Vương quốc Âm Phủ – Underworld 1.7.0 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật: 25/10/2022
Tải về

Vương Quốc Âm Phủ – Underworld là một game mô phỏng đưa bạn vào thế giới âm phủ và trở thành người cai quản nơi đây. Bạn sẽ là người phán xét cho các linh hồn, khi còn sống họ làm việc thiện, hay điều ác, bạn cần xây dựng một hệ thống cách hành xử với họ thật công tâm. Đồng thời xây dựng và phát triển âm phủ thành vương quốc riêng của bạn. Tải phiên bản Vương Quốc Âm Phủ MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây về chơi.

Giới thiệu về game Vương Quốc Âm Phủ

Vương Quốc Âm Phủ – Underworld được phát triển bởi Warrior Game. Phát triển game về đề tài địa phủ, nhưng nó không hề đáng sợ như trên phim hay nhiều trò chơi khác. Mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và mang ý nghĩa nhân văn qua đồ họa vui nhộn, câu chuyện ý nghĩa được lồng ghép vào lối chơi đơn giản. Game thích hợp để giải trí vui vẻ trên điện thoại trong thời gian rảnh rỗi.

Quản lý thế giới âm phủ

Trong Vương Quốc Âm Phủ – Underworld nhiệm vụ chính của bạn là quản lý thế giới âm phủ. Những kẻ xấu trên trần thế, khi mấy đi xuống âm phủ sẽ phải gánh chịu những hình phạt tương thích.

vuong-quoc-am-phu-mod-apk
Quản lý thế giới âm phủ

Bạn trợ giúp cho Diêm Vương phán xử và đưa ra những hình phạt thích đáng nhất cho tội danh mà các linh hồn mắc phải khi còn sống. Ở thế giới địa phủ, khi mới bắt đầu chơi, mọi thứ dường như khá đơn giản, không có nhiều công trình mà chỉ có duy nhất bục bàn ngồi của Diêm Vương. Sau đó bạn sẽ phải từng bước xây dựng và mở rộng thêm các công trình để phục vụ công tác quản lý các linh hồn dưới âm này.

Xây dựng hệ thống các hình phạt

Một nhiệm vụ đặc biệt thú vị trong Vương Quốc Âm Phủ MOD đó chính là bố trí các hình phạt cho các linh hồn. Tùy thuộc vào tội ác mà linh hồn gây ra khi còn sống mà bạn sẽ đưa ra hình phạt phù hợp. Sẽ có rất nhiều tội ác khác nhau, vì vậy bạn cần xây dựng một hệ thống đa dạng các hình phạt giúp bản thân có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

vuong-quoc-am-phu-mod-full-tien
Xây dựng hệ thống các hình phạt

Mọi thứ sẽ không có sẵn mà bạn phải xây dựng và bố trí các khu vực hình phạt theo ý muốn của bản thân. Muốn xây dựng bạn cần khối lượng tài nguyên cực lớn. Có nhiều cách để tạo ra tài nguyên đó là thực hiện nhiệm vụ trong game để nhận được tiền thưởng giúp bạn mua sắm tài nguyên xây dựng. Một cách khác đơn giản và nhẹ nhàng hơn là bạn có thể tải về chơi phiên bản Vương Quốc Âm Phủ MOD Full tiền để sở hữu lượng tiền lớn thoải mái chi trả cho việc cải tạo, xây dựng của bản thân.

Mở rộng địa phủ đến những vùng đất mới

Âm phủ có một, nhưng trong Vương Quốc Âm Phủ 1.7.0 APK đã tăng thêm phần thú vị khi đưa bạn trải nghiệm mở rộng âm phủ theo nhiều nơi khác nhau. Mới bắt đầu âm phủ mà bạn quản lý khá nhỏ, sau khi tiếp nhận ngày càng nhiều phạm nhân, bạn cần phải mở rộng đến những khu vực với để phân loại linh hồn đâu là linh hồn được tái sinh và đâu là linh hồn phải chịu phạt.

vuong-quoc-am-phu-mod-vo-han-tien
Mở rộng địa phủ đến những vùng đất mới

Từng bước phát triển âm phủ từ con số 0 đến ngày trở thành thế giới phát triển rực rỡ, nổi trội. Bạn cần thể hiện tài quản lý của bản thân, cùng với chiến lược phát triển phù hợp sẽ giúp âm phủ mà bạn quản lý trở thành địa phủ có 1-0-2. Từ đó cũng giúp bạn thu về nhiều tiền thưởng hơn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong trò chơi.

Đồ họa ngộ nghĩnh mang tính giải trí cao

Vương Quốc Âm Phủ – Underworld dù mang đề tài về âm phủ nhưng lại không hề tạo cảm giác sợ hãi cho bạn. Bởi game xây dựng đồ họa hoạt hình khá đơn giản và có phần vui nhộn giúp bạn vừa chơi game vừa có được tiếng cười giải trí vui vẻ.

vuong-quoc-am-phu-apk-mod
Đồ họa ngộ nghĩnh mang tính giải trí cao

Hơn hết, nhà phát hành muốn mang đến ý nghĩa sâu xa đến bạn khi chơi game. Làm việc xấu khi còn sống sẽ khiến linh hồn khi chết đi bị trừng phạt rất thảm. Vì vậy hãy sống thật tốt, sống đúng với chuẩn mực xã hội và luôn biến giúp đỡ mọi người xung quanh.

Phiên bản Vương Quốc Âm Phủ 1.7.0 APK của Bandishare MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Link tải Vương Quốc Âm Phủ – Underworld APK + MOD (Vô hạn tiền) v1.7.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Vương Quốc Âm Phủ – Underworld MOD APK (vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi để có thể phát triển, xây dựng âm phủ, mở khóa những khu vực mới trong game một cách dễ dàng nhé! Chúc các bạn vừa trải nghiệm game vừa cảm nhận được sự vui vẻ, có được cảm giác thoải mái khi chơi game.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Vương Quốc Âm Phủ – Underworld

Nhà phát hành

Warrior Game

Phiên bản hiện tại

v1.7.0

Ngày cập nhật

05/07/2022

Dung lượng game

Khoảng 155MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *