world-of-artillery-cannon-mod-apk

World of Artillery: Cannon MOD (Vô Hạn Tiền, Đạn, Mở Khóa) 1.7.6.3 APK

Cập nhật: 29/11/2023
Tải về

World of Artillery: Cannon là một game hành động bắn súng đưa bạn trở thành đội viên trong đội xạ thủ pháo binh. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe tăng của mình, cùng với đồng đội tham gia vào cuộc chiến khốc liệt. Hình ảnh đồ họa 3D tuyệt đẹp, cùng tính năng mượt mà mang đến cho bạn trải nghiệm của không gian chiến tranh vô cùng ác liệt và hoành tráng. Tải ngay bản World of Artillery: Cannon MOD (Menu, vô hạn tiền, đạn, mở khóa) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game World of Artillery: Cannon

World of Artillery: Cannon của nhà phát hành Cheely Apps đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ điều khiển xe tăng của mình, cùng các xạ thủ pháo binh bước vào trận địa pháo binh vô cùng nguy hiểm. Sử dụng tài ngắm bắn, cùng chiến thuật thông minh để tiêu diệt thế lực thù địch và giành chiến thắng. Lối chơi khá đơn giản vì vậy mà game dành cho tất cả mọi người. Cùng với độ hòa 3D vô cùng sinh động các bạn sẽ có cuộc chiến vô cùng chân thực trên điện thoại của mình.

Tham gia cuộc chiến bắn súng của những xe tăng

Bắt đầu cuộc chơi trong World of Artillery: Cannon APK, bạn nhập vai vào một xạ thủ pháo binh. Bạn sẽ nhận nhiệm vụ từ tướng quân, cùng với đồng đội của mình điều khiển những chiến xe tăng tham gia trận chiến pháo binh vô cùng khốc liệt. Trong môi trường chiến đấu rộng lớn, bạn cần nhanh chóng xác định vị trí của kẻ địch, dùng tài năng ngắm bắn của mình để nã pháo vào kẻ địch.

world-of-artillery-cannon-mod
Tham gia cuộc chiến bắn súng của xe tăng

Trong quá trình chiến đấu, bạn không chỉ chú ý đến chiến thuật để kết hợp với đồng đội của mình, mà bạn còn cần chú ý đến vạch HP của xe tăng. Vạch HP của kẻ địch hết trước bạn thì bạn sẽ giành được chiến thắng và nhận về những phần thưởng giá trị. Hãy tạo ra cuộc chiến pháo binh thật bùng nổ, thể hiện tài năng xạ thủ của bạn để khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

Bước vào cuộc chiến của các xạ thủ pháo binh vô cùng khốc liệt

Trong World of Artillery MOD bạn sẽ điều khiển xe pháo binh của mình lăn bánh vào chiến trường rộng lớn. Bạn sẽ phải xác định kẻ địch từ khoảng cách xa, sau đó dùng kỹ năng ngắm bắn của mình để tiêu xả pháo khiến kẻ địch bị tiêu diệt. Cuộc chiến bạn tham gia vô cùng khốc liệt, bởi kẻ địch sẽ không đứng yên chịu trận, chúng cũng có chiến thuật tấn công của riêng mình. Vì vậy, nếu bạn không cẩn thận có thể mắc vào bẫy của chúng và thất bại ngay.

world-of-artillery-cannon-mod-menu
Bước vào cuộc chiến của các xạ thủ pháo binh vô cùng khốc liệt

Với góc nhìn thứ nhất và hệ thống điều khiển trực quan đơn giản, bạn sẽ mất chút thời gian để làm quen và nhanh chóng trở thành xạ thủ pháo binh cừ khôi. Bạn sẽ dùng nút điều hướng bên trái để di chuyển xe tăng, dùng nút ngắm bắn bên phải để căn góc nhằm chuẩn kẻ địch. Sau đó bạn cần dùng nút bắn đạn để nã pháo về phía kẻ địch. Số lượng đạn có hạn, vì vậy bạn cần khéo léo ngắm chuẩn xác trong mỗi lần bắn để không bị đạn nhé!

Xây dựng chiến lược tấn công thông minh để hoàn thành nhiệm vụ

Trước khi bước vào chiến trường, các bạn sẽ nhận được nhiệm vụ và sự bố trí về vị trí chiến đấu, cũng như chiến thuật triển khai từ tướng quân. Bạn cần tuân thủ chiến lược này để đảm bảo cuộc chiến diễn ra một cách hoàn hảo và hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng nhất. Làm đúng nhiệm vụ và làm đúng vị trí được phân công sẽ giúp bạn kết hợp với đồng đội hiệu quả để tạo ra sát thương lớn nhất cho kẻ địch.

world-of-artillery-cannon-mod-tien-vang
Xây dựng chiến lược tấn công thông minh để hoàn thành nhiệm vụ

Dần dần tiến sâu hơn với trận địa, làm chủ địa hình rộng lớn và chiếm lấy các căn cứ điểm quan trọng của kẻ địch. Bạn và quân đội đồng mình sẽ hợp tác chiến đấu nhằm tạo ra một chiến thuật tác chiến khéo léo nhất. Sử dụng tài năng ngắm bắn để tung ra những cú nã pháo chuẩn xác về phía địch. Đánh bại kẻ địch và các chiến dịch xâm chiến của kẻ địch ở nhiều địa hình khác nhau.

Game đòi hỏi cao về tình thần đồng đội trong cuộc chiến đẫm máu

Cuộc chiến pháo binh trong World of Artillery MOD APK không chỉ có một mình bạn. Bạn sẽ chiến đấu với cả đồng đội và quân đội đồng minh. Vì vậy game đòi hỏi bạn phải có tinh thần đồng đội, chiến đấu phải có sự kết hợp ăn ý với nhau. Khi đó bạn sẽ bao vây kẻ địch và tạo ra sát thương lớn nhất với kẻ địch và giành chiến thắng trong thời gian ngắn nhất.

world-of-artillery-cannon-mod-mo-khoa
Game đòi hỏi cao về tình thần đồng đội trong cuộc chiến đẫm máu

Hãy chia vai trò để mỗi đội viên trong nhóm xạ thủ pháo binh của bạn di chuyển ở một vị trí hợp lý. Từ đó tạo ra một mạng lưới bao trùm kẻ địch bên trong nhằm đánh úp khiến kẻ địch khó lòng trở tay. Dù chiến thuật có thông minh đến mấy, sự kết hợp ăn ý của bạn với đồng đội có hiệu quả đến đâu, muốn giành được chiến thắng bạn cũng phải không ngừng nâng cao khả năng chiến đấu và kỹ thuật ngắm bắn của bản thân. Khi đó bạn và đồng đội của mình mới có thể đánh bại kẻ địch được.

Chiến đấu ở nhiều địa hình khác nhau với đồ họa đặc sắc

Game World of Artillery: Cannon War đưa bạn tham gia các chiến dịch pháo binh diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Các địa điểm này khác nhau về địa hình, cách bố trị trận địa, vì vậy mà chiến thuật tấn công và phòng thủ cần được triển khai linh hoạt mới đạt hiệu quả cao. Không gian chiến đấu được mô phỏng vô cùng chân thực, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ giúp bạn có cuộc chơi chân thực nhất.

world-of-artillery-cannon-mod-dan
Chiến đấu ở nhiều địa hình khác nhau với đồ họa đặc sắc

Bên cạnh đó, hình ảnh xe tăng, hiệu ứng cháy nổ và hệ thống âm thanh đều được làm vô cùng sống động. Điều đó đã giúp bạn có được một cuộc chiến hoành tráng và mô phỏng rõ nét nhất về chiến tranh khốc liệt. Chiến đấu để bảo vệ đất nước và đem lại hòa bình là mục tiêu của trò chơi này.

Phiên bản World of Artillery: Cannon MOD v1.7.6.3 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản World of Artillery MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền, đạn
  • MOD Mở khóa tất cả

Link tải World of Artillery APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, đạn, mở khóa) v1.7.6.3

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: World of Artillery: Cannon MOD APK (Menu, vô hạn tiền, đạn, mở khóa) được Bandishare chia sẻ trong bài là bản MOD mang đến cho bạn lợi thế cực lớn. Với phiên bản này, cuộc chiến của bạn dễ dàng hơn, bạn luôn biết cách xây dựng và lựa chọn những chiếc xe pháo binh tốt nhất cho trận chiến. Nhờ vậy mà dù kẻ địch có là ai đi chăng nữa cũng sẽ thất bại trước nòng pháo của bạn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

World of Artillery: Cannon

Nhà phát hành

Cheely Apps

Phiên bản hiện tại

v1.7.6.3

Ngày cập nhật

29/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 355MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Bắn súng

Tính năng MOD

Menu, đạn, tiền vàng, mở khóa

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *