unpacking-mod-apk

Tải Unpacking APK + MOD (Mở Khoá Full Game) 1.01 cho Android

Cập nhật: 12/09/2023
Tải về

Unpacking là một game giải đố đã từng nhận giải thưởng Trò chơi BAFTA của năm 2022 và hơn 20 giải thưởng khác. Nhiệm vụ chính của bạn chính là sắp xếp các món đồ khác nhau từ thùng vào vị trí hợp lý trong ngôi nhà. Sẽ có rất nhiều đồ đạc với các căn phòng và căn hộ khác nhau để bạn trang trí. Hiện tại game có sẵn trên Google Play với giá tải xuống là 230.000đ/lượt. Các bạn hoàn toàn có thể chơi bản Full khi tải phiên bản Unpacking APK + MOD (Mở khóa bản đầy đủ) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Unpacking

Unpacking được phát triển bởi Humble Games với cuộc chơi giải đố sắp xếp, lắp ghép khối để trang trí nhà cửa vô cùng hấp dẫn. Với đồ họa chân thực, cùng nhiệm vụ phong phú, bạn sẽ có cơ hội sáng tạo nên không gian sống thật thoải mái cho bản thân. Cùng game khám phá câu chuyện qua 8 lần chuyển nhà với cô nàng xinh đẹp nhé!

Sắp xếp vị trí của các món đồ trong thùng vào phòng hợp lý

Bắt đầu cuộc chơi trong Unpacking APK bạn sẽ nhận nhiệm vụ chuyển nhà. Mọi đồ đạc đã được xếp vào thùng giấy và vận chuyển đến trước cửa của ngôi nhà mới bạn chuyển đến. Bạn sẽ phải đưa chúng lên nhà, vận chuyển vào từng phòng và bắt đầu quá trình mở hộp để xem các món đồ bên trong là gì, rồi tiến hành sắp xếp chúng vào các vị trí thật hợp lý.

unpacking-apk
Sắp xếp vị trí của các món đồ trong thùng vào phòng hợp lý

Sẽ có rất nhiều các thùng đồ và bên trong là nhiều vật dụng, đồ đạc khác nhau đang cần bặt sắp xếp. Những đồ đạc này không hề được phân loại mà trong quá trình sắp xếp bạn cần có kế hoạch làm sao giúp bản thân giải quyết mọi việc nhanh chóng nhất. Từng bước hoàn thành các căn phòng và toàn bộ ngôi nhà một cách chỉn chu và ngăn nắp nhất có thể.

Lần lượt hoàn thiện từng căn phòng khác nhau của ngôi nhà

Trong ngôi nhà các bạn mới chuyển đến sẽ có rất nhiều căn phòng khác như: Phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà vệ sinh,… Nhiệm vụ của bạn chính là sắp xếp các món đồ phù hợp và hợp lý nhất cho từng không gian sống này. Cố gắng thu dọn mọi đồ đạc vào vị trí thích hợp để không gian không bị bừa bộn.

unpacking-mod
Lần lượt hoàn thiện từng căn phòng khác nhau của ngôi nhà

Khi mở các hộp đồ vận được vận chuyển đến nhà mới, bạn sẽ nhận thấy đó là một “mớ ngổn ngang” chứa nhiều loại đồ vật khác nhau. Mỗi loại đồ vật sẽ thuộc về một địa điểm khác nhau trong căn nhà và bạn cần giải đố để tìm ra vị trí đặt chúng phù hợp nhất. Hãy thể hiện bạn có lối sống nề nếp và gọn gàng cùng với phiên bản Unpacking v1.01 APK ngay nhé!

Khám phá câu chuyện mới với những hành trình chuyển nhà khác nhau

Khi chơi Unpacking, bạn cứ tưởng rằng hoàn thiện tất cả nhiệm vụ sắp xếp đồ đạc cho các căn phòng trong một căn hộ là đã hoàn tất. Nhưng không, sẽ có những câu chuyện mới được phát triển cùng với cô nàng xinh đẹp. Cô ấy sẽ có đến 8 lần phải chuyển nhà và mỗi lần sẽ là những căn hộ được thiết kế và bố trí khác nhau.

unpacking-mod-mo-khoan-ban-day-du
Khám phá câu chuyện mới với những hành trình chuyển nhà khác nhau

Đến với nơi sống mới với sự phân phong và phong cách khác biệt, bạn sẽ lại phải có kế hoạch thay đổi việc sắp xếp để tạo ra không gian sống hoàn mỹ nhất. Đa dạng câu chuyện chuyển nhà giúp bạn có thể thử thách mới trong việc sắp xếp và trang trí đồ đạc mô phỏng đầy thú vị. Hãy cố gắng khám phá tất cả cùng phiên bản Unpacking MOD mở khóa full game.

Đồ họa mô phỏng xinh đẹp với âm thanh tuyệt vời

Unpacking xây dựng đồ họa mô phỏng với các chi tiết được làm rất mượt cho bạn ấn tượng tốt ngay từ đầu game. Rất nhiều các loại đồ đạc được thiết kế xinh đẹp để bạn chọn các vị trí khác nhau cho không gian sống. Đặc biệt hơn, game còn cho phép bạn sử dụng tính năng chụp ảnh để lưu lại thành quả sắp xếp của mình và chia sẻ chúng lên mạng xã hội cùng bạn bè.

unpacking-mod-mo-khoan-ban-full
Đồ họa mô phỏng xinh đẹp với âm thanh tuyệt vời

Phần âm thanh của Unpacking APK cũng rất thành công với các giai điệu tuyệt vời được lồng ghép. Nhờ vậy mà trong quá trình chơi bạn sẽ có được bầu không khí đầy cảm xúc và thư giãn một cách hiệu quả nhất. Hãy thử ngay game để giải trí bởi game không có áp lực về thời gian, điểm số, nên bạn có thể cùng game giải đố hàng giờ đều được.

Phiên bản Unpacking v1.01 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Unpacking APK với các tính năng sau:

  • MOD Mở khóa full game (tải xuống miễn phí)

Link tải Unpacking APK + MOD (Mở khóa Full Game) v1.01 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn muốn thư giãn không giới hạn bởi bất kỳ quy tắc nào, hãy tải ngay Unpacking MOD APK (Mở khóa bản đầy đủ) để bắt đầu nhận nhiệm vụ sắp xếp đồ đạc. Việc sắp xếp đồ đạc cho từng vị trí và từng căn phòng vừa là cách giải đố, vừa là cách để bạn giải tỏa tâm trạng cực hiệu quả.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Unpacking

Nhà phát hành

Humble Games

Phiên bản hiện tại

v1.01

Ngày cập nhật

25/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 391MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Mở khóa full game

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *