zombie-van-tower-defense-td-mod-apk

Tải Zombie Van MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Hit) 0.3.50 APK

Cập nhật: 04/08/2023
Tải về

Zombie Van: Tower Defense TD là một game chiến thuật thủ thành. Nhưng khác với các tựa game khác, trong thế giới ngập tràn Zombie, bạn sẽ dùng xe có trang bị súng để tiêu diệt chúng. Không ngừng nâng cấp xe để đánh bại lũ thây ma và chinh phục hệ thống cấp độ phong phú trong game. Tải ngay Zombie Van MOD (Vô hạn tiền, 1 Hit, Bất Tử) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi để mọi thứ dễ dàng hơn.

Giới thiệu về game Zombie Van: Tower Defense TD

Zombie Van: Tower Defense TD được phát triển bởi Eidolon Cyprus LTD có lối chơi siêu đơn giản, nhưng càng chơi bạn sẽ càng nghiện nó. Nâng cấp xe, tăng sức mạnh chiến đấu để tiêu diệt bọn Zombie đông và mạnh phía sau. Tìm hiểu kỹ hơn về game qua chia sẻ dưới đây:

Game chiến lược phòng thủ trên xe

zombie-van-tower-defense-td-mod
Game chiến lược phòng thủ trên xe

Zombie Van: Tower Defense TD APK đưa bạn vào nhiệm vụ thủ tháp, nhưng tháp của bạn ở đây không phải là tòa lâu đài mà là những chiếc xe. Bạn cần trang bị súng cho những chiếc xe này để xả đạn tiêu diệt lũ Zombie đang tiến đến gần. Thế giới đang ngập tràn thây ma với rất nhiều loại. Chúng không chỉ hung hãn mà còn muốn phá hủy chiếc xe của bạn. Để sinh tồn, bạn cần cố gắng tận dụng hết tất cả những gì mình có để giúp chiếc xe chống trả lời bọn thây ma nguy hiểm.

Lối chơi đơn giản nhưng dễ dàng gây nghiện

Game có lối chơi vô cùng đơn giản. Bạn ở trong chiếc xe tải nhỏ, nó chính là căn cứ mà bạn tận dụng để bảo vệ bản thân trước làn sóng tấn công đến từ thây ma. Bạn sẽ dùng vũ khí trang bị trên xe, bắn ra 4 phương 8 hướng để tiêu diệt Zombie đông đúc đang tiến đến gần chiếc xe. Tiêu diệt càng nhiều thây ma thì lượng tiền bạn nhận được trong Zombie Van: Tower Defense TD càng lớn.

zombie-van-tower-defense-td-mod-apk-vo-han-tien
Lối chơi đơn giản nhưng dễ dàng gây nghiện

Từng bước bạn sẽ dần dần tiến bộ và nâng cấp chiếc xe của mình qua từng giai đoạn. Cố gắng chiến đấu với hàng trăm loại Zombie và Boss khác nhau. Chinh phục hệ thống cấp độ từ dễ đến khó bằng kỹ năng chiến đấu độc đáo của mình. Liệu bạn có thể chinh phục hết toàn bộ các cấp độ trong trò chơi này trong thời gian bao lâu? Hãy chơi game để tự mình tìm câu trả lời cho bản thân nhé!

Nâng cấp xe của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn

Zombie Van MOD APK không chỉ khiến bạn đắm chìm bởi lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mà còn bởi hệ thống nâng cấp độc đáo. Game có một hệ thống thẻ nâng cấp với hơn 30 loại khác nhau. Mở khóa được các thẻ mới sẽ giúp chiếc xe của bạn có hiệu ứng tấn công mới. Nó chính là kỹ năng chiến đấu mới giúp bạn tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn và thủ thành thành công.

zombie-van-tower-defense-td-mod-vo-han-tien
Nâng cấp xe của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn

Khi được nâng cấp chiếc xe của bạn không chỉ thay đổi về kích thước mà ngoại hình cũng có sự biến đổi. Hình ảnh chiếc xe sẽ ngầu hơn rất nhiều. Dùng tiền thưởng nhận được trang bị thật tốt cho chiếc xe của mình. Khi đó bạn không chỉ tiêu diệt nhanh Zombie thông thường mà việc đối mặt với Zombie Boss cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tham gia đấu giải hoặc các sự kiện trực tiếp thú vị

Ngoài cuộc chiến theo cấp độ với độ khó tăng dần, Zombie Van: Idle Tower Defense còn đưa bạn vào những giải đấu trực tuyến. Ở giải đấu này, bạn sẽ cạnh tranh với người chơi khác. Bạn cần có chiếc xe tốt và kỹ năng chiến đấu cao để đánh bại đối thủ và thể hiện rõ về đẳng cấp của bản thân.

zombie-van-tower-defense-td-apk-mod
Tham gia đấu giải hoặc các sự kiện trực tiếp thú vị

Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện trực tiếp. Tham gia sự kiện là cơ hội để bạn có cuộc giải trí thú vị, cùng là nơi để bạn thu về về những phần thưởng hấp dẫn. Nó có thể là tiền thưởng hoặc các vật phẩm hiếm giúp bạn tùy chỉnh và nâng cấp chiếc xe của mình mạnh mẽ hơn. Chiến đấu tiêu diệt Zombie trong không gian đồ họa ấn tượng với âm thanh và hiệu ứng sống động bạn sẽ có cuộc chơi tuyệt vời nhất.

Phiên bản Zombie Van: Tower Defense TD MOD 0.3.50 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Zombie Van: Tower Defense TD MOD APK tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Bất tử, One Hit
  • Trận chiến bắt đầu bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền.

Link tải Zombie Van: Tower Defense TD APK + MOD (Vô hạn tiền, 1 Hit, Bất Tử) v0.3.50

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Zombie Van: Tower Defense TD MOD APK (Vô hạn tiền, One Hit, Bất Tử) của Bandishare về chơi sẽ giúp bạn nâng cấp xe của mình dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà các thử thách tiêu diệt Zombie ở các cấp độ cũng nhanh chóng được hoàn thành. Chúc các bạn có cuộc chơi thú vị trên điện thoại của mình.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Zombie Van: Tower Defense TD

Nhà phát hành

Eidolon Cyprus LTD

Phiên bản hiện tại

v0.3.50

Ngày cập nhật

16/03/2023

Dung lượng game

Khoảng 80MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Thủ thành

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *