Tải Z Champions 1.5.398 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cập nhật: 25/10/2022
Tải về

Z Champions là một game đối kháng với hệ thống nhân vật được làm theo bộ truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng. Với đồ họa 8bit đơn giản, bạn được vào những trận đấu đối kịch tình qua những hiệu ứng tấn công hấp dẫn. Tải ngay phiên bản Z Champions MOD APK 1.5.398 (Vô Hạn Tiền Zcoin) được Bandishare chia sẻ miễn phí để có những lợi thế mua sắm tốt nhất trước khi vào trận chiến nhé!

Giới thiệu về game Z Champions

Z Champions được phát triển bởi Sansonight đưa bạn trở lại tuổi thơ với bộ truyện 7 viên ngọc rồng được nhiều người yêu thích. Game mang đến hệ thống nhân vật đa dạng với các sức mạnh, kỹ năng khác nhau. Cùng với đó là chế độ chơi hấp dẫn, các tính năng độc đáo, cơ chế điều khiển đơn giản và linh hoạt giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời. Còn chờ gì, tải game và bước vào những trận đối kháng kịch tính ngay thôi nào!!

Tham gia các trận đối kháng với hệ thống nhân vật cực khủng

Toàn bộ hệ thống nhân vật trong Z Champions APK đều được thiết kế dựa theo bộ truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng. Cụ thể có hơn 37 nhân vật khác nhau, một số nhân vật nổi bật như: Goku, Vegeta, Cell, Ma Bư, Piccolo,… Mỗi nhân vật anh hùng đều sở hữu một sức mạnh đặc biệt tạo nên phong cách chiến đấu riêng biệt với những đòn tấn công mạnh mẽ.

z-champions-mod-apk
Game đối kháng với dàn nhân vật cực khủng

Bạn sẽ được chọn nhân vật yêu thích, nhập vai và bước vào cuộc chiến đối kháng kịch tính. Nhân vật sẽ khác về ngoại hình, trang phục và bạn cần tìm hiểu lối đánh, sau đó trau dồi kinh nghiệm để tham gia các trận chiến với đối thủ. Bạn có thể mở khóa trang phục mới hoặc kỹ năng mới cho nhân vật của mình để trở thành một anh hùng thực sự.

Thực hiện các kỹ năng để giành chiến thắng

Trận chiến trong Z Champions MOD diễn ra theo thời gian thực. Bạn sẽ điều khiển người anh hùng của mình chiến đấu với một người chơi khác. Muốn chiến thắng bạn phải thể hiện kỹ năng thật tốt, tấn công hiệu quả khiến đối thủ bị sát thương mạnh. Để giúp nhân vật sử dụng các kỹ năng, bạn chỉ cần điều khiển qua các phím ảo trên màn hình để giúp nhân vật tung chưởng, phòng thủ, tấn công bình thường, tích trữ năng lượng và bùng nổ sức mạnh.

z-champions-mod-vo-han-zcoin
Thực hiện các kỹ năng để giành chiến thắng

Để làm chủ chiến trận, ngoài việc sử dụng kỹ năng thuần thục, bạn còn cần có sự kết hợp khéo léo với phím di chuyển. Từ đó nhân vật của bạn có thể di chuyển trái phải, nhảy lên xuống linh hoạt trong quá trình chiến đấu. Di chuyển nhanh, ra tấn chính xác, lúc đúng lúc để phòng thủ sẽ giúp tăng sát thương lên đối thủ và tăng khả năng chống chịu cho nhân vật của bạn. Trận đấu chỉ kết thúc khi một trong 2 anh hùng trên sân bị đánh bại hoàn toàn. Bạn hãy cố gắng tận dụng hết mức kỹ năng và di chuyển để trở thành người chiến thắng nhé!

Chú ý đến năng lượng tiêu hao khi sử dụng kỹ năng

Trong quá trình diễn ra các trận chiến Z Champions MOD, mỗi khi bạn sử dụng kỹ năng sẽ làm tiêu hao một mức năng lượng nhất định. Vì vậy, bạn cần chú ý đến mức năng lượng để sử dụng các kỹ năng hợp lý và hiệu quả nhất. Đặc biệt tấn công trúng đối thủ chính là bí quyết để giúp năng lượng được phục hồi dần dần.

z-champions-mod-vo-han-tien
Chú ý đến năng lượng tiêu hao khi sử dụng kỹ năng

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng tích trữ năng lượng để phục hồi nguồn năng lượng đã mất. Tuy nhiên, dùng cách này sẽ có nhược điểm cực lớn là bạn dễ bị tấn công bởi quá trình dùng kỹ năng phục hồi bạn không thể phòng thủ và hay thực các kỹ năng tấn công đối thủ. Nhưng nếu bạn có sự trau dồi để sử dụng chúng thuần thục và chuyển đổi nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng về tư thế phòng thủ để tránh những đòn tấn công từ kẻ địch của mình.

Đa dạng chế độ chơi với những trải nghiệm thú vị

Trong Z Champions APK MOD có đến 3 chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm ở chế độ luyện tập để nâng cao kinh nghiệm và kỹ thuật chiến đấu; hay chơi ở chế độ trực tuyến tham gia vào cuộc đối kháng 1vs1 theo thời gian thực cực hấp dẫn; hoặc chơi ở chế độ sinh tồn đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chiến đấu cực cao, bởi cuộc chiến sinh tồn bạn sẽ phải chiến đấu trong trận đấu với nhiều người chơi khác.

z-champions-apk-mod
Đa dạng chế độ chơi với những trải nghiệm thú vị

Dù chơi ở chế độ nào, cuộc chiến cũng đều hấp dẫn và gay cấn. Mỗi chế độ đều cho bạn những trải nghiệm thú vị. Tốt nhật bạn nên chơi theo tiến trình bắt đầu rèn luyện ở chế độ luyện tập, sau đó bước vào thực tế để năng cao kinh nghiệm ở chế độ trực tuyến và cuối cùng là tham gia chế độ sinh tồn để thử thách và bứt phá giới hạn của bản thân.

Phiên bản Z Champions 1.5.398 APK của Bandishare MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền Zcoin

Link tải Z Champions APK + MOD (Vô hạn Zcoin) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Z Champions dù chỉ có đồ họa 8bit đơn giản, nhưng hiệu ứng tấn công vô cùng ấn tượng, các chiêu thức được tái hiện rất độc đáo tạo nên cuộc chiến đã mắt cho bạn trải nghiệm. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến với nhiều môi trường chiến đấu khác nhau, hơn 22 bối cảnh trận chiến với những đối thủ là người chơi thực đang chờ bạn phía trước. Tải ngay phiên bản Z Champions MOD APK (Vô hạn Zcoin) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài để có lợi thế mua sắm, mở khóa kỹ năng, nâng cấp nhân vật giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Z Champions

Nhà phát hành

Sansonight

Phiên bản hiện tại

v1.5.398

Dung lượng

Khoảng 59MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn ZCoin

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *