Tải Zombie Hospital MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 2.5.0 APK

Cập nhật: 22/10/2023
Tải về

Zombie Hospital là một game mô phỏng quản lý bệnh viện. Tuy nhiên bệnh viện này khác với thông thường bởi nó điều trị bệnh cho Zombie. Liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mô hình này để cứu giúp nhiều người nhiễm bệnh trên thế giới. Trò chơi không khai thác khía cạnh man rợ và đáng sợ của Zombie, thay vào đó là đưa bạn vào không gian nhân văn, nơi con người – những bác sĩ nhân ái sẽ cố gắng cứu chữa cho Zombie bị bệnh. Tải ngay phiên bản Zombie Hospital MOD APK (Vô hạn tiền, Full kim cương) v2.5.0 được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Zombie Hospital

Zombie Hospital của nhà phát hành Hot Siberians đưa bạn vào bối cảnh thế giới xuất hiện dịch bệnh lạ khiến nhiều người bị biến thành Zombie. Dịch bệnh đã qua giai đoạn cao trào và đang tiến đến giai đoạn phục hồi lại thế giới sau thảm họa. Các nhà khoa học đã nghiên cứu được công thức chữa bệnh mới giúp sức khỏe của Zombie được phục hồi thành người bình thường. Bạn sẽ là nhà quản lý điều hành bệnh viện chữa trị bệnh cho Zombie, cùng nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi bầy thây ma đáng sợ này.

Trải nghiệm game với chủ đề bệnh viện Zombie

zombie-hospital-mod-vo-han-tien
Trải nghiệm game với chủ đề bệnh viện Zombie

Zombie Hospital MOD APK đưa bạn đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn khi bạn là một nhà quản lý bệnh viện rộng lớn. Như bạn cũng biết, bệnh viện này không chữa bệnh cho người bình thường mà nó là không gian điều trị bệnh cho những người nhiễm Virus Zombie. Bạn sẽ bắt đầu quá trình vận hành nó để mọi việc trong bệnh viện được diễn ra suôn sẻ. Nhanh chóng tập trung những người bị nhiễm bệnh và đưa về bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và điều trị. Khi sức khỏe của Zombie tốt hơn, họ dần hồi phục lại tính người thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Phát triển các trang thiết bị cho bệnh viện

Cả thế giới gần như đã bị bệnh dịch Zombie hoành hành với số lượng người nhiễm vực lớn. Muốn thanh tẩy cho con người toàn cầu, nhiệm vụ của bạn trong Zombie Hospital MOD v2.5.0 APK chính là phải liên tục nâng cấp các trang thiết bị, máy móc chữa bệnh, cũng như thuốc điều trị. Theo thời gian, bạn cần mở rộng mô hình bệnh viện của mình từ một phòng khám nhỏ ban sơ thành một trung tâm y tế rộng lớn.

zombie-hospital-mod
Phát triển các trang thiết bị cho bệnh viện

Bạn cần xây dựng thêm nhiều phòng bệnh điều trị cho Zombie, xây dựng phòng thí nghiệm để điều chế thuốc chữa bệnh. Bên cạnh đó bạn còn có thể bỏ một khoản đầu tư để trang bị thêm các khu vực chơi, giải trí để người bệnh được thư giãn. Hãy quản lý bệnh viện này thật tốt để mọi thứ suôn sẻ và dịch bệnh không còn phát triển mạnh nữa.

Ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh Zombie

Mỗi Zombie được đưa đến bệnh viện đều mang trong mình một mức độ lây nhiễm Zombie khác nhau. Sẽ có những người ở mức độ lây nhiễm cao, nhưng cũng có những người ở mức độ thấp. Bạn cần tập trung đội ngũ nhân viên y tế để có thể kiểm soát họ, đồng thời đưa ra các phương pháp điều trị hợp lý nhất cho tình trạng sức khỏe của từng người.

zombie-hospital-mod-vo-han-kim-cuong
Ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh Zombie

Đừng quên, sau mỗi lần chữa trị thành công, để bệnh dịch không lây lan, bạn cần vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Chỉ cần một sự bất cẩn nhỏ cũng có thể khiến bệnh viện “vỡ trận” và trở thành “ổ dịch” Zombie mới của thế giới.

Luôn chú ý đến tình trạng bệnh của mỗi người

Trong Zombie Hospital – Idle Tycoon các bạn sẽ sử dụng tính năng điều trị, chữa lành cho bệnh nhân, sau đó chuyển họ trở lại cuộc sống bình thường. Để có thể chữa trị được bệnh dịch thây ma cho từng người, bạn sẽ phải tiến hành những quá trình nghiên cứu công nghệ mới. Từ đó giúp khả năng điều trị nhanh hơn, hiệu quả hơn, đảm bảo số lượng bệnh nhân được trị khỏi cao hơn. Một nhà quản lý giỏi như bạn hãy nghĩ đến việc thuê thêm nhân viên y tế để hỗ trợ hoạt động của bệnh viện được tốt nhất.

zombie-hospital-apk
Luôn chú ý đến tình trạng bệnh của mỗi người

Mở rộng bệnh viện đến nhiều vị trí địa lý khác nhau

Zombie có ở nhiều nơi trên thế giới, muốn giải cứu thế giới bạn cần phát triển, mở rộng bệnh viện chữa bệnh cho Zombie. Bạn cần đặt bệnh viện ở nhiều vị trí địa lý khác nhau, từ đó hỗ trợ và chữa trị được cho nhiều người nhất có thể.

zombie-hospital-apk-mod
Mở rộng bệnh viện đến nhiều vị trí địa lý khác nhau

Cùng với đồ họa ấn tượng, hệ thống âm thanh sống động. Cả một bệnh viện nhộn nhịp, bận rộn chữa trị cho Zombie sẽ hiện ra trước mắt bạn. Chơi game ngay để tận hưởng những tính năng hấp dẫn và niềm vui tuyệt vời nhé!

Phiên bản MOD Zombie Hospital v2.5.0 APK có gì?

  • MOD vô hạn tiền và kim cương
  • Chi tiêu tiền không giảm

Link tải Zombie Hospital APK + MOD (vô hạn tiền, kim cương) v2.5.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn đã sẵn sàng trong hành trình giải cứu những người bị nhiễm dịch bệnh Zombie trên thế giới hay chưa? Trở thành một người quản lý tài ba, điều khiển bệnh viện và đội ngũ bác sĩ “thanh lọc” thế giới và kiếm về thật nhiều tiền bạn nhé! Tải ngay bản Zombie Hospital MOD APK (vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ ở trên.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Zombie Hospital

Nhà phát hành

Hot Siberians

Phiên bản hiện tại

v2.5.0

Ngày cập nhật

22/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 99MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, quản lý kinh doanh

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *