witch-and-council-mod-apk

Tải Witch and Council MOD (Vô Hạn Vàng, 1 Hit, Bất Tử) 1.0.19 APK

Cập nhật: 25/08/2023
Tải về

Witch and Council là một game nhập vai phiêu lưu chơi theo lối nhàn rỗi cực hấp dẫn dành cho điện thoại. Bạn sẽ hóa thân thành phù thủy Lulu trong hành trình cướp lại chiếc vòng cổ của mẹ từ tay hội trưởng hội học sinh. Đây là thế giới phép thuật, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ khám phá khu rừng bí ẩn đầy nguy hiểm và tìm lại sức mạnh thần bí vốn có của mình. Cuộc chiến sẽ dễ dàng hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Witch and Council MOD Menu (vô hạn tiền, bất tử, sát thương) v1.0.19 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Witch and Council

Witch and Council: Idle RPG là tựa game của nhà phát hành StoryTaco.inc. Bạn trở thành cô nàng phù thủy Lulu phiêu lưu trong thế giới phù thủy. Với cốt truyện xây dựng hấp dẫn, cùng nhiều tuyến nhân vật khác nhau, nhiệm vụ chính của bạn là tìm lại chiếc vòng cổ của mẹ. Chiếc vòng cổ này sẽ mang đến cho bạn những sức mạnh cực lớn để tiêu diệt quái vật nguy hiểm, cũng như đánh bại được hồi đồng phù thủy. Liệu bạn có thể lấy lại khả năng phép thuật vốn có của mình hay không?

Game nhập vai với cuộc chiến của hội đồng phù thủy

Witch and Council MOD APK là một game phiêu lưu nhập vai theo kiểu chơi nhàn rỗi đơn giản. Vì vậy mà dù bạn có nhiều hay ít thời gian thì vẫn có thể chơi game và nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu, tự động phát triển các kỹ năng. Trong nền giao diện với hệ thống điều khiển trực quan. Bạn sẽ cùng nhân vật đi chiến đấu với các thành viên trong hội đồng phù thủy.

witch-and-council-mod-vo-han-vang
Game nhập vai với cuộc chiến của hội đồng phù thủy

Càng chơi ở những cấp độ cao hơn thì đối thủ của bạn càng mạnh và bạn cần nâng cấp cho nhân vật của mình, học thêm nhiều kỹ năng chiến đấu mới để đánh bại tất cả. Bên cạnh chiến đấu với hội đội, bạn phải chiến đấu với nhiều loài sinh vật, quái vật nguy hiểm. Hãy dùng chính khả năng sử dụng phép thuật của bản thân để tiêu diệt tất cả nhé!

Cốt truyện với rất nhiều các nhân vật khác nhau

Cốt truyện của Witch and Council v1.0.19 APK có phần phức tạp bởi có nhiều tuyến nhân vật khác nhau sẽ xuất hiện trong hành trình phiêu lưu của bạn. Một mình bạn sẽ phải chiến đấu với cả một thế lực to lớn đứng về phe hội trưởng hội học sinh của trường phép thuật. Có rất nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ đưa bạn vào cuộc chiến với một hoặc một vài đối thủ khác nhau. Cốt truyện sẽ đưa bạn lên nhiều vùng ngục tối, các khu vực nguy hiểm với nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn để khám phá.

witch-and-council-mod-menu
Cốt truyện với rất nhiều các nhân vật khác nhau

Lên cấp và học thêm nhiều kỹ năng mới

Sau mỗi chiến thắng bạn không chỉ nhận được phần thưởng giá trị mà Witch and Council MOD còn cho phép nhân vật của bạn được lên cấp và học thêm nhiều kỹ năng chiến đấu mới. Theo thời gian nhân vật của bạn sẽ tự động mạnh mẽ hơn. Khi đó bất kỳ kẻ địch là ai bạn cũng có thể nhanh chóng tiêu diệt và sớm đạt được mục đích tìm lại vòng cổ của mẹ bị đánh cắp.

witch-and-council-mod-sat-thuong
Lên cấp và học thêm nhiều kỹ năng mới

Hình ảnh 2D với hoạt cảnh sống động

Game Witch and Council dù chỉ thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D nhưng lại vô cùng sống động bởi các chi tiết phong phú. Từ các nhân vật, cho đến ngoại cảnh chiens đấu đều tạo nên một khung cảnh hấp dẫn và có phần rùng rợn. Bạn được phiêu lưu trong một thế giới ma thuật gia tưởng không xinh đẹp nhưng huyền bí và có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Phiên bản Witch and Council MOD v1.0.19 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Witch and Council MOD Menu với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền/vàng
  • Tùy chỉnh: sát thương và tốc độ di chuyển

Link tải Witch and Council APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.0.19 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Chuỗi nhiệm vụ siêu dài, cùng vô số chiến lợi phẩm hấp dẫn đang chờ bạn thu thập. Hãy tải Witch and Council MOD APK (Menu, vô hạn tiền vàng, sát thương, bất tử) để cuộc chiến trở nên dễ dàng hơn nhé! Đừng bỏ lỡ cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn này, chiến đấu để khẳng định bản thân và thư giãn trong những thời gian rảnh rỗi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Witch and Council

Nhà phát hành

StoryTaco.inc

Phiên bản hiện tại

v1.0.19

Ngày cập nhật

25/08/2023

Dung lược game

Khoảng 107MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, sát thương, bất tử,…

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

2 thoughts on “Tải Witch and Council MOD (Vô Hạn Vàng, 1 Hit, Bất Tử) 1.0.19 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *