world-conqueror-3-mod

World Conqueror 3 MOD (Tài Nguyên, Max Level, Mở Khóa All) 1.8.0 APK

Cập nhật: 02/06/2023
Tải về

World Conqueror 3 là một game chiến thuật quân sự. Bạn sẽ phải xây dựng quân đội, dùng kỹ năng để điều quân, tạo chiến lược chiến đấu, tham gia cuộc chiến khốc liệt để chinh phục thế giới. Trải nghiệm hơn 30 chiến dịch lịch sử, hơn 150 nhiệm vụ chỉ huy đang chờ bạn vượt qua. Tải ngay phiên bản World Conqueror 3 MOD APK Unlock All (Huy chương, Tài nguyên, Max Level) của Bandishare để chinh phục toàn bộ thử thách của trò chơi hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu về game World Conqueror 3

World Conqueror 3 có tên đầy đủ là World Conqueror 3-WW2 Strategy được phát hành bởi EasyTech ra mắt từ năm 2015. Tới thời điểm hiện tại game đã thu hút về hơn 5 triệu lượt tải bởi người chơi nhờ lối chơi chiến thuật kinh điển, đồ họa hấp dẫn, bối cảnh lịch sử quen thuộc, đa dạng chế độ chơi với bản đồ địa hình khác biệt. Tìm hiểu kỹ hơn về những trải nghiệm thú vị bạn sẽ có trong game với thông tin chi tiết dưới đây:

Bối cảnh xây dựng về thế giới trong thời kỳ lửa đạn

world-conqueror-3-mod-apk
Bối cảnh xây dựng về thế giới trong thời kỳ lửa đạn

Trong lịch sự phát triển của loài người, chúng ta đã nghe rất nhiều về chiến tranh thế giới thứ nhất, sau đó là thế chiến thứ hai cũng nổ ra. Đây là nguồn cảm ứng khơi gợi nhiều ý tưởng game cho các nhà phát hành. World Conqueror 3-WW2 Strategy xây dựng bối cảnh thế giới đen tối chìm trong thời kỳ lửa đạn này. Một tựa game chiến thuật hấp dẫn mà nạn nhất định phải chơi. Từng bước chinh phục các thử thách, dùng lòng dũng cảm, sự kiện nhân và tài chiến lược quân sự của bản thân để chinh phục thế giới.

Gameplay chiến thuật quân sự hấp dẫn

World Conqueror 3 MOD APK v1.8.0 đưa bạn trải nghiệm game chiến thuật quân sự thông qua việc chỉ hủy các đơn vị quân trên mặt trận bản đồ rộng lớn với rất nhiều quốc gia. Tất cả hành động, phương thức chiến đấu, chiến thuật triển khai, điều binh, khiển tưởng,… đều diễn ra trên mặt phẳng của bản đồ. Điều này có phần hơi khác biệt so với các game chiến thuật hiện đại, nhưng sẽ có bạn trải nghiệm cực thú vị.

Ban đầu, trong game bạn chỉ là cấp chỉ huy của một tiểu đội, sau đó sẽ từng bước phát triển, nâng cấp quân đội của mình trở thành trung đội, đại đội, tiểu đoàn, lữ đoàn, sư đoàn,… Dù quân đội bạn có ít hay nhiều binh lính, người chơi vẫn cần tập trung cho nhiệm vụ chính là bổ chí quân đội hợp lý, sắp xếp binh lính ở những vị trí thông minh. Từ đó nhanh chóng giành được chiến thắng trước các kẻ địch mạnh hơn phía trước.

world-conqueror-3-mod-vo-han-huy-chuong
Gameplay chiến thuật quân sự hấp dẫn

Người chơi, kẻ địch, các nhánh quân khác nhau tất cả đều hiển thị trên bản đồ cho bạn nhìn thấy. Lối chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần di chuyển từng đơn vị quân của mình đến các khu vực kẻ thù để tấn công và chiếm lấy vùng đất của họ. Bạn sẽ tự mình xây dựng chiến thuật để di chuyển các đơn vị quân đến các vị trí sao cho hợp lý nhất và đúng với dụng ý quân sự của mình.

Game World Conqueror 3-WW2 Strategy MOD APK chiến đấu theo lượt, khi đến lượt bạn, người chơi ra lệnh di chuyển hoặc tấn công về phía địch. Mỗi một đơn vị quân chỉ có thể di chuyển và tấn công 1 lần duy nhất, do đó người chơi phải chọn tấn công hoặc di chuyển chứ không thể làm cả hai hành động cùng lúc khi đến lượt đánh của mình được. Vì vậy, chiến thuật rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến thắng thua của trận chiến.

Game có 2 chế độ chơi với 2 bản đồ cho bạn trải nghiệm khác biệt

World Conqueror 3 APK xây dựng cho người chơi 2 chế độ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Chế độ Conquer World: Bạn sẽ là người chỉ huy cho một quốc gia tham chiến với nhiều đất nước khác. Lần lượt chiến đấu để chiếm lấy các vùng đất khác nhau để trở thành bá chủ toàn thế giới.
 • Chế độ Military Career: Chế độ này sẽ cho bạn trải nghiệm cuộc chiến đơn giản và cục bộ. Bạn sẽ tham gia các cuộc chiến kinh điển, nó là những trận đánh nổi tiếng trong lịch sử chiến tranh thế giới thứ 2.
world-conqueror-3-apk-mod
Game có 2 chế độ chơi

Toàn bộ diễn biến của trò chơi đều diễn ra trên mặt bản đồ. Do đó bản đồ chính là một trong những thứ vô cùng quan trọng của trò chơi này. Để tăng phần hấp dẫn, game mang đến 2 loại bản đồ để người chơi trải nghiệm, gồm:

 • Bản đồ phẳng: Bản đồ này sẽ cho các bạn chơi ở chế độ Conquer World. Nhờ vậy mà bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về các quốc gia trên thế giới, nắm được tương quan lực lượng, mật độ phân bố quân, phạm vi quốc gia để xây dựng chiến lược quân sự hợp lý nhất. Mỗi khu vực đều có một vị tướng tài giỏi đứng đầu, tất cả được hiển thị trên một bản đồ phẳng giúp bạn có được quyết định tốt nhất trong việc nên liên kết với quốc gia nào để tiêu diệt kẻ địch còn lại.
 • Bản đồ địa hình: Bản đồ này dành cho cả chế độ Conquer World và Military Career. Mỗi địa hình khác nhau sẽ được mô tả bằng hình dạng, màu sắc phong phú trên bản đồ. Từ đó bạn có thể quan sát các mũi tên, dự đoán về chiến lược của địch để đưa ra chiến thuật chiến đấu phòng thủ hoặc tấn công thông minh nhất.

Lực lượng quân sự đa dạng các loại quân khác nhau

Tương tự bản gốc tải trên CH-Play, Mỗi nước trong phiên bản World Conqueror 3 MOD Full đều được đứng đầu bởi một vị tướng nổi tiếng trong lịch sử thế giới. Bạn sẽ tham gia các cuộc đàm phán bí mật với các tướng để chiêu mộ đồng minh về phía mình.

world-conqueror-3-mod-vo-han-tai-nguyen
Lực lượng quân sự đa dạng các loại quân khác nhau

Bên cạnh đó, dưới tướng các bạn sẽ sở hữu 4 lực lượng quân sự chính là: Bộ binh, pháo binh, thủy quân và thiết giáp. Người chơi sẽ phải dựa vào hình tình thực tế, đánh giá điểm mạnh điểm yếu của kẻ địch để lựa chọn các tuyến quân chiến đấu phù hợp nhất. Tùy vào cấp độ của người chơi mà các bạn sẽ sở hữu các đơn vị quân khác nhau và nhiều nhất là 4 đơn vị quân. Mỗi đơn vị quân sẽ mang một đặc điểm riêng biệt như:

 • Bộ binh: Mạnh về di chuyển, nhưng có khả năng tấn công và phòng thủ chỉ ở mức trung bình.
 • Pháo binh: Mạnh về tấn công, nhưng yếu về phòng thủ và có khả năng di chuyển ở mức trung bình.
 • Thiết giáp: Mạnh về phòng thủ, di chuyển và tấn công cũng ở mức độ tốt. Tuy nhiên, muốn sở hữu quân đội này bạn phải tốn nhiều thời gian để cày game mở khóa hoặc tiêu nhiều tiền cho chúng.
 • Thủy quân: Mạnh về phòng thủ, tấn công và di chuyển sẽ không được tốt nếu như di chuyển trên đường bộ, nhưng nếu di chuyển bằng đường sông nước sẽ cực mạnh. Đây là một trong những binh chủng ẩn chứa nhiều điều thú vị, khó lường.

Mỗi trận chiến thành công trong World Conqueror 3 MOD unlock all, bạn có thể mở khóa rất nhiều vật phẩm hấp dẫn. Không những vậy, người chơi còn có thể nâng cấp kỹ năng, mua vũ khí mới, mở rộng số lượng quân, tăng sức mạnh chiến đấu cho quân đội của mình.

Đồ họa và âm thanh tạo nên sự kinh điển

World Conqueror 3 v1.8.0 APK được nhiều người đánh giá là game chiến thuật kinh điển dành cho điện thoại. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game này sẽ thấy được sự đỉnh cao và cảm giác sung sướng khi chơi. Đồ họa không quá chi tiết, mà đơn giản hóa để người chơi tập trung cho chiến thuật quân sự của mình. Những mọi thứ diễn biến trong game đều hiển thị rất rõ ràng trên bản đồ để bạn nắm được tình huống, các khía cạnh.

world-conqueror-3-apk
Đồ họa và âm thanh tạo nên sự kinh điển

Âm thanh cũng là một phần khiến tựa game này trở nên đặc sắc và đẳng cấp hơn. Khi bạn chiến đấu sẽ được nghe nhạc nền du dương có sự trầm bổng đúng lúc tạo nên cảm giác bi tráng cho người chơi. Điều này không chỉ đánh vào thính giác và còn giúp trải nghiệm của người chơi với game được trọn vẹn nhất.

Phiên bản World Conqueror 3 MOD của Bandishare có gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi phiên bản World Conqueror 3 Mod những tính năng sau:

 • Full tài nguyên
 • Vô hạn huy chương
 • World Conqueror 3 MOD Max level, Unlock all

Link tải World Conqueror 3 APK MOD (Vô hạn tài nguyên, Huy chương)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Bạn yêu thích game chiến thuật quân sự, bạn muốn đắm chìm vào những câu chuyện lịch sử nổi tiếng? Tải ngay World Conqueror 3 MOD APK (Full Huy chương, tài nguyên, Max Level,…) được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên để tận hưởng game tuyệt vời này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

World Conqueror 3

Nhà phát hành

EasyTech

Phiên bản hiện tại

v1.8.0

Ngày cập nhật

02/06/2023

Dung lượng game

Khoảng 80MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 4.1 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Vô hạn tài nguyên, huy chương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare

Thông tin khác

Sử dụng World Conqueror 3 MOD Max level có thể bị ban acc


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *