z-machine-mod-apk

Tải Z-Machine MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá, No ADS) v9.3 APK

Cập nhật: 14/10/2023
Tải về

Z-Machine là một game giải trí thông thường nhưng lại cho bạn những phút giây thư giãn hiệu quả. Trong game bạn sẽ lái một cỗ máy giống chiếc ô tô để tiêu diệt Zombie và sinh tồn trong thế giới hủy diệt này. Lũ thây ma rất đông và bạn cần nâng cấp xe, có chiến thuật thông minh nhằm giết chúng và nhận tiền thưởng lớn. Bắt đầu cuộc chơi với phiên bản Z-Machine MOD (Vô hạn tiền, gỡ quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Z-Machine

Z-Machine được phát triển bởi Yso Corp xây dựng lối chơi siêu đơn giản và dễ dàng tiếp cận. Trong thế giới tận thế ngập tràn Zombie, bạn là người duy nhất còn sống và phải chiến đấu để bảo vệ tính mạng của mình. Bạn không chiến đấu tay không mà có sự hỗ trợ của cỗ máy hủy diệt mạnh mẽ. Đồ họa 3D ấn tượng với âm thanh độc đáo sẽ khiến cuộc chơi của bạn không chỉ vui và còn có tính giải trí cao.

Tiêu diệt thây ma trên cỗ máy mạnh mẽ

Z-Machine APK đưa bạn đến thế giới diệt vong nơi mà con người đã bị biến thành những loài thây ma khát máu. Bạn là con người duy nhất và đang bị bọn Zombie này vây kín để tiêu diệt. Nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển chiếc xe được trang bị những cỗ máy mạnh mẽ chiến đấu và tiêu diệt hết bọn chúng.

z-machine-apk
Tiêu diệt thây ma trên cỗ máy mạnh mẽ

Virus thây ma đã lan rộng ra khắp thế giới khiến lượng người tấn công vào một mình bạn cực kỳ đông. Muốn tiêu diệt chúng chỉ có cỗ máy mạnh mẽ thôi chưa đủ mà bạn còn phải có chiến thuật tấn công thông minh. Hãy dùng khả năng của bạn điều khiển chiếc xe, nâng cấp nó và tham gia chiến trường khốc liệt này nhé!

Lối chơi siêu đơn giản và cực kỳ thư giãn

Game Z-Machine MOD xây dựng lối chơi kiểu chiến lược nhàn rỗi khiến bạn dễ dàng tiếp cận ngay từ khi bắt đầu. Ngay khi vào game bạn cần nhanh chóng chạy khỏi căn cứ và tiêu diệt bọn Zombie bằng chiếc xe, cỗ máy mạnh mẽ mà mình điều khiển. Chiến xe của bạn được trang bị những chiếc cưa, súng và nhiều vũ khí khác nhằm tiêu diệt bọn thây ma.

z-machine-mod
Lối chơi siêu đơn giản và cực kỳ thư giãn

Mỗi thây ma được bạn tiêu diệt bạn sẽ nhận về lượng tiền tương ứng. Với số lượng Zombie cực đông, bạn tiêu diệt càng nhiều thì tiền trong tài khoản bạn càng lớn. Hãy sử dụng tiền thưởng này vào mục đích nâng cấp vũ khí, xe cộ và cả căn cứ để sinh tồn dễ dàng hơn. Đừng quên nạp xăng cho phương tiện di chuyển của mình trong cuộc chiens Zombie nhé!

Phiêu lưu trong thế giới ngập tràn Zombie

Trong Z-Machine vô cùng rộng lớn và bạn sẽ được phiêu lưu dần dần qua cuộc chiến khốc liệt này. Bạn sẽ bắt gặp nhiều loại Zombie khác nhau, dù được thiết kế khá đơn giản nhưng luôn thay đổi màu sắc để bạn thấy mới mẻ. Đó có thể là Zombie màu xanh, vàng, đỏ, tím,…

z-machine-apk-mod
Phiêu lưu trong thế giới ngập tràn Zombie

Mỗi nơi bạn đến sẽ khiến bạn đối diện với số lượng Zombie cực lớn, còn bạn chỉ có một mình nên thử thách sẽ ngày càng khó khăn. Nhưng chính việc tiêu diệt bọn Zombie dễ dàng khiến cuộc chơi càng thêm phần cuốn hút. Hãy dùng sự dũng cảm, kiêm cương và chiến lượng nâng cấp thông minh để tiêu diệt hết bọn Zombie sắc màu.

Nâng cấp cỗ máy hủy diệt Zombie của mình

Zombie ngày càng nhiều, muốn tiêu diệt chúng và tiến xa hơn trong Z-Machine bạn nhất định phải nâng cấp chiếc xe của mình. Bạn cần phải trang bị thêm nhiều thiết bị, máy móc mạnh mẽ cho phương tiện của mình. Đó là những chiếc cưa với số lượng và kích thước khác nhau.

z-machine-mod-vo-han-tien
Nâng cấp cỗ máy hủy diệt Zombie của mình

Bạn sẽ đặt những chiếc cưa vào đầu xe để mỗi hướng bạn di chuyển đều tiêu diệt Zombie dễ dàng và mở lối thành công. Không những vậy bạn còn có thể nâng cấp cho sức mạnh của súng, thăng thêm hiệu ứng chiến đấu. Mỗi loại nâng cấp, trang bị này đều có những mức gia khác nhau, tùy thuộc vào lượng tiền bạn có để chọn lựa chiến lược nâng cấp hợp lý nhất.

Đồ họa 3D mang phong cách đơn giản

Z-Machine MOD sử dụng đồ họa 3D siêu đơn giản nhưng chính điều này đã tạo nên sự độc đáo. Hình ảnh nhân vật của bạn và Zombie không có sự khác biệt về hình dáng. Thứ mà bạn có thể phân biệt được chính là màu sắc của bạn là duy nhất trên chiến trường ngập tràn thây ma này.

z-machine-mod-go-quang-cao
Đồ họa 3D mang phong cách đơn giản

Điều khiển một cỗ máy hủy diệt được trang bị cưa và súng sẽ giúp bạn được tận hưởng những âm thanh tiêu diệt Zombie cực đã. Kết hợp thêm nhạc nền nhẹ nhàng giúp hiệu quả thư giãn và giải trí của game đạt cao nhất. Đây chính là một trò chơi bạn nên chọn để giảm căng thẳng sau những giờ học tập hoặc làm việc mệt mỏi.

Phiên bản Z-Machine MOD v9.3 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Z-Machine MOD với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mở khoá, No ADS

Link tải Z-Machine APK + MOD (Vô hạn tiền, No ADS) v9.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Chủ đề thế giới tận thế và tiêu diệt Zombie không mới, nhưng Z-Machine MOD APKBandishare chia sẻ lại mang đến nét độc đáo riêng. Nó ấn tượng từ lối chơi, đồ họa, tính năng cho đến bối cảnh. Điều này khiến bạn không chỉ được thư giãn mà còn vô cùng vui vẻ với cuộc chiến khốc liệt này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Z-Machine

Nhà phát hành

Yso Corp

Phiên bản hiện tại

v9.3

Ngày cập nhật

10/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 86MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Thông thường

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, gỡ quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *