world-of-pirate-ships-mod-apk

Tải World Of Pirate Ships MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 5.2 APK

Cập nhật: 06/10/2023
Tải về

World Of Pirate Ships là một game hành động bắn súng đưa bạn vào cuộc chiến trên biển của các tàu hải tặc cực thú vị. Bạn có thể chơi ngoại tuyến hoặc chiến đấu trực tuyến với nhiều người chơi. Nâng cấp và mở khóa những con tàu mới để đánh bại mọi đối thủ của mình. Đồng thời bạn cũng được khám phá một đại dương bao la với rất nhiều điều bí ẩn. Tải ngay bản World Of Pirate Ships MOD (Vô hạn tiền, mở khóa tất cả tàu) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game World Of Pirate Ships

World Of Pirate Ships được phát triển bởi Lobster Game Studios có lối chơi và nội dung phù hợp với các bạn tuổi teen trở lên. Bạn sẽ trở thành thuyền trưởng, chỉ huy con tàu của mình di chuyển trên biển, sử dụng sức mạnh để tấn công những tàu hải tặc khác và cố gắng giành chiến thắng trước chúng. Game không có cốt truyện cụ thể, chỉ là những cuộc chiến khốc liệt trong bối cảnh đồ họa 3D chân thực. Chắc chắn điều đó cũng đủ để bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời.

Tham gia cuộc chiến trên biển của tàu hải tặc

World Of Pirate Ships APK sẽ đưa bạn vào cuộc chiến trên biển của những tàu hải tặc vô cùng khốc liệt. Tối đa trận đấu này sẽ có 10 người tham gia trong một vùng biển vô cùng rộng lớn, xung quanh là núi non bao la. Bạn là thuyền trưởng, người chỉ huy con tàu và cần dùng chính sức mạnh của tàu hải tặc mình lái để đánh bại các đối thủ.

world-of-pirate-ships-mod-vo-han-tien
Tham gia cuộc chiến của tàu hải tặc

Bạn sẽ sử dụng các khẩu pháo khác nhau trên thuyền hải tặc của mình để tấn công kẻ địch. Cố gắng phá hủy tàu của chúng cho đến khi tan tác và dừng hoạt động bạn sẽ giành chiến thắng. Các con tàu hải tặc sẽ đánh lẫn nhau và di chuyển hỗn loạn trên vùng biển rộng lớn. Vì vậy bạn cần có chiến thuật thông minh để lần lượt tiêu diệt hết kẻ thù và trở thành người sống sót cuối cùng.

Cứ 10 phút hệ thống thay đổi bản đồ 1 lần

Cuộc chiến trên biển của World Of Pirate Ships MOD vô cùng rộng lớn với nhiều vùng biển khác nhau. Điểm đặc biệt bạn sẽ được trải nghiệm khi chơi game là hệ thống sẽ tự động thay đổi bản đồ chiến đấu sau 10 phút 1 lần. Điều này có thể tạo thuận lợi hoặc bất lợi cho bạn trong quá trình chiến đấu với kẻ thù của mình.

world-of-pirate-ships-mod-mo-khoa-tau
Cứ 10 phút hệ thống thay đổi bản đồ 1 lần

Chẳng hạn bạn đang có ưu thế giành chiến thắng trước đối thủ, nhưng khi đổi bản đồ chiến đấu thì bạn lại ở thế bị động và có phần bất lợi. Vì vậy dù có lợi hay bất lợi thì bạn cũng cần sự nhanh nhẹn để đưa ra những phương án xử lý tình huống hiệu quả trong môi trường mới. Thích nghi nhanh chóng và triển khai một chiến thuật đánh mới để giành chiến thắng nhé!

Nâng cấp thuyền chiến của bạn mạnh mẽ hơn

Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số lượng tiền vàng nhất định trong World Of Pirate Ships. Với tiền vàng có được, bạn hãy dùng chúng vào việc nâng cấp những chiếc tàu chiến hải tặc của mình. Bạn có thể trang bị thêm những khẩu pháo bắn hỏa lực với sức công phá mạnh mẽ, tăng tốc độ di chuyển của động cơ,.. Tàu được trang bị càng tốt thì việc tiêu diệt kẻ địch của bạn cũng sẽ có được lợi thế hơn rất nhiều và dễ dàng đánh bại họ.

world-of-pirate-ships-apk
Nâng cấp thuyền chiến của bạn mạnh mẽ hơn

Ngoài việc nâng cấp thuyền chiến hiện tại bạn đang sử dụng, game còn cho phép bạn mở khóa nhiều loại tàu khác nhau. Mỗi con tàu được thiết kế với hình dáng riêng và sức mạnh cũng riêng biệt. Vì vậy mà giá mở khóa của chúng cũng hoàn toàn khác nhau, thuyền càng mạnh, càng lớn thì giá bán càng cao. Để làm đầy bộ sưu tập thuyền hải tặc của mình một cách dễ dàng, bạn nên chọn bản World Of Pirate Ships MOD mở khóa tất cả tàu về chơi.

Đồ họa 3D mô phỏng với âm thanh chân thực

World Of Pirate Ships sử dụng đồ họa 3D mô phỏng vô cùng chân thực bối cảnh trên biển. Bạn có thể điều khiển thuyền chiến của mình chiến đấu ở vùng biển gần núi, vùng biển gần vùng băng tuyết hay nhiều khu vực khác nhau. Hình ảnh được thiết kế vô cùng đẹp tạo nên chiến trận hấp dẫn cùng hình ảnh những chiếc tàu sống động.

world-of-pirate-ships-mod
Đồ họa 3D mô phỏng với âm thanh chân thực

Đặc biệt hơn là phần âm thanh của những chiếc tàu, âm thanh của cuộc chiến khiến bạn có cuộc chiến tàn khốc và kịch tính. Hiệu ứng cháy nổ khi thuyền bắn trúng rất thật và thực, tiếng của thuyền di chuyển trên biển, tiếng pháo bắn,… tất cả tạo nên một không gian chiến đấu vô cùng hấp dẫn để bạn có cảm giác tuyệt vời nhất khi chơi game.

Phiên bản World Of Pirate Ships MOD v5.2 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản World Of Pirate Ships MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả tàu chiến

Link tải World Of Pirate Ships APK + MOD (Vô hạn tiền, mở khóa tất cả tàu) v5.2 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản World Of Pirate Ships MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa tàu) được Bandishare chia sẻ về chơi giúp bạn có lợi thế cực lớn. Theo đó bạn có tiền để nâng cấp tàu, các tàu chiến đã mở khóa sẵn sàng bạn chỉ cần chọn để sử dụng. Nhờ vậy mà cuộc chiến dù có khó đến mấy, kẻ địch có mạnh đến đâu thì bạn cũng dễ dàng giành chiến thắng.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

World Of Pirate Ships

Nhà phát hành

Lobster Game Studios

Phiên bản hiện tại

v5.2

Ngày cập nhật

06/06/2023

Dung lượng game

Khoảng 126MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa tàu

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *