Used Car Dealer Tycoon MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Mua Xe) 1.9.926 APK

Cập nhật: 26/09/2023
Tải về

Used Car Dealer Tycoon là một game mô phỏng sự nghiệp đưa bạn trải nghiệm việc kinh doanh ô tô đã qua sử dụng. Mua ô tô cũ với giá rẻ, sau đó đầu tư trùng tu, tân trang xe để bán ra với giá tốt thu về lợi nhuận. Đây chắc chắn là một game cực hay dành cho những người đam mê kinh doanh, muốn khởi nghiệp nhưng chưa dám thực hiện ngời đời thực. Tải ngay phiên bản Used Car Dealer Tycoon MOD APK (Menu, full tiền, mua xe miễn phí) của Bandishare cung cấp để có lợi thế tốt nhất nhé!

Giới thiệu về game Used Car Dealer Tycoon

Used Car Dealer Tycoon được phát triển bởi DragonflyEntertainment. Muốn thành công với sự nghiệp kinh doanh ô tô cũ, bạn cần có kỹ năng giao tiếp, đàm phán khéo léo để mua xe giá rẻ, bán ra giá hời gấp nhiều lần. Từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh để trở thành ông trùm khét tiếng trong làng buôn bán ô tô đã qua sử dụng.

Game mô phỏng nghề nghiệp với nhiều chủ đề hấp dẫn

Used Car Dealer Tycoon là một game mô phỏng nghề nghiệp khá chi tiết giúp bạn có được trải nghiệm chân thực nhất khi chơi. Từ đó không chỉ giúp bạn giải trí mà còn nhận được nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong việc kinh doanh, hiểu những khó khăn và thách thức để hỗ trợ công việc của bạn ngời đời thực.

used-car-dealer-tycoon-mod-mua-xe
Used Car Dealer Tycoon game mô phỏng

Trò chơi này mô phỏng nghề khá lạ mà gần như chưa được thể loại game Tycoon nào khai thác. Nhiệm vụ của người chơi là mua lại những chiếc xe đã qua sử dụng, sau đó tân trang, trùng tu để bán lại với mức giá cao hơn và thu về lợi nhuận. Một ý tưởng kinh doanh cực hay mà nhiều người cùng từng nghĩ đến nhưng chưa dám triển khai ngoài đời thực.

Bắt đầu khởi nghiệp với đại lý ô tô cũ

Khởi đầu trong Used Car Dealer Tycoon, người chơi sở hữu một đại lý ô tô xe cũ hay xe đã qua sử dụng. Bạn đã sử dụng lượng tiền ít ỏi để mua về những chiếc xe giá rẻ, sau đó bỏ thêm kinh phí để trùng tu lại và rao bán trên thị trường với giá cao hơn để thu về lợi nhuận. Có thể gói gọn hoạt động kinh doanh mà bạn cần thực hiện trong game này với 3 bước cơ bản sau:

  • Mua xe cũ
  • Tiến hành trùng tu, tân trang
  • Bán xe đã sửa sang cho khách hàng mới với giá cao.
used-car-dealer-tycoon-mod-apk
Bắt đầu khởi nghiệp với đại lý ô tô cũ

Nếu biết cách đàm phán, thương lượng, người chơi sẽ thu được món hời cực lớn. Từ đó bạn sẽ phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, các bạn sẽ có nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Muốn phát triển bền vững và lâu dài không hề đơn giản, dù chỉ là game ảo, nhưng người chơi vẫn cần đầu tư chất xám, xây dựng chiến lược kinh doanh hợp lý và hiệu quả.

Mua những chiếc xe cũ với giá tốt

Để mua được những chiếc xe cũ trong Used Car Dealer Tycoon APK v1.9.926, việc đầu tiên mà người chơi cần thực hiện là thu thập tin tức về các cá nhân, tổ chức muốn bán lại các xe ô tô đã qua sử dụng. Sau đó, bạn sẽ đến để xem xe và đánh giá khách quan về nó, rồi tiền thành thương lượng để mua được với giá rẻ nhất có thể.

Để có thể xác định giá xe, các bạn sẽ phải dựa vào các chỉ số như: Giá bán ban đầu, thời gian sử dụng, số km đã chạy, tình trạng xe,… Từ đó bạn có thể quyết định mua mới giá nào là hợp lý nhất. Sử dụng kỹ năng đàm phán của bản thân để thương lượng với khách khiến họ đồng ý bán với mức giá thấp nhất có thể.

used-car-dealer-tycoon-mod-menu
Mua những chiếc xe cũ với giá tốt

Khi công việc càng trở nên phát triển, đại lý ô tô cũ của bạn dần có danh tiếng và được nhiều người biết đến hơn. Lúc này bạn cần thuê thêm trợ lý để thương lượng với khách. Muốn đảm bảo không bị hố, bạn cần đào tạo và chỉ dẫn cho nhân viên của mình những kinh nghiệm quý báu trong đàm phán, giao dịch, mua bán.

Trùng tu xe cũ lên một tầm cao mới

Xe cũ nếu để nguyên đem bán chắc chắn sẽ không được giá cao mà đôi khi còn khiến bạn phải bán lỗ. Muốn kiếm lợi nhuận từ chúng, bạn cần bỏ một khoản nho nhỏ cho việc trùng tu để “nâng cấp xe” trong đẹp hơn, mới hơn và chất lượng xe tốt hơn. Khi đó bạn có thể “chào hàng” với các vị khách mới với mức giá cực tốt. Bạn cần tính toán kỹ chi phí trùng tu, sau đó cộng vào chi phí bán mới ô tô cũ để đảm bảo thu về lợi nhuận.

Bán xe cũ cho khách với giá cao hơn để thu lợi nhuận

used-car-dealer-tycoon-mod-tien
Bán xe cũ cho khách với giá cao hơn để thu lợi nhuận

Muốn bán xe cũ với giá cao cho khách hàng mới là cả một nghệ thuật. Bạn cần sử dụng kỹ năng giao tiếp khéo léo, luôn có sự nhẫn nại, khôn khéo trong thương lượng để thuyết phục khách hàng. Từ đó bạn có thể bán xe với giá cao gấp 2 – 3 thậm chí là nhiều lần so với giá mua vào. Lợi nhuận càng lớn, càng giúp tiềm lực tài chính của bạn tốt hơn, từ đó bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh.

Hơn thế nữa, muốn khách hàng hài lòng, đại lý kinh doanh ô tô cũ của bạn cần xây dựng chất lượng dịch vụ tốt. Sẵn sàng tiếp nhận khiếu nại của khách và không ngừng nâng cấp dịch vụ khiến khách hàng hài lòng.

Phiên bản Used Car Dealer Tycoon MOD của Bandishare có gì?

  • MOD Menu
  • MOD nhận nhiều tiền khi bán xe
  • MOD mua xe miễn phí không tốn tiền.

Link tải Used Car Dealer Tycoon APK + MOD (Menu, Tiền, Mua xe) v1.9.926

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Used Car Dealer Tycoon MOD APK được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi để có lợi thế phát triển hoạt động kinh doanh ô tô cũ được tốt nhất. Cài đặt game với những tính năng MOD hấp dẫn như: tiền vô hạn từ việc bán xe, mua xe miễn phí,… về chơi để tận hưởng những phút giây tuyệt vời các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Used Car Dealer Tycoon

Nhà phát hành

DragonflyEntertainment

Phiên bản hiện tại

v1.9.926

Ngày cập nhật

26/09/2023

Dung lượng game

93 MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, tiền, mua xe

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *