vampire-survivors-mod-apk

Tải Vampire Survivors MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Mở Khoá) 1.7.103 APK

Cập nhật: 27/10/2023
Tải về

Vampire Survivors là một game nhập vai đưa bạn vào cuộc chiêu tiêu diệt ma cà rồng vô cùng lôi cuốn trên điện thoại. Trong thế giới ngập tràn ma cà rồng, bạn phải điều khiển nhân vật của mình cố gắng tiêu diệt hết bọn chúng để sinh tồn. Với hệ thống thử thách phong phú và độ khó tăng dần, bạn nên tải về bản MOD Vampire Survivors (Vô hạn tiền, mở khóa chiến binh, bất tử) để trải nghiệm game dễ dàng hơn nhé!

Giới thiệu về game Vampire Survivors

Vampire Survivors là trò chơi được phát triển bởi Poncle với hàng triệu lượt tải xuống. Bạn bước vào thế giới ngập tràn ma cà rồng, chỉ có chiến đấu anh hùng mới giúp bạn sinh tồn được ở đây. Một đấu trường rộng lớn với số lượng vampire cực khủng, làm thế nào để bạn tiêu diệt được hết tất cả?

Chiến đấu để sinh tồn trong thế giới đầy ma cà rồng

Vampire Survivors APK đưa bạn đến thế giới mà ma cà rồng còn nhiều hơn cả con người. Chúng luôn muốn tìm con người để hút máu, bạn là con người, nhưng cũng đồng thời là một chiến binh. Bạn sẽ dùng kỹ năng của mình để chiến đấu tiêu diệt ma cà rồng và cố gắng sống sót hết khoảng thời gian mà trò chơi quy định.

vampire-survivors-mod
Chiến đấu để sinh tồn trong thế giới đầy ma cà rồng

Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ di chuyển đến nhiều nơi để thu thập các vật phẩm hữu ích cho bản thân. Từng bước sức mạnh của bạn sẽ được cải tiến và chinh phục thử thách phía sau dễ dàng hơn. Làm chỉ bản đồ và chủ động trong các bước tấn công là cách để bạn hoàn thành nhiệm vụ và nhận về tiền thưởng lớn cho mình.

Hệ thống cấp độ phong phú với số lượng ma cà rồng liên tục tăng

Vampire Survivors MOD APK đưa bạn vào cuộc chiến đơn độc không hề có sự trợ giúp từ đồng đội. Ma cà rồng với số lượng cực lớn và chúng luôn vây quanh bạn 4 phía. Chỉ có chiến đấu bằng vũ khí mạnh mẽ mà bạn sở hữu trong tay mới mở được đường sống cho mình. Rất nhiều loại ma cà rồng, ngoài ra còn có các loài quái vật hút máu khác mà bạn sẽ phải tiêu diệt.

vampire-survivors-apk-mod
Hệ thống cấp độ phong phú với số lượng ma cà rồng liên tục tăng

Với hệ thống cấp độ phong phú, Vampire Survivors mobile MOD APK đưa bạn vào cuộc chơi với độ khó tăng dần. Bạn phải chinh phục lần lượt các thử thách bằng kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy được trong các trận chiến trước đó. Rất nhiều khó khăn đang chờ bạn chinh phục phía sau, bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ đầy hấp dẫn của trò chơi.

Nâng cấp sức mạnh cho nhân vật để chinh phục mọi thử thách

Như đã chia sẻ, cấp độ sẽ ngày càng khó, muốn chinh phục chúng bạn phải nâng cấp sức mạnh cho nhân vật chiến binh của mình. Bạn hãy cố gắng giúp họ phát huy được tiềm năng sức mạnh ẩn bên trong. Ma cà rồng mạnh mẽ còn nhiều ở phía sau, bạn liên tục nâng cấp để chiến binh của mình phát huy được sức mạnh tốt nhất để tiêu diệt chúng dễ dàng hơn.

vampire-survivors-mod-vo-han-tien
Nâng cấp sức mạnh cho nhân vật để chinh phục mọi thử thách

Bên cạnh đó, Vampire Survivors MOD Full Tiền còn cho phép bạn mở khóa nhân vật chiến binh mới. Nhân vật mới sẽ có kỹ năng chiến đấu mới tạo ra hiệu ứng mới giúp bạn có được cuộc chiến ấn tượng và hấp dẫn hơn. Dùng chiến binh mới để đánh bại hàng vạn ma cà rồng trong cuộc chiến tấn công ồ ạt của chúng. Khai phá hết toàn bộ sức mạnh của chiến binh để chinh phục hết toàn bộ hệ thống cấp độ trong tựa game này bạn nhé!

Đồ họa 3D đơn giản với góc nhìn từ trên xuống

Vampire Survivors sử dụng đồ họa 3D nhưng được làm đơn giản hóa để tạo nên không gian chiến trận hoành tráng nhất. Bạn sẽ lao vào một chiến trước rộng lớn với ma cà rồng và quái vật vây quanh với số lượng cực lớn. Bằng góc nhìn thứ 3 trừ trên xuống, cả một trận chiến khủng lồ hiển thị trước mặt bạn khiến bạn choáng ngợp.

vampire-survivors-mod-mo-khoa-chien-binh
Đồ họa 3D đơn giản với góc nhìn từ trên xuống

Chưa dừng lại ở đó, phần âm thanh và hiệu ứng cũng được nhà phát hành làm rất trau chuốt. Chuyển động mượt mà, các kỹ năng chiến đấu nổi bật và đẹp mặt khiến trận chiến đã cả về thị giác lẫn thích giác. Nhờ vậy mà bạn luôn có những phút giây giải trí thú vị nhất khi chơi.

Phiên bản Vampire Survivors MOD v1.7.103 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bạn Vampire Survivors MOD với tính năng sau:

  • Vô hạn tiền (tiền tăng khi tiêu)
  • Mở khóa tất cả chiến binh.
  • MOD Bất tử

Link tải Vampire Survivors APK + MOD (Vô hạn tiền, mở khóa chiến binh) v1.7.103 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn muốn chơi một game chiến đấu sinh tồn hoành tráng nhưng có lối chơi đơn giản? Hãy tải Vampire Survivors MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa chiến binh) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi. Tham gia cuộc chiến tiêu diệt ma cà rồng chắc chắn đầy thú vị và ấn tượng đó nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Vampire Survivors

Nhà phát hành

Poncle

Phiên bản hiện

v1.7.103

Ngày cập nhật

27/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 174MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại

Nhập vai

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa chiến binh; bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *