Tải Unlimited Speed MOD (Vô Hạn Tiền, Điểm Nâng Cấp) 1.9.5 APK

Cập nhật: 17/11/2023
Tải về

Unlimited Speed là một game hành động mô phỏng với góc nhìn thứ 3 đến từ nhà phát hành Naxeex Studio. Trong game bạn sẽ hóa thân thành siêu anh hùng tốc độ, điều khiển khả năng di chuyển nhanh của mình để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau rải rác để bảo vệ thành phố khỏi các ác nhân tàn bạo. Để cuộc chiến dễ dàng dàng hơn, bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Unlimited Speed MOD APK (Vô hạn tiền, điểm nâng cấp) v1.9.5 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Unlimited Speed

Unlimited Speed thoạt nhìn qua phong cách thiết kế có nhiều nét khá giống với game GTA. Nhưng cách chơi và cốt truyện hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ là một siêu anh hùng với dị năng về tốc độ, bạn cần tận dụng nó để đánh bại các ác nhân trong thành phố. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau cần bạn thực hiện, độ khó liên tục tăng dần khiến bạn mở nâng cấp thêm sức mạnh cho bản thân. Một điều thú vị khác mà bạn sẽ được trải nghiệm với tựa game này chính là điều khiển các phương tiện hiện đại giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn.

Trở thành anh hùng tốc độ bảo vệ thành phố

Trong Unlimited Speed MOD APK 2022, bạn đóng vài trò là siêu anh hùng tốc độ với sứ mệnh bảo vệ thành phố. Bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển khắp mọi nơi trong thành phố bằng các nút di chuyển trực quan trên màn hình. Sau đó sẽ thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu theo đúng cốt truyện của game.

unlimited-speed-apk-mod
Trở thành anh hùng tốc độ bảo vệ thành phố

Khi lang thang trong thành phố, bạn sẽ bắt gặp những kẻ xấu ở một nơi nào đó. Lúc này bạn sẽ phải dùng sức mạnh của mình, ra tay chiến đấu để bảo vệ mọi người. Bạn sẽ tận dụng sức mạnh được sản sinh từ bộ đồ bạn mắc, di chuyển nhanh chóng và xuyên qua mọi thứ giúp bạn không ngại đối đầu với các ác nhân có súng hay hỏa lực. Hãy bắt gọn chúng trong chớp mắt khiến chúng không kịp trở tay. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội mở khóa và nâng cấp thêm các sức mạnh mới cho bản thân để làm các nhiệm vụ khó khăn hơn phía sau.

Có rất nhiều nhiệm vụ rải rác khắp thành phố

Nhiệm vụ của Unlimited Speed APK v1.9.5 được rải rác khắp mọi nơi trong thành phố. Bạn có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu được thể hiện trên bản đồ. Khi đến các điểm theo lộ trình quy định, bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật bí ẩn, họ sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ khác nhau. Những nhiệm vụ đơn giản như: Giao hàng, tìm đồ, mua đồ,… hay các nhiệm vụ cực khó đó là chiến đấu với các ác nhân trong thành phố.

unlimited-speed-mod-apk
Có rất nhiều nhiệm vụ rải rác khắp thành phố

Bạn sẽ dùng sức mạnh, dị năng của mình để chống lại nhiều thế lực như: Tội phạm nguy hiểm, robot bảo vệ, cảnh sát biến chất,… Với bối cảnh thành phố được thiết kế vô cùng rộng lớn và mang phong cách tương lai, bạn có thể làm nhiều điều để hoàn thành nhiệm vụ và nhận tiền thưởng để phát triển nhân vật theo ý muốn.

Tự phát triển thêm sức mạnh chiến đấu

Ngoài dị năng chạy nhanh, siêu anh hùng mà bạn nhập vai trong Unlimited Speed MOD còn có thể sở hữu nhiều năng lực khác. Để có thể sở hữu chúng, bạn cần tích đủ điểm để nâng cấp cho nhân vật của mình. Ngoài sức mạnh bắn tia năng lượng từ bàn tay, nhân vật của bạn sẽ có khả năng di chuyển với tốc độ ánh sáng, dễ dàng phá hủy các vật chất khác nhau. Nếu bạn sử dụng thuần thuộc các kỹ năng này, biết cách kết hợp chúng chắc chắn kẻ thù dù có là ai bạn cũng không hề e sợ.

unlimited-speed-mod-vo-han-diem-nang-cap
Tự phát triển thêm sức mạnh chiến đấu

Việc nâng cấp sức mạnh cho nhân vật siêu anh hùng bạn nhập vài sẽ dựa vào các bộ trang phục với màu sắc khác nhau. Bạn có thể tháo trang phục mặc định, mở khóa các bộ trang phục mới và khoác lên mình các bộ đồ màu sắc mới hấp dẫn và khả năng chiến đấu, dị năng cao siêu hơn.

Phương tiện hiện đại hỗ trợ chiến đấu

Dù là siêu anh hùng với khả năng di chuyển cực nhanh, nhưng trong Unlimited Speed 1.9.5 MOD APK bạn sẽ có thêm các phương tiện để di chuyển. Các phương tiện giao thông này được thiết kế vô cùng hiện đại, chúng không chỉ có khả năng di chuyển mà còn tích hợp khả năng chiến đấu. Từ đó bạn có thể tối đa sức mạnh của bản thân để chiến đấu với các ác nhân sức mạnh lớn ở những Level cao.

unlimited-speed-mod-vo-han-tien
Phương tiện hiện đại hỗ trợ chiến đấu

Các phương tiện giao thông không có sẵn, bạn sẽ phải sử dụng tiền để có thể mua chúng trong cửa hàng. Các chiếc xe càng hiện đại, sang trọng thì số tiền đầu tư càng lớn. Vì vậy bạn nên tải về chơi phiên bản Unlimited Speed MOD vô hạn tiền để mở khóa các phương tiện giao thông, mua thêm đạn dễ dàng hơn nhé!

Phiên bản Unlimited Speed MOD APK v1.9.5 của Bandishare có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn điểm nâng cấp.

Link tải Unlimited Speed APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Điểm Nâng Cấp) v1.9.5

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Unlimited Speed MOD APK (Vô Hạn Tiền, Điểm Nâng Cấp) được Bandishare chia sẻ là một game về chủ đề siêu anh hùng nhưng có yếu tố hài hước mang đến những phút giây giải trí vô cùng thú vị. Dù là siêu anh hùng, nhưng họ cũng vẫn cần được đáp ứng các nhu cầu cơ bản của cuộc sống mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Không ngừng phát triển khả năng cho nhân vật của bạn để tiêu diệt được nhiều ác nhân trong thành phố nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Unlimited Speed

Nhà phát hành

Naxeex Studio

Phiên bản hiện tại

v1.9.5

Ngày cập nhật

17/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 153MB

Hệ điều hành

Andriud 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, điểm nâng cấp

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *