zoo-park-story-mod-apk

Tải Zoo Park Story MOD (Vô Hạn Tiền, Tickets) v1.1.6 APK

Cập nhật: 28/10/2023
Tải về

Zoo Park Story là một game mô phỏng cho phép bạn thực hiện ý tưởng xây dựng sở thú trong mơ. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các loài thú hoang dã và xây dựng cơ sở vật chất để tạo môi trường cho chúng sinh sống trong sở thú. Hiện tại game có sẵn trên Google Play với mức giá tải xuống là 120.000đ/lượt tải. Để có thể trải nghiệm game miễn phí, bạn nên chọn phiên bản Zoo Park Story APK + MOD (vô hạn tiền, vé) v1.1.6 được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Zoo Park Story

Zoo Park Story được phát triển bởi Kairosoft được xây dựng với lối chơi đơn giản và đồ họa dễ thương. Bạn được phép xây dựng sở thú như mơ của mình bằng cuộc hành trình đi tìm kiếm động vật trong thế giới hoang dã. Khám phá môi trường từ vùng xavan cho đến rừng rậm nguy hiểm. Hãy cố gắng làm phong phú bộ sưu tập các loài thú cho sở thú mà bạn đang xây dựng nhé!

Trải nghiệm game mô phỏng xây dựng sở thú

zoo-park-story-mod-vo-han-tien
Trải nghiệm game xây dựng sở thú cực hay

Zoo Park Story mô phỏng lại một thế giới thú hoang đầy màu sắc. Trong game bạn sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng sở thú như mơ của riêng mình. Để có thể tạo ra một sở thú với nhiều loài động vật hoang dã khác nhau. Bạn sẽ cần phải đi sâu vào các khu vực khác nhau như: Xavan, lãnh nguyên, rừng rậm, bắc cực,… Mỗi khu vực bạn đến bạn có thể thu thập một loài động vật mới để làm giàu thêm cho sở thú của mình. Bạn sẽ phải xây dựng sở thú và biến nó trở thành một ngôi nhà cho thú hoang lớn nhất thế giới. Khi đó, cơ hội kiếm tiền từ chúng của bạn sẽ nhân lên gấp nhiều lần.

Có rất nhiều loài thú khác nhau

zoo-park-story-apk
Có rất nhiều loài thú khác nhau

Hệ thống các loài động vật trong Zoo Park Story MOD APK vô cùng phong phú. Sẽ có các loài động vật ăn cỏ, cho đến các loài động vật ăn thịt như: Voi, hươu cao cổ, ngựa vằn, hổ, sư tử, báo, gấu, lợn, chuột túi, chim hạc, thỏ,…. Mỗi loài động vật sẽ có chế độ ăn uống khác nhau và bạn sẽ cần điều chỉnh để phù hợp với chúng. Cố gắng xây dựng và tạo điều kiện thuận lợi giống với môi trường sống ngoài tự nhiên nhất cho chúng. Khi đó bạn sẽ nhanh chóng giúp chúng phát triển khỏe mạnh để hoạt động của sở thú được suôn sẻ.

Phát triển cơ sở hạ tầng cho sở thú

zoo-park-story-mod
Phát triển cơ sở hạ tầng cho sở thú

Bên cạnh việc cho chúng ăn và xây dựng môi trường sống với với tự nhiên của chúng. Trong Zoo Park Story v1.1.6 APK còn yêu cầu các bạn phát triển cơ sở hạ tầng cho sở thú của mình. Bạn có thể lắp đặt thêm các công trình như đài phun nước, ghế băng, quầy bán hàng ăn uống,…. Những tiện ích được thêm vào sở thú này sẽ giúp du khách đến tham quan sở thú của bạn được phục vụ tốt nhất và thấy hài lòng. Từ đó bạn sẽ có cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn, phát triển công viên, sở thú của mình rộng lớn hơn.

Đồ họa dạng Pixel 2D khá ấn tượng

zoo-park-story-mod-apk-vo-han-tien
Đồ họa dạng Pixel 2D khá ấn tượng

Zoo Park Story là game mô phỏng dành cho tất cả mọi người. Nó sở hữu đồ họa 2D dạng Pixel cổ điển tạo nên sự ngộ nghĩnh và độc đáo riêng. Kết hợp cùng màu sắc nổi bật và âm thanh sống động các bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị trên điện thoại của mình.

Phiên bản Zoo Park Story MOD v1.1.6 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Zoo Park Story MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền (càng tiêu tiền càng tăng lên)
  • Vô hạn vé (Tickets).

Link tải Zoo Park Story APK + MOD (Vô hạn tiền, vé) v1.1.6 miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Zoo Park Story MOD APK là một game xây dựng sở thú hấp dẫn. Với đồ họa ấn tượng, cùng tính năng thú vị, bạn sẽ có cuộc chơi vui vẻ. Đặc biệt khi tải bản MOD của Bandishare cung cấp, các bạn không chỉ được cài đặt game miễn phí mà còn có rất nhiều tiền để phát triển sở thú mơ ước của mình.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Zoo Park Story

Nhà phát hành

Kairosoft

Phiên bản hiện tại

v1.1.6

Ngày cập nhật

28/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 39MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, vé

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *