used-car-tycoon-game-mod-apk

Tải Used Car Tycoon Game MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương/VIP) 23.6.3 APK

Cập nhật: 06/12/2023
Tải về

Used Car Tycoon Game hay Trùm Xe Hơi Cũ là một game đưa bạn trở thành ông trùm quản lý và phát triển cửa hàng xe cũ. Dù công việc khác bận rộn, nhưng bạn có cơ hội được làm giàu vô cùng thú vị trên điện thoại của mình. Tải ngay phiên bản Used Car Tycoon Game MOD APK (Vô hạn tiền, Kim cương, mở khóa VIP) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Used Car Tycoon Game

Used Car Tycoon Game của nhà phát hành supermt đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Game sẽ cho bạn trải nghiệm để trở thành trùm xe cũ với việc nâng cấp và sửa chữa ô tô cũ, sau đó đem bán với giá cao hơn cho khách hàng để thu lợi nhuận khổng lồ. Cùng bắt đầu công việc kinh doanh đầy thú vị này các bạn nhé!

Game mô phỏng cho phép bạn trở thành ông trùm xe cũ

Bắt đầu cuộc chơi trong Used Car Tycoon Game v23.6.3 APK bạn sẽ có một xưởng sửa chữa xe cũ khá nhỏ. Bạn sẽ quản lý chúng và bắt đầu bán những chiếc xe cũ đã được nâng cấp cho khách hàng. Từng bước kiếm tiền với hoạt động kinh doanh này của mình và mở rộng cửa hàng, thu về lợi nhuận khủng hơn mỗi ngày.

used-car-tycoon-game-mod
Game mô phỏng cho phép bạn trở thành trùm xe cũ

Đây là một game mô phỏng với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn phải nghiện nó. Used Car Tycoon Game MOD có đồ họa 3D mô phỏng tươi sáng qua màu sắc nổi bật, các bạn sẽ tiếp tục phát triển xưởng kinh doanh ô tô cũ của mình. Bạn phải đạt được mục tiêu cuối cùng là trở thành ông trùm xe cũ nổi tiếng và giàu có nhất thế giới.

Quản lý rất nhiều công việc phức tạp nhưng thú vị

Xưởng sửa chữa, nâng cấp và kinh doanh ô tô cũ của bạn trong Trùm xe hơi cũ MOD APK ngày càng phát triển. Nhiệm vụ quản lý công việc của xưởng với bạn sẽ ngày càng phức tạp hơn. Nhưng nó cũng tạo ra cho bạn những thú vị đầy hấp dẫn để giải trí cùng điện thoại của mình.

used-car-tycoon-game-mod-mo-khoa-vip
Quản lý rất nhiều công việc phức tạp nhưng thú vị

Bạn sẽ lên web để tìm mua những chiếc xe ô tô hỏng, sau đó mang về xưởng của mình tiến hành sửa chữa, nâng cấp và tân trang ngoại hình cho nó. Khi đã hoàn thành bạn có thể chuyển xe đến bộ phận bán hàng để bán chúng cho các vị khách có nhu cầu mua xe để thu về lợi nhuận. Nghe thì nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, nhưng khi cơi sẽ có rất nhiều việc phải làm khiến bạn bận rộn lắm đấy nhé!

Nâng cấp công ty kinh doanh xe cũ của bạn

Khi bạn đã có tiền từ hoạt động kinh doanh, muốn thu thêm nhiều lợi nhuận hơn nữa sẽ phải mở rộng xưởng sửa chữa, nâng cấp của mình. Bạn sẽ thiết lập những dây chuyền sửa chữa hiện đại hơn, tăng năng xuất sửa chữa, nâng cấp và tân trang những chiếc xe. Tạo ra những chiếc xe tốt hơn trong thời gian ngắn nhất để cung cấp cho khách hàng và kiếm lợi nhuận khủng.

used-car-tycoon-game-mod-full-tien
Nâng cấp công ty kinh doanh xe cũ của bạn

Bên cạnh đó, Used Car Tycoon Game – Trùm Xe Hơi Cũ cũng yêu cầu bạn thuê thêm nhân viên, kỹ thuật viên để phục vụ hoạt động của xưởng. Bạn cần quản lý họ để họ làm việc thật hiệu quả và đạt chất lượng cao nhất. Qua đó bạn sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh của xưởng luôn được mượt mà giúp bạn thu về nhiều tiền hơn nữa và sớm đạt được đích ông trùm xe cũ giàu có.

Nâng cấp xe và đa dạng các loại xe cũ cung cấp cho khách hàng

Xe cũ bạn mua về gần như không thể sử dụng được nữa nên giá bán rất rẻ. Bạn sẽ cần tiến hành nâng cấp xe từ động cơ, nội thất bên trong cho đến ngoại hình bên ngoài. Khi đó giá bán của những chiếc xe cũ này sẽ cao hơn, lợi nhuận bạn thu được sẽ cực kỳ hấp dẫn đó nhé!

used-car-tycoon-game-mod-full-kim-cuong
Nâng cấp xe và đa dạng các loại xe cũ cung cấp cho khách hàng

Bạn cũng cần đa dạng các dòng xe cũ để có thể phục vụ nhu cầu mua xe của nhiều khách hàng khác nhau. Sẽ có những vị khách muốn xe du lịch bình thường, nhưng cũng có những vị khách muốn những chiếc xe thể thao, xe SUV,… Càng đa dạng các mặt hàng để bán bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận.

Phiên bản Used Car Tycoon Game MOD v23.6.3 APK có gì?

Bandishare chia sẻ đến các bạn phiên bản Used Car Tycoon Game – Trùm Xe Hơi Cũ v23.6.3 APK với các tính năng MOD sau:

  • MOD Vô hạn tiền, Full kim cương (tăng lên khi bạn sử dụng)
  • Mở khóa Skin, VIP

Link tải Used Car Tycoon Game APK + MOD (Vô hạn tiền, Kim Cương mở khóa Skin, VIP)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Used Car Tycoon Game MOD (Tiền, Kim cương, mở khóa Skin, VIP) được Bandishare chia sẻ để bắt đầu công việc kinh doanh ngay nhé! Làm giàu từ việc bán những chiếc xe ô tô cũ sẽ đơn giản hóa hơn với tựa game này. Tải về và tận hưởng cuộc vui đầy thú vị trên điện thoại của bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Used Car Tycoon Game

Nhà phát hành

supermt

Phiên bản hiện tại

v23.6.3

Ngày cập nhật

06/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 141MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương, mở khóa Skin, VIP

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *