war-of-stick-conquer-battle-mod-apk

War of Stick: Conquer Battle MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.6.2 APK

Cập nhật: 31/08/2023
Tải về

War of Stick: Conquer Battle là tựa game hấp dẫn, vui nhộn đến từ nhà phát hành MGIF. Game đưa bạn sở hữu các đơn vị quân như: Cung thủ, chiến binh, thợ mỏ, hiệp sĩ, pháp sư, người khổng lồ,.. Tham gia chiến đấu ở chế độ chiến dịch hoặc giải đấu vô cùng gay cấn. Bạn cần phá huỷ tượng đá của đối phương trước để giành được chiến thắng. Để dễ dàng giành chiến thắng, hãy tải về phiên bản War of Stick: Conquer Battle 1.6.2 APK MOD (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game War of Stick: Conquer Battle

War of Stick: Conquer Battle là tựa game có lối chơi chiến thuật cổ điển kết hợp với cơ chế Arcade. Trong game bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến vô cùng ác liệt, đối đầu trực tiếp với những người chơi khác trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn cần là người có kinh nghiệm dày dặn, biết cách xây dựng chiến thuật phù hợp, tận dụng các đơn vị quân giúp bạn giành chiến thắng. Với tư cách là một người chỉ huy, bạn sẽ dần quân đội người que của mình chiến đấu để đánh chiếm các vùng đất mới, liệu bạn có thể phá huỷ tượng đá của đối phương và giành chiến thắng hay không?

Phá huỷ tượng đá của đối phương để giành chiến thắng

War of Stick: Conquer Battle v1.6.2 APK đưa bạn vào tình thế là chỉ huy của một đội quân người que, phải chiến đấu với kẻ thù và cố gắng phá huỷ bức tượng đá của họ để giành chiến thắng. Bên cạnh việc điều động quân đội tấn công kẻ địch, bạn cũng cần có chiến thuật tốt để bảo vệ tượng đá của quân đội mình.

war-of-stick-conquer-battle-mod-vo-han-tien
War of Stick: Conquer Battle

Tượng đá của bạn và đối thủ sẽ nằm đối diện nhau ở hai đầu màn hình. Bạn và người chơi khác cùng tham gia cuộc chiến PvP kịch liệt. Trận chiến sẽ kết thúc và phân định thắng bại khi tượng đá của bên nào bị phá huỷ trước sẽ thua. Hãy cố gắng hết sức để tăng lượng sát thương, tiêu diệt thật nhiều quân lính người que của đội bạn.

6 đơn vị quân khác nhau cho bạn lựa chọn

Muốn tăng sức mạnh chiến đấu, các bạn cần kết hợp các đơn vị quân lại với nhau nhằm tạo ra một đội quân hùng mạnh và bất khả chiến bại. Trong game cho phép bạn sử hữu 6 đơn vị quân khác nhau như:

war-of-stick-conquer-battle-apk-mod
6 đơn vị quân khác nhau cho bạn lựa chọn
  • Các chiến binh: Đơn vị quân này rẻ nhất, có thể tái tạo cực kỳ nhanh.
  • Thợ mỏ: Đơn vị quân này trong War of Stick: Conquer Battle MOD APK không tham gia chiến đấu, nhưng họ sẽ giúp quân đội của bạn khai thác vàng. Cứ mỗi 10 – 15 giây, một thợ mỏ có thể khai thác được 100 vàng. Người chơi cần bố trí lực lượng để bảo vệ đội thợ mỏ, họ sẽ giúp quân đội có ngân sách mạnh mẽ để tăng thêm quân, mua thêm vũ khí,…
  • Cung thủ: Đơn vị quân này có khả năng bắn chính xác vào địch, hãy mua thật nhiều cung thủ cho quân đội của bạn nhé!
  • Pháp sư: Họ sở hữu phép thuật và có thể dùng chúng để kêu gọi các quân lính khác nhau hỗ trợ quá trình tiêu diệt địch. Lượng máu của pháp sư khá cao nên khó tiêu diệt hơn các đơn vị quân khác.
  • Người khổng lồ: Đây là loại quân đắt nhất, nhưng lại sở hữu sức mạnh lớn nhất. Chúng dễ dàng đập tan mọi thứ xung quanh. Quân đội của bạn có thêm họ như hổ thêm cánh, sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ kẻ địch nào.

Để mua đơn vị quân, bạn cần có tiền, cày game bằng những cuộc chiến để có tiền thưởng. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tải về phiên bản War of Stick: Conquer Battle MOD Vô hạn tiền, Kim Cương để mua sắm thật dễ dàng.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

War of Stick: Conquer Battle 1.6.2 APK mang đến cho người chơi 2 chế độ chính là:

war-of-stick-conquer-battle-mod
Nhiều chế độ chơi hấp dẫn
  • Chế độ chiến dịch: Ở chế độ này, bạn sẽ làm các nhiệm vụ theo cốt truyện của trò chơi. Các nhiệm vụ tiếp nối nhau với độ khó tăng dần. Dù bạn gặp đối thủ nào đi nữa, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là bảo vệ tượng đá của quân mình, đánh bại đối phương và cướp lấy kho bạc của chúng.
  • Chế độ giải đấu: Bạn sẽ tham gia vào các giải đấu khác nhau với đối thủ có thể là người chơi thực hoặc đối thủ ảo. Chế độ này bạn có thể chọn mức độ khó như: Bình Thường, Khó và insane.

Sử dụng tài nguyên một cách “khôn ngoan”

Tài nguyên trong game là thứ có hạn, vì vậy người chơi không thể sử dụng nó một cách phung phí được. Bạn cần có chiến thuật “khôn ngoan” để dùng tài nguyên hiệu quả cho việc thiết lập quân đội, mở rộng lãnh thổ và đánh bại các đối thủ khác. Càng chơi War of Stick: Conquer Battle bạn càng nhận được nhiều tiền và tận dụng nó để đưa cuộc chiến của bạn đi thật xa, chinh phục được thật nhiều vùng đất mới.

war-of-stick-conquer-battle-mod-vo-han-kim-cuong
Sử dụng tài nguyên một cách “khôn ngoan”

Đồ hoạ ấn tượng với màu sắc phong phú

Game có đồ hoạ 2D vô cùng ấn tượng bởi màu sắc phong phú. Chuyển động của người que khác linh hoạt, cùng với độ là nhạc nền, âm thanh sinh động tạo bầu không khí tốt để người chơi thư giãn, đắm chìm vào cuộc chiến vui nhộn của người que. Còn chờ gì mà không tải ngay War of Stick: Conquer Battle 1.6.2 MOD APK về để giải trí trên điện thoại Android của bạn chứ!

Phiên bản War of Stick: Conquer Battle 1.6.2 APK MOD những gì?

Phiên bản War of Stick: Conquer Battle MOD của Bandishare cung cấp có:

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương

Link tải War of Stick: Conquer Battle APK MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tải ngay phiên bản 1.6.2 của War of Stick: Conquer Battle MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) được Bandishare chia sẻ để nâng cấp binh lính, mua sắm vũ khí,… mà không lo hết tiền. Với lợi thế của bản MOD này, người chơi có thể mua sắm các đơn vị quân, vũ khí khác nhau để phục vụ quá trình chiến đấu.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

War of Stick: Conquer Battle

Nhà phát hành

MGIF

Phiên bản hiện tại

v1.6.2

Ngày cập nhật

29/08/2023

Yêu cầu hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Dung lượng game

Khoảng 59MB

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

One thought on “War of Stick: Conquer Battle MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.6.2 APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *