war-dogs-air-combat-flight-s-mod-apk

War Dogs : Air Combat Flight S MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 1.191 APK

Cập nhật: 06/10/2023
Tải về

War Dogs : Air Combat Flight S là một game hành động đưa bạn vào cuộc chiến trên không được mô phỏng lại thế chiến thứ 2 vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội lái 24 loại máy bay chiến đấu khác nhau từ Nga, Mỹ, Nhật, Anh, Đức để đánh bại đối thủ trong các chiến dịch lớn và nổi tiếng thế giới. Bắt đầu cuộc chơi với phiên bản War Dogs : Air Combat Flight S MOD (Vô hạn tiền, mở khóa máy bay) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game War Dogs : Air Combat Flight S

War Dogs : Air Combat Flight S đến từ nhà phát hành Teapot Games có lối chơi đơn giản, nhưng hình ảnh 3D chân thực, hiệu ứng sống động đã mô phỏng cực ấn tượng về cuộc chiến trên không ở thế chiến thứ 2. Lái máy bay hiện đại, tham gia các chiến dịch lớn, thể hiện tài năng của bạn để đánh bại mọi đối thủ. Bạn cũng có thể tham gia cuộc chiến trực tuyến với người chơi khác đầy tính cạnh tranh và sự kịch tính.

Game mô phỏng chiến đấu trên không ở thế chiến thứ 2

War Dogs : Air Combat Flight S APK đưa bạn vào cuộc chiến trên không mô phỏng ở thế chiến thứ 2 vô cùng khốc liệt. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lái rất nhiều loại máy bay chiến đấu nổi tiếng để tiêu diệt đối thủ từ trên không. Kiểm soát máy bay qua hệ thống điều khiển trực quan trên màn hình để di chuyển và tấn công hiệu quả.

war-dogs-air-combat-flight-s-mod-vo-han-tien
Game mô phỏng chiến đấu trên không ở thế chiến thứ 2

Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển máy bay của mình lúi, tiến, nghiêng, xoay và xả đạn hoặc ném bom phù hợp với từng chiến dịch. Làm chủ bầu trời, làm chủ kỹ năng chiến đấu để tiêu diệt mọi kẻ địch và trở thành phi công xuất sắc nhất. Với đồ họa 3D ấn tượng, cùng âm thanh sống động bạn sẽ có cuộc chiến tuyệt vời nhất trên điện thoại của mình.

Hệ thống máy bay chiến đấu cho bạn mở khóa cực phong phú

Khi bước vào cuộc chơi của War Dogs : Air Combat Flight S MOD bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hệ thống máy bay chiến đấu vô cùng phong phú. Có tổng cộng 24 loại máy bay khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lái những chiếc máy bay tiêm kích, máy bay ném bom, máy bay ném ngư lôi,… Tất cả chúng đều được mô phỏng vô cùng chân thực những chiếc máy bay có ngoài thực tế trong thế chiến thứ 2.

war-dogs-air-combat-flight-s-mod
Hệ thống máy bay chiến đấu cho bạn mở khóa cực phong phú

Bạn sẽ có cơ hội lái máy bay chiến đấu của quân đội Mỹ, Anh, Nga, Đức, Nhật,… Mỗi loại máy bay của các quân đội này đều có những đặc điểm và sức mạnh riêng. Nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch của bạn cũng sẽ rất phong phú với nhiều chiến dịch trải qua ở nhiều địa điểm khác nhau. Dù bạn lái máy bay nào, bạn cũng cần phải làm chủ kỹ năng lái và cách chiến đấu trên không để đánh bại kẻ thù hiệu quả nhất.

Rất nhiều chiến dịch lớn cho bạn tham gia cuộc chiến cực hay

War Dogs : Air Combat Flight S cho bạn trải nghiệm cuộc chiến siêu kinh điển với nhiều chiến dịch lớn. Bạn có thể chơi ở chiến dịch Anh Quốc diễn ra ở bờ biển Anh, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hải quân Đức bằng máy bay ném bom. Hay ở chiến dịch Đức bạn sẽ dùng máy bay ném bom Stuka hoặc Focke-Wulf FW 190 để tiêu diệt quân đồng minh Anh trên sa mạc nóng bỏng.

war-dogs-air-combat-flight-s-apk
Rất nhiều chiến dịch lớn cho bạn tham gia cuộc chiến cực hay

Bạn cũng có thể chơi ở chiến dịch Nhật Bản với cuộc chiến tiêu diệt quân đội Mỹ  bằng các loại máy bay như: Nakajima B5N, Mitsubishi A6M Zero,… Nếu chơi ở chiến dịch Nga bạn sẽ dùng không lực để tấn công nhanh chóng vào quân đội Đức. Hoặc chiến dịch Mỹ đưa bạn vào cuộc chiến tiêu diệt hải quân của đế quốc Nhật Bản bằng những loại máy bay hiện đại như: P-51 Mustang, F4U Corsair, P-47 Thunderbolt, SBD Dauntless, TBF Avenger,….

Tham gia chế độ nhiều người chơi để có cuộc cạnh tranh khốc liệt

Game sẽ càng khiến cuộc chiến trên không của bạn khốc liệt hơn với cuộc cạnh tranh trực tuyến giữa những người chơi thực với nhau. Bạn có thể mời bạn bè tham gia chiến đội nhóm kiểu Arena để cùng nhau chiến đấu. bạn cần chọn cho đội của mình những loại máy bay chiến đấu phù hợp, xây dựng chiến thuật thông minh để đánh bại kẻ địch.

war-dogs-air-combat-flight-s-mod-mo-khoa-may-bay
Tham gia chế độ nhiều người chơi để có cuộc cạnh tranh khốc liệt

Giành chiến thắng bạn không chỉ nhận được tiền thưởng lớn mà còn cho phép bạn chứng minh kỹ năng chiến đấu của mình thật tốt. Hãy cùng đồng đội của mình kết hợp thật ăn ý để đánh bại mọi đối thủ bạn nhé! Bạn sẽ cùng họ chiến đấu ở đất liền, trên đảo và nhiều địa điểm khác nhau vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.

Phiên bản War Dogs : Air Combat Flight S MOD v1.191 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản MOD War Dogs : Air Combat Flight S với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mở khóa máy bay bằng tiền thật miễn phí

Link tải War Dogs : Air Combat Flight S APK + MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa máy bay) v1.191

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: War Dogs : Air Combat Flight S MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa máy bay) của Bandishare sẽ cho bạn cuộc chiến trên không tuyệt vời nhất. Lái máy bay chiến đấu, tham gia những chiến dịch hoành tráng hoặc chơi cùng bạn bè đầy thú vị. Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

War Dogs : Air Combat Flight S

Nhà phát hành

Teapot Games

Phiên bản hiện tại

v1.191

Ngày cập nhật

02/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 94MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa máy bay

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *