Tải Zombie Frontier 4 MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 1.7.7 APK

Cập nhật: 23/11/2023
Tải về

Zombie Frontier 4 là phiên bản mới nhất trong loạt series Zombie Frontier. Bạn sẽ được hòa mình trong game bắn súng FPS ở góc nhìn thứ nhất với bối cảnh thế giới chìm trong đại dịch Zombie. Chiến đấu ngoan cường để có thể sống sót và giết chết đám thây ma bằng vũ khí của bạn. Tải ngay bản Zombie Frontier 4 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, bất tử) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi để cuộc chiến với lũ Zombie dễ dàng hơn nhé!

Giới thiệu về game Zombie Frontier 4

Zombie Frontier của nhà phát hành FT Games mới được ra mắt hồi tháng 7 năm 2021. Với bối cảnh đại dịch, bạn trở thành người may mắn sống sót, nhưng sẽ phải chiến đấu như một anh hùng để sinh tồn và tiêu diệt hết đám thây ma khỏi thành phố của mình. Bạn phải trang bị vũ khí để giết chết thay ma và cả những kẻ thù trong thành phố, từng bước hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đây thực sự là một tựa game lôi cuốn từ cốt truyện, nhiệm vụ cho đến đồ họa của trò chơi.

Bước vào bối cảnh đại dịch Zombie bùng phát

Thế giới trong Zombie Frontier 4: Shooting 3D APK bạn bị đưa vào bối cảnh thế giới đang bùng phát đại dịch Zombie. Đại dịch này đã quá quen thuộc trên phim ảnh và trong nhiều game nên các bạn cũng biết được độ khốc liệt và ghê gớm của nó như thế nào. Thành phố mà bạn sống đang vô cùng hỗn loạn, số lượng người biến thành thây ma ngày càng nhiều, số lượng người còn sống ngày càng ít lại.

zombie-frontier-4-mod
Bước vào bối cảnh đại dịch Zombie bùng phát

Bạn may mắn còn sống sót, với kỹ năng chiến đấu của mình bạn sẽ dùng nó vào cuộc chiến tiêu diệt Zombie để sinh tồn. Bạn sẽ đặt các bẫy trong các ngôi nhà để tạo nơi ẩn nấp an toàn, nhặt các loại vũ kiện, trang bị để giúp quá trình sinh tồn của mình dễ dàng hơn. Zombie sẽ tấn công bạn dồn dập, tập trung cao độ để có thể bắn chết bọn chúng mới nâng cao được tỷ lệ sống sót của bạn.

Nhiệm vụ sẽ thay đổi liên tục

Hệ thống nhiệm vụ trong Zombie Frontier 4 MOD Menu được thay đổi liên tục. Các nhiệm vụ sẽ khác nhau để bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, không bị nhàm chán. Để có thể giết chết zombie nhanh chóng nhất trong các nhiệm vụ, bạn cần tìm ra điểm yếu của chúng, tấn công đúng điểm yếu sẽ khiến chúng chết nhanh chóng hơn. Tùy thuộc vào tình huống, tình cảnh bạn đang phải trải qua trong game để có thể đưa ra các cách ứng biến linh hoạt nhất.

Thỏa sức sử dụng các loại vũ khí khác nhau

zombie-frontier-4-apk
Thỏa sức sử dụng các loại vũ khí khác nhau

Mỗi nhiệm vụ muốn nâng cao tỷ lệ chiến thắng thì việc lựa chọn một vũ khí phù hợp là rất quan trọng. Trong Zombie Frontier 4 MOD Tiền bạn có rất nhiều sự chọn lựa với các loại súng khác nhau như: Súng bắn tỉa, súng máy, súng ngắn, súng trường, lực đạn,… Bạn cần một chiến thuật chiến đấu thông minh để tận dụng địa hình, tiêu diệt lũ Zombie một cách nhanh chóng.

Bạn còn có thể mang theo bên mình 2 khẩu súng để tự động thay đổi trong quá trình chiến đấu. Bạn có thể mang theo một khẩu súng ngắn, cùng với một khẩu bắn tỉa để phụ trợ cho nhau. Từ đó nâng cao tỷ lệ sống sót, sinh tồn và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh súng, các bạn còn có thể sử dụng một số các vật phẩm hỗ trợ như: Lựu đạn, pháo cháy hạng nặng, bom, mìn,… Dùng những vật phẩm này đúng lúc sẽ giúp bạn tiêu diệt được một số lượng lớn thây ma, giúp bạn thoát khỏi những tình huống hiểm nguy.

Tham gia chiến đấu tiêu diệt Zombie ở nhiều địa điểm

Thành phố Zombie Frontier 4 APK v1.7.7 vô cùng rộng lớn, và nhiệm vụ của bạn phải tiêu diệt Zombie ở nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể chiến đấu trong môi trường tuyết băng giá, trong các sa mạc nắng nóng hoặc trong những hang động tối tắm, hay trong thành phố hoang tàn.

zombie-frontier-4-mod-bat-tu
Tham gia chiến đấu tiêu diệt Zombie ở nhiều địa điểm

Ngoài ra bạn còn có thể chiến đấu trong nhiều bối cảnh nhỏ hơn như: Trong nhà máy bỏ hoang, trong bệnh viện, trong nhà tù, trên các hòn đảo hoang dã,.. Mỗi địa điểm khác nhau cho bạn đối mặt với những Zombie khác nhau với số lượng khác biệt. Chỉ có kỹ năng chiến đấu thật tốt, cùng với những vũ khí tuyệt vời mới giúp bạn vượt qua được tất cả.

Trang bị thêm vật dụng cần thiết cho nhân vật

Một số vật dụng cần thiết mà bạn phải mua cho nhân vật trong game Zombie Frontier 4 MOD như: Bộ sơ cứu, thận tuyến tố, các vật phẩm cháy,… Bộ sơ cứu giúp bạn có thể hồi phục lại sức khỏe, máu sau khi bị Zombie tấn công, thận tuyến tố giúp bạn được hồi sinh để tiếp tục cuộc chiến,.. Mỗi vật dụng đều có công dụng nhất định, bạn sở hữu càng nhiều thì tỷ lệ chiến thắng và sinh tồn trong thế giới nguy hiểm này càng dễ.

Phiên bản Zombie Frontier 4 MOD APK v1.7.7 có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Zombie Frontier 4 MOD bất tử. Bạn không chết nến có thể tấn công và tiêu diệt Zombie cực dễ dàng. Đối với bản MOD tiền của tựa game này tạm thời không hoạt động ở phiên bản mới nhất.

Link tải Zombie Frontier 4 APK + MOD (Tiền, Menu, Bất Tử) v1.7.7 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Zombie Frontier 4 (Menu MOD Tiền, bất tử) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi để có lợi thế tốt nhất bạn nhé! Chiến đấu với Zombie, tham gia trận chiến khốc liệt nhất, nhờ bạn MOD bạn có thể dễ dàng chinh phục và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Zombie Frontier 4

Nhà phát hành

FT Games

Phiên bản hiện tại

v1.7.7

Ngày cập nhật

23/11/2023

Dung lượng

Khoảng 263MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *