Tải Vice Online MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, ESP) 0.10.3 APK

Cập nhật: 08/11/2023
Tải về

Vice Online là một game hành động đưa bạn vào thế giới mở với những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới mẻ. Bạn có thể tham gia cùng bạn bè, tận hưởng những chuyến đi trên phương tiện khác nhau hoặc đảm nhận các vai trò bạn muốn. Hãy sống theo cách của bạn cùng phiên bản Vice Online MOD (Menu, Vô hạn tiền) v0.10.3 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Vice Online

Vice Online — 3D Multiplayer của nhà phát hành Jarvi Games đưa bạn trở thành một tội phạm thực thụ. Trong thành phố rộng lớn tại Los Angeles hoặc Miami, bạn sẽ chiến đấu với nhiều người chơi trực tuyến khác để chứng tỏ sức mạnh của bản thân. Điều khiển các phương tiện bạn muốn, tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bạn.

Trải nghiệm một game hành động trong thế giới mở

Vice Online cũng là một game hành động khá giống với GTA Vice City hay San Andreas. Trong game bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật tội phạm và có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong thế giới mô phỏng đó. Bạn có thể đánh cắp những chiếc xe, cướp bóc ngân hàng, chiến đấu với những người chơi khác,… Đây là một thế giới mở cho phép bạn làm mọi điều bạn muốn, thực hiện những thứ bạn yêu thích nhất để có được những phút giây trải nghiệm thực sự tuyệt vời và thư giãn nhất.

vice-online-mod-bat-tu
Trải nghiệm một game hành động trong thế giới mở

Chơi với nhiều người và tham gia cuộc thi trực tuyến

Trong Vice Online MOD, bạn có thể kiếm tiền và thiết lập nên những giải đấu hấp dẫn mời bạn bè hoặc người chơi trên khắp thế giới tham gia. Bạn có thể thi tài cũng nhiều người chơi để xem ai là xã hội đen thứ thiệt, ai là doanh nhân giỏi nhất, hay ai mới thực sự là tay đua siêu đẳng,… Bạn có thể truy cập vào rất nhiều tiện ích trong game để cuộc vui của mình thêm phần trọn vẹn.

Vice Online APK v0.10.3 là một game hành động nên bạn sẽ được tham gia những cuộc thi trực tuyến cực hấp dẫn với bạn bè. Bạn có thể tham gia các cuộc thi đấu súng, đua xe trong các thành phố nổi tiếng thế giới như: Los Angeles và Miami. Bên cạnh đó bạn còn có thể khám phá nhiều môi trường khác nhau trong thành phố như: Đường phố, sân bay, bến cảnh, bãi biển, khu ô chuột, trung tâm mua sắm,… Bạn còn có thể phải thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát với những pha rượt đuổi khét lẹt.

Thành lập nhóm của bạn chiến đấu với nhóm khác

vice-online-mod-menu
Thành lập nhóm của bạn chiến đấu với nhóm khác

Trong Vice Online MOD Menu (nhiều tính năng) bạn không chỉ trải nghiệm cuộc đấu một mình, bạn còn có thể thành lập nhóm gồm những cá nhân có chung đam mê sở thích. Việc thành lập bang hội giúp bạn dễ dàng “sinh tồn” hơn trong một thế giới hỗn loạn như tựa game hành động này. Cùng bạn bè của mình tham gia chiến đấu với kẻ đối đầu để xưng bá trong thành phố. Hay cùng họ hoàn thành ước mơ khi xây dựng công ty riêng cùng nhau tạo dựng một thế giới lành mạnh.

Chơi game theo cách bạn muốn

Vice Online APK là một thế giới mở nơi bạn có thể thực hiện và làm những gì mình muốn. Bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như: Chế nhạo bạn bè, nhảy nhót trên đường phố, chiến đấu, cãi lộn,… Bạn có thể chọn cách sống phá phách như một tội phạm thực thụ hoặc bạn có thể chọn cuộc đời bình yên khi trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. Rủ thêm bạn bè tham gia để tạo dựng cuộc sống, thành phố và thế giới theo cách bạn muốn nhé!

vice-online-mod-esp
Chơi game theo cách bạn muốn

Phiên bản Vice Online MOD v0.10.3 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Vice Online Open world Games MOD rất nhiều tính năng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • MOD Menu
  • bất tử
  • Nhảy cao
  • Hiển thị ESP
  • MOD tốc độ không giới hạn
  • Kẻ địch và Player đều khổng lồ hóa
  • MOD xe nhanh
  • Masskill, Telekill.

Link tải Vice Online APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v0.10.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Vice Online MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài về chơi để tận hưởng thế giới mở mô phỏng đầy thú vị bạn nhé! Rất nhiều hoạt động, phương tiện giao thông, vũ khí độc đạo và các sự kiện hấp dẫn để bạn trải nghiệm. Sống theo cách bạn muốn và biến mọi thứ xoay quanh bạn cùng với tựa game thú vị này bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Vice Online

Nhà phát hành

Jarvi Games

Phiên bản hiện tại

v0.10.3

Dung lượng game

Khoảng 460MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, ESP, bất tử, nhảy cao, tốc độ,…

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *