underground-blossom-mod-apk

Tải Underground Blossom APK + MOD (Bản Đầy Đủ) v1.1.9 cho Android

Cập nhật: 15/11/2023
Tải về

Underground Blossom là một game phiêu lưu đưa bạn khám phá về hành trình cuộc đời đầy bí ẩn của Laura Vanderboom. Game sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ bạn giải đố và cảm nhận sự hấp dẫn của nó. Game có sẵn trên Google Play, nhưng nếu bạn muốn chơi sẽ phải tải xuống với giá 77.000đ/lượt. Vì vậy bạn có thể chọn tải phiên bản Underground Blossom APK + MOD (Bản đầy đủ) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Underground Blossom

Underground Blossom của nhà phát hành Rusty Lake chỉ vừa mới ra mắt ngày 26/09/2023. Ngay sau khi ra mắt bằng sự bí ẩn và sức hấp dẫn của mình game đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt tải xuống. Vậy trong game này có hấp dẫn mà ngay cả Độ Mixi cũng hứng thú. Cùng Bandishare khám phá với những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Game phiêu lưu đưa bạn vào hành trình đầy bí ẩn

Underground Blossom APK đưa bạn vào hành trình phiêu lưu đầy sự bí ẩn và có chút tưởng tượng hóa thú vị. Môi trường chính để bạn khám phá đó chính là trong các ga tàu điện ngầm và mỗi ga tàu bạn được đi qua sẽ là một phần trong quá khứ hoặc tương lai của nhân vật Laura Vanderboom.

underground-blossom-mod
Game phiêu lưu đưa bạn vào hành trình đầy bí ẩn

Mỗi ga tàu cho bạn những câu đố thú vị khác nhau, nhiệm vụ của bạn chính là dùng tư duy của mình để giải quyết các câu đố này. Khi bạn tìm đúng ga tàu để tiến lên khám phá những dòng thời gian tiếp theo bạn sẽ thành công chinh phục thử thách hiện tại và nhận về những phần thưởng hấp dẫn. Cuộc chơi này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống của Laura Vanderboom, cũng như giúp cô nàng thoát khỏi được sự sụp đổ trong chính tâm trí rối loạn của cô nàng.

Bối cảnh về thế giới Rusty Lake quen thuộc

Cuộc phiêu lưu mà Underground Blossom MOD tạo ra cho bạn đầy sự mới lạ, nhưng lại được chiêm ngưỡng bối cảnh thế giới Rusty Lake quen thuộc. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần chỉ và nhấn để giải đố những câu chuyện bí ẩn nhưng cũng đầy sự cuốn hút được game cung cấp.

underground-blossom-mod-ban-day-du
Bối cảnh về thế giới Rusty Lake quen thuộc

Game sử dụng đồ họa dạng 2D mang kiểu vẽ đơn giản nhằm mô phỏng lại sự sụp đổ trong tâm trí của nhân vật chính. Mỗi ga tàu đều xây dựng với bối cảnh khác nhau, hệ thống các vật dụng, công cụ nhân vật trong mỗi cấp độ cũng có sự thay đổi. Vì vậy mà cách giải đố cùng sẽ khác biệt và lôi cuốn bạn hơn.

Du hành qua 7 ga tàu điện ngầm khác nhau

Game tạo nên một cuộc phiêu lưu cho phép bạn du hành qua 7 ga tàu điện ngầm khác nhau. Mỗi ga tàu sẽ là một đoạn ký ức đại diện cho cuộc đời của cô nàng Laura Vanderboom. Ước tính để có thể chinh phục hết 7 ga tàu này trong Underground Blossom thì bạn sẽ phải dành ra ít nhất là 2 tiếng để giải đố.

underground-blossom-apk
Du hành qua 7 ga tàu điện ngầm khác nhau

Mỗi ga tàu bạn bước vào sẽ có những bí ẩn đằng sau, nhiệm vụ của bạn chính là cố gắng tìm ra câu trả lời. Tìm được đáp án không chỉ cho bạn thấy được những phát hiện thú vị của cuộc hành trình phiêu lưu này mà còn khiến bạn đạt được thành tựu mới. Thành tựu này sẽ được hệ thống ghi nhận và có bảng xếp hạng thành tích giữa các người chơi với nhau.

Hệ thống âm nhạc tuyệt vời khiến game hấp dẫn hơn

Underground Blossom v1.1.9 APK có phần âm nhạc được lồng ghép rất hấp dẫn. Tất cả đều là các bản nhạc nền độc đáo được sáng tạo bởi Victor Butzelaar. Nhạc nền này không chỉ kích thích tư duy mà còn khiến bạn có được cảm giác thư giãn và thoải mái nhất khi chơi game. Hãy tai nghe để được nghe trọn vẹn bản nhạc và hòa mình vào cuộc chơi giải đố thú vị này nhé!

underground-blossom-apk-mod
Hệ thống âm nhạc tuyệt vời khiến game hấp dẫn hơn

Phiên bản Underground Blossom v1.1.9 có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Underground Blossom APK với tính năng sau:

  • Tải xuống miễn phí
  • MOD Bản đầy đủ

Link tải Underground Blossom APK + MOD (Bản đầy đủ) v1.1.9 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Underground Blossom APK (MOD Bản đầy đủ) được Bandishare chia sẻ là một game giải đố hấp dẫn, ấn tượng. Có rất nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá và phiêu lưu để tìm hiểu về bí ẩn trong cuộc đời của nhân vật Laura Vanderboom đấy nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Underground Blossom

Nhà phát hành

Rusty Lake

Phiên bản hiện tại

v1.1.9

Ngày cập nhật

15/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 148MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Tính năng MOD

Bản đầy đủ

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *