho Android

Link Download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn dùng AE M9 Mod Skin Liên Quân Mobile đơn giản

Để giúp các bạn Mod Skin Liên Quân Mobile thành công bằng ứng dụng AE M9, các bạn cùng thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết của Bandishare như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng theo đường Link được Bandishare chia sẻ ở trên, sau đó cài đặt bình thường lên điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng AE M9 lên, sau đó chọn Mod Skin để bắt đầu quá trình Mod Skin Trang Phục miễn phí cho các tướng trong game.

cach-mod-skin-lien-quan-bang-ae-m9
Chọn Mod Skin

Bước 3: Tại Menu chính của ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các tướng trong game Liên Quân Mobile hiện nay. Bạn có thể tìm nhanh tên tướng muốn Mod Skin bằng danh mục các loại tướng như: Đấu Sĩ, Sát thủ, pháp sư, xạ thủ, trợ thủ, đỡ đòn, đi rừng,….

cach-mod-skin-lien-quan-bang-ae-m9-apk
Tại Menu chính có tất cả các tướng trong game

Bước 4: Sau khi chọn được tướng, chẳng hạn như các bạn chọn Mod Skin cho tướng Raz, các bạn sẽ nhấn vào nó. Giao diện sẽ chuyển sang hiện thị các Skin dành cho tướng này. Nhấn chọn một Skin trang phục bạn muốn nhân vật của mình sở hữu.

cach-mod-skin-lien-quan-bang-ae-m9-apk-mien-phi
Chọn Mod Skin mong muốn

Bước 5: Xuất hiện cảnh báo như hình, các bạn nhấn Đã Hiểu.

cach-mod-skin-lien-quan-bang-ae-m9-apk-free
Nhấn Đã Hiểu

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt các gói Mod Skin trong thời gian ngắn. Sau đó các bạn lại tiếp tục Mod Skin cho những tướng khác mà bạn đã sở hữu nhé!

cach-mod-skin-lien-quan-bang-ae-m9-free
Chờ quá trình cài đặt các gói Mod Skin

Bước 7: Sau khi Mod Skin cho các tướng bạn muốn, giờ bạn có thể mở game Liên Quân Mobile trên điện thoại lên để trải nghiệm Skin trang phục đã được bạn Mod miễn phí bằng ứng dụng AE M9 nhé!

cach-mod-skin-lien-quan-bang-ae-m9-thanh-cong
Mở game Liên Quân Mobile để trải nghiệm Skin đã Mod

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này đó chính là Mod Skin độc lập, vì vậy các bạn phải thực hiện Mod nhiều lần, mỗi lần chỉ Mod 1 trang phục cho một tướng. Nếu bạn muốn đổi MOD Skin Liên Quân khác lại phải vào ứng dụng Mod trang phục lại từ đầu.

Kết Luận: Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, các bạn thấy được AE M9 là một ứng dụng tuyệt vời để Mod Skin trang phục miễn phí hoàn toàn cho các tướng trong game Liên Quân Mobile. Hy vọng hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng chi tiết của Bandishare sẽ giúp các bạn Mod thành công những trang phục yêu thích nhé! Chúc các bạn Tải AEM9 phiên bản mới thành công và tận hưởng game thật thú vị nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Ứng dụng

Tên ứng dụng

AE M9

Nhà phát hành

AE M9

Phiên bản hiện tại

v8.8

Dung lượng

Khoảng 63MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android tuỳ máy

Thể loại ứng dụng

Công cụ/phần mềm

Tính năng

Mod Skin Liên Quân Mobile

Giá ứng dụng

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *