zombie-war-mod-apk

Tải Zombie War MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v225 APK

Cập nhật: 16/11/2023
Tải về

Zombie War là một game hành động bắn súng đưa bạn vào cuộc chiến thủ thành chống lại sự tấn công đến từ quân đoàn Zombie. Bạn cần xây dựng quân đội hùng mạnh, trang bị vũ khí mạnh mẽ để tiêu diệt bọn thây ma đông và tàn ác. Tải ngay phiên bản Zombie War MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Zombie War

Zombie War Đại chiến thủ thành được phát triển bởi 1SOFT đưa bạn vào cuộc chiến tiêu diệt Zombie vô cùng thú vị. Thế giới đang bị bọn thây ma đông đúc tấn công, bạn phải chiến đấu để bảo vệ thành trì của mình. Với lối chơi đơn giản nhưng có phần khác biệt tạo nên sự hấp dẫn, bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời với điện thoại của mình.

Game hành động thủ thành trước quân đoàn Zombie

Một thành phố bình yên nơi mà bạn sống đang bị bọn Zombie tấn công. Chúng đang sinh sôi và phát triển số lượng mạnh mẽ để phá hủy thành phố của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với nguy hiểm sống còn này, chỉ có cách chiến đấu bằng vũ khí mạnh và chiến thuật hay mới giúp bạn thủ thành thành công.

zombie-war-mod-vo-han-tien
Game hành động thủ thành trước quân đoàn Zombie

Zombie War v225 APK mang đến cho bạn lối chơi hấp dẫn khi được kết hợp lại từ nhiều thể loại khác nhau như: Hành động, bắn súng, thủ thành, nhập vai. Nhờ vậy mà trận chiến tiêu diệt Zombie vừa hấp dẫn lại vô cùng hoành tráng. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ không chỉ bảo vệ bạn và thế giới mà còn giúp bạn nhận về tiền thưởng hấp dẫn.

2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn phù hợp

Game cho phép người chơi lựa chọn chế độ chơi phù hợp với bản thân. Có tất cả 2 chế độ chơi chính trong Zombie War MOD để bạn lựa chọn, đầu tiên phải nhắc đến chế độ chiến đấu tự động. Khi chơi ở chế độ này, hệ thống sẽ tự động bắn, nhiệm vụ của bạn là chỉ cần chạm vào con Zombie mà bạn muốn tiêu diệt để hệ thống xác định mục tiêu.

zombie-war-mod
2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn phù hợp

Chế độ thứ 2 khó khăn là chế độ tự do điều khiển súng. Bạn sẽ cần phải khéo léo điều hướng nòng súng nhằm tiêu diệt bọn Zombie một cách chuẩn xác nhất. Muốn đánh bại làn sóng thây ma khổng lồ bạn phải trang bị vũ khí thật tốt, kết hợp thêm kỹ năng bắn chuẩn và sự nhanh nhẹn để hoàn thành mục tiêu.

Hệ thống hơn 100 nhiệm vụ vô cùng phong phú

Hệ thống nhiệm vụ trong Zombie War MOD v225 APK cũng thực sự rất phong phú. Có đến hơn 100 cấp độ đang chờ bạn chinh phục, cấp độ sau sẽ khó khăn hơn cấp độ trước rất nhiều. Vì vậy bạn phải lên những chiến thuật thật hợp lý để có thể vượt qua tất cả một cách hoàn hảo nhất.

zombie-war-apk
Hệ thống hơn 100 nhiệm vụ vô cùng phong phú

Nhiệm vụ được hoàn thành, hệ thống Zombie War APK sẽ cấp cho bạn chiến lợi phẩm giá trị. Đó sẽ là những vật phẩm mà bạn có thể sử dụng vào việc trợ giúp sức mạnh chiến đấu tiêu diệt Zombie. Hãy trang bị thất tốt cho quân đội thủ thành của bạn để chinh phục thử thách phía sau dễ dàng nhất.

Kho vũ khí khủng lồ với nhiều loại khác nhau

Để chống lại quân đoàn quái vật khổng lồ và liên tục tăng cường sức mạnh, bạn có thể sử dụng MOD Zombie War mới nhất để sở hữu một kho vũ khí khủng lồ với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể sử dụng tiền để mở khóa các loại súng như: Súng lục, súng máy, súng bắn tỉa,… Mỗi loại súng có một sức mạnh và hiệu ứng tấn công khác nhau giúp bạn được chiêm ngưỡng cuộc chiến tuyệt vời nhất.

zombie-war-apk-mod
Kho vũ khí khủng lồ với nhiều loại khác nhau

Zombie mà bạn phải tiêu diệt cũng có tạo hình vô cùng sinh động. Bạn không chỉ tiêu diệt Zombie thông thường mà còn có thể đối đầu với các thây ma vệ sinh, bác sĩ, y tá, đầu bếp, bảo vệ, lái xe,… Chúng đến rất đông và chỉ có trang bị vũ khí mạnh mẽ nhất mới có thể đánh bại được chúng để giành chiến thắng.

Chinh phục hệ thống map đa dạng

Cùng với hệ thống cấp độ phong phú, cuộc chiến thủ thành tiêu diệt Zombie cũng khiến bạn thay đổi chiến trường liên tục. Game cung cấp cho bạn một hệ thống rất nhiều map khác nhau. Mỗi một map trong Zombie War Đại chiến thủ thành sẽ được xây dựng hình ảnh cảnh quan, môi trường chiến đấu riêng biệt.

zombie-war-mod-vo-han-kim-cuong
Chinh phục hệ thống map đa dạng

Bạn có thể thủ thành trong rừng xanh, ở hoang mạc, ở vùng băng tuyết lạnh giá, trong thị trấn,… Mỗi nơi sẽ là một cuộc chiến thực sự khốc liệt nhưng đầy thú vị cho bạn niềm vui và sự giải trí thật tuyệt vời. Việc thay đổi bối cảnh chiến đấu còn giúp bạn thêm hứng thú với trò chơi và không bị nhàm chán.

Phiên bản MOD Zombie War Đại chiến thủ thành v225 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Zombie War APK v225 với các tính năng MOD như sau:

  • MOD Vô hạn tiền, kim cương (tăng khi bạn sử dụng).

Link tải Zombie War APK + MOD (Vô hạn tiền, kim cương) v225 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Phiên bản Zombie War MOD (Menu, Vô hạn tiền, kim cương)Bandishare chia sẻ vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được chiến đấu tiêu diệt nhiều loại Zombie bằng nhiều kiểu súng khác nhau. Chinh phục hệ thống cấp độ với bản đồ chiến đấu phong phú, hoàn thành nhiệm vụ và nhận về tiền thưởng giá trị.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Zombie War

Nhà phát hành

1SOFT

Phiên bản hiện tại

v225

Ngày cập nhật

16/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 138MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *