workemon-mod-apk

Tải WorkeMon MOD (Vô Hạn Tiền, Ruby, Vé, Trái Tim) 1.0.43 APK

Cập nhật: 14/09/2023
Tải về

WorkeMon là một game mô phỏng kinh doanh biến bạn thành một thiếu gia nhà tài phiệt. Nhiệm vụ của bạn chính là trở thành người thừa kế tập đoàn Golden Scoop và không ngừng phát triển nó. Bạn cần cố gắng để phát triển và tạo ra một nơi sống lý tưởng nhất cho các sinh vật được gọi là WorkeMon. Tải ngay WorkeMon MOD APK (Vô hạn tiền, Ruby, trái tim và vé) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game WorkeMon

WorkeMon của nhà phát hành QuickTurtle Co. Ltd xây dựng nội dung, cốt truyện khá hấp dẫn. Bạn sẽ cạnh tranh với những người anh em khác của mình để có thể chính thức trở thành người thừa kế, kế vị chính thức của tập đoàn Golden Scoop. Để được kế vị, bạn sẽ cần phải huấn luyện WorkeMon hiệu quả và thật thông minh. Tìm hiểu thêm về trò chơi này với thông tin được hé lộ dưới đây:

Trở thành người kế bị của tập đoàn Golden Scoop

Với cuộc chơi trong WorkeMon APK, bạn sẽ nhập vai thành 1 trong 8 cậu âm của gia đình tài phiệt nổi tiếng với tập đoàn hùng mạng Golden Scoop. Theo dòng cốt chuyện, bạn sẽ phải cố gắng hết sức điều khiển hoạt động kinh doanh của công ty để trở thành người thừa kế thực sự.

workemon-mod-vo-han-tim
Trở thành người kế bị của tập đoàn Golden Scoop

Còn đường kế vị chính thức của bạn sẽ ngập tràn khó khăn bởi những người anh em khác ngáng đường. Bạn phải đánh bại được họ bằng cách thu thập đủ cho mình 151 WorkeMons trên khắp thế giới. Hành trình này chắc chắn mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị đấy nhé!

Lối chơi độc đáo và có nhiều điều mới lạ hấp dẫn

WorkeMon MOD APK xây dựng một lối chơi vô cùng mới lạ và có nhiều nét độc đáo riêng. So với các game thu thập quái vật khác, tựa game này có cốt truyện hấp dẫn hơn với nhiệm vụ kỳ quặc hơn. Những loài quái vật được gọi chung là WorkeMon, chúng không chỉ có cuộc sống như con người mà còn có thể thay thế con người làm nhiều việc khác nhau.

workemon-mod-vo-han-tien
Lối chơi độc đáo và có nhiều điều mới lạ hấp dẫn

Trong quá trình thu thập WorkeMon, bạn sẽ dùng chính công việc trong công ty của mình để thu hút chúng. Bạn sẽ đàm phán và trả một mức lương phù hợp để có thể sở hữu chúng. Biến các quái vật WorkeMon trở thành nhân viên cống hiến cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ khiến bạn sẽ sớm trở thành người kế vị thành công của tập đoàn lớn.

Thu phục nhân viên và quản lý họ hiệu quả

Với hành trình trở thành người kế vị, WorkeMon cho phép bạn thu phục các nhân viên WorkeMon khác nhau. Bạn sẽ tuyển họ vào các vị trí công việc khác nhau trong doanh nghiệp của mình, có thể là trợ lý, nhân viên văn phòng, nhân viên phục vụ,… Mỗi quái thú WorkeMon sẽ có một ngoại hình khác nhau rất đẹp và ấn tượng.

workemon-mod
Thu phục nhân viên và quản lý họ hiệu quả

Bạn sẽ cần quản lý họ để giúp họ làm việc hiệu quả, khi đó hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mới thực sự tạo ra lợi nhuận hấp dẫn. Có rất nhiều nhân viên tài năng trên khắp thế giới và bạn phải đàm phán với họ mức lương phù hợp để thu hút họ về phục vụ dưới chướng bạn. Bạn cũng có thể dùng tài năng thuyết phục và đàm phán để cho ra mức lương thấp nhất mà khiến các WorkeMon vẫn hài lòng về nó.

Hoàn thành các cấp độ đầy thú vị của trò chơi

WorkeMon MOD v1.0.43 APK có hệ thống cấp độ vô cùng phong phú. Để có thể thu phục tất cả 151 WorkeMon bạn sẽ phải chinh phục tương đương với từng đó cấp độ. Ở mỗi cấp độ khác nhau, thử thách để thu phục WorkeMon mới sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Nó vừa mang lại cho bạn niềm vui, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

workemon-mod-vo-han-ve
Hoàn thành các cấp độ đầy thú vị của trò chơi

Khi nhân viên của bạn ngày càng đông, để đảm bảo họ luôn tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất trong WorkeMon, đòi hỏi bạn phải mua thêm bàn ghế và nhiều trang bị khác. Để tính toán tiền lương chính xác cho các nhân viên WorkeMon được bạn thu phục về doanh nghiệp, bạn sẽ phải nhìn vào báo cáo về vàng, số điểm tăng cao, điểm làm việc cuối tuần, kinh nghiệm,… Khi đó bạn sẽ trả lời chuẩn xác, đồng thời tạo báo cáo để báo về chủ tịch nhằm nhận khen thưởng.

Sở hữu tập đoàn lớn với khối tài sản khủng

Khi trở thành một giám đốc của tập đoàn lớn với hoạt động quản lý nhân viên hiệu quả bạn sẽ sở hữu một khối lượng tài sản cực lớn. Lượng tiền có được này giúp bạn có thể thoải mái trong việc mua sắm các món đồ xa xỉ, chạy theo sở thích để thỏa mãn bản thân,…

workemon-apk
Sở hữu tập đoàn lớn với khối tài sản khủng

Với đồ họa dạng 2D đơn giản, nhưng phần âm thanh vô cùng sống động đã khiến bạn có được cuộc chơi tuyệt vời nhất. Trở thành giám đốc tài năng và thể hiện khả năng quản lý, điều hành doanh nghiệp thật tốt để xứng đáng với vị trí kế vị tập đoàn lớn bạn nhé!

Phiên bản WorkeMon MOD v1.0.43 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản WorkeMon MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền, Ruby
  • MOD Vô hạn và và trái tim

Link tải WorkeMon APK + MOD (Vô hạn tiền, vé, trái tim) v1.0.43 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: WorkeMon MOD APK (Vô hạn tiền, tim, vé) được Bandishare chia sẻ không chỉ có lối chơi độc đáo mà cốt truyện cũng vô cùng thú vị. Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến kế vị để trở thành người thừa kế chính thức của tập đoàn lớn và nổi tiếng hay chưa? Tải ngay phiên bản này về chơi để bắt đầu giải trí bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

WorkeMon

Nhà phát hành

QuickTurtle Co. Ltd

Phiên bản hiện tại

v1.0.43

Ngày cập nhật

01/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 84MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, ruby, tim, vé

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *